anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 11,4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652

 1. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  722
  Thanks Received:
  342
  Khi Google Ads tỏ ra áp đảo như vầy có khi nào ở 1 số lĩnh vực anh em làm seo sẽ sớm thất nghiệp?

  Từ khóa thì ổn định ở TOP 1, thi thoảng mới TOP 2 trên kết quả tìm kiếm tự nhiên, nhưng bất cứ khi nào trong giờ hành chính mà tìm kiếm thì luôn có 4 vị trí quảng cáo đè phía trên. Hiện tại khi chụp cái hình này cũng đã là hơn 23h mà vẫn 4 vị trí lù lù như này:
  qc.jpg

  Và đây là thống kê thể hiện sự bá đạo của Google Ads khi sau hơn 6 năm làm seo rất nhiều lĩnh vực thì đây là lần đầu tiên tôi được chứng kiến một tỷ lệ CTR không tưởng như này:

  ty-le-ctr-qua-thap.jpg

  Từ khóa TOP1CTR xấp xỉ không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% - Có lẽ tôi sẽ tự đề cử mình vào kỷ lục Guinness của làng seo thế giới mất thôi.

  Thử hỏi các anh em trong nghề tôi có nên tiếp tục duy trì đội SEO nữa không đây hay mai giải tán hết để tiền đấy "đút lót" cho anh Google?

  google-ads-giet-chet-seoer.jpg
   
 2. tianjinfi

  tianjinfi Thành viên

  Messages:
  71
  Thanks Received:
  6
  Cái vấn đề này thì các anh em trong đây đã bàn về nó rất nhiều rồi. Ý kiến riêng của mình là, chừng nào Google ads chưa chiếm hết trang 1 thì chừng đó ae ta vẫn có việc để làm và nghề Seo vẫn chưa thể chết, chỉ là khó khăn hơn thôi
   
 3. botsanday

  botsanday Thành viên

  Messages:
  129
  Thanks Received:
  19
  bạn seo lâu như vậy quả là 1 kì tích.mình nghĩ bạn lên chuyển hướng ang kin doanh đi.bạn làm seo lâu vậy chắc cũng tích lũy dủ 1 số kinh nghiệm rồi.lên ra làm ngoài.thật sự mình nghĩ nghề seo này không lâu dài dc.mình mới chuyển qua mtk.chủ yếu bán trên fb.web mình gần như bỏ cả tháng rồi
   
 4. Thế đã ăn thua gì bác, nó còn đang dự tính thêm 3 kết quả quảng cáo nữa trên Google Map bác ơi, SEO Local cũng sẽ cạnh tranh gay gắt vô cùng mà vẫn dưới kết quả quảng cáo!
   
 5. tunghy

  tunghy Thành viên tích cực

  Messages:
  398
  Thanks Received:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 6. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,266
  Thanks Received:
  398
  Ai bỏ SEO cứ bỏ, ai làm cứ làm :)) chỉ sợ nói bỏ làm nhưng vẫn âm thầm làm SEO :D
  Cho dù quảng cáo của GG đến đâu thì SEO vẫn là cách phát triển bền vững.
   
  shynchanh thanks this.
 7. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  716
  Thanks Received:
  161
  Thực trạng đáng buồn thi google adword quảng cáo tràn lan kinh khủng. Có lên top 1 thì cũng thành top 5 6 trong tương lai gần đây. Tiền sẽ được ưu tiên là câu cửa miệng của các nhà kinh doanh trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 :))
   
 8. tranbathai

  tranbathai Thành viên

  Messages:
  231
  Thanks Received:
  19
  4 vị trí ban đầu thì họ chiếm hết rồi. seo có lên top1 đi chăng nữa thì cũng rất khó tiếp cận được nguyoonf khách hàng
   
 9. thientuu

  thientuu Dự bị

  Messages:
  16
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  đã theo lâu vậy rồi, tích lũy nhiều kinh nghiệm thì đối với bác seo cũng k khó khăn lắm như bọn em gà mờ mới vào. Cố lên bác
   
 10. FelkinModo

  FelkinModo Thành viên

  Messages:
  181
  Thanks Received:
  28
  điểm qua vài từ khóa bạn nêu lượng tìm kiếm cũng thấp, mà lại 4 vị trí ads thì lượng click thấp cũng dễ hiểu. nhưng để mà thấp không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thì bạn xem lại, từ khóa mình cũng 4 ads trên, 3 ads dưới, top 3, chuyển đổi vẫn ~ 8% . Nói túm lại là // ads và seo, seo không thì cũng rất khó.
   

Share This Page