anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,549

 1. Nvphuongqs

  Nvphuongqs Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  riêng cá nhân tôi thì ngày nào cũng như ngày nào. Viết bài, chèn link, đi link diễn đàn, site vệ tinh 1 công việc dc lặp đi lặp lại. Còn các bác thì sao?
   
 2. jessihuyen

  jessihuyen Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Công việc đầu tiên được sếp giao là phải phân tích cái dự án đó, về sản phẩm, khách hàng và phân khúc thị trường hướng tới.

  Sau khi đã xác định rõ khách hàng mục tiêu thì tiếp theo dựa vào đó và các công cụ hỗ trợ để nghiên cứu từ khóa. Sau đó là chọn được một bộ từ khóa khoảng 35-7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ (bên này seo tổng thể).

  Tiếp theo là công việc như bác kể =]]
   
 3. DuongQui

  DuongQui Thành viên

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  13
  Bác nên ngâm cứu đối thủ nữa có tiền thì đầu tư ahref còn không thì xài mấy cái check backlinks free á ^^
   
 4. trinhmy

  trinhmy Dự bị

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Mình cũng tương tự thôi, cũng viết bài, đi link rồi check từ khóa, xem đối thủ. Canh me traffic có tăng không. Rồi chặn link xấu các kiểu.
  Mình còn phải quản trị thêm 2 cái fanpage của công ty, chỉnh sửa hình ảnh để up lên website và các công việc khác khi có yêu cầu nữa. :) :)
   
 5. HuynhNgocQuy

  HuynhNgocQuy Thành viên

  Bài viết:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cơ bản thì công việc của mình cũng giống bác thôi, nhưng mà mỗi người có cách làm khác nhau tùy thuộc vào kiến thức có được nên kết quả mang lại cũng sẽ khác. Có người lên top, có người giữ nguyên, có người bay top nhiều yếu tố lắm bạn ạ
   
 6. Mình cũng tương tư, nhưng ngoài ra thì mình cũng lên trao đổi ở các diễn đàn SEO, đọc các bài viết chia sẻ thông tin và kinh nghiệm để học hỏi
   
 7. Chopper

  Chopper Dự bị

  Bài viết:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cũng tương tự như bác thôi. Lâu lâu mình rảnh thì ngồi chỉnh ảnh cho đẹp để thêm vô bài viết cho sinh động :))) trang của mình còn non, đi link diễn đàn còn ít
   
 8. viết bài site chính, viết bài vệ tinh , viết bài đi link share mạng xã hội viết bài viết hoài
   
 9. Để làm thì có nhiều cái lắm, nhưng mình thêm vào cái lặp đi lặp lại của bác nữa là kéo view trên mxh, phần lớn nó cũng chỉ quanh quẩn từng đó thôi, câu hỏi này em đã hỏi trên IDVS cách đây 2 năm, và h em không còn làm seo là chính nữa :D
   
 10. tineuro

  tineuro Dự bị

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  7
  các bước làm của em là: tạo blog kéo traffic(cái này chủ đề gì cũng đc, miễn dễ seo và thu hút người xem. tiếng việt cũng ok - cái này em thường chọn mấy chủ đề mà chỉ cần tối ưu xong, rồi post nội dung xong, rồi submit vài link là lên top - ah đừng hỏi "làm gì có chuyện dễ vậy mà có traffic" - em làm cũng khơ khớ site như vầy, traffic thì ko cao, tầm 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 view/ngày, page view thì gấp 3 nhóe, thì là 1 ng vô thì xem 3 page, mỗi lươt trung bình 15' - tất nhiên là ổn định và traffic sạch từ search - traffic hoàn toàn tự nhiên ko can thiệp bất cứ mánh khóe gì :D )

  tạo site vệ tinh, ngôn ngữ và nội dung phải phù hợp với site chính, ví dụ site tiếng anh thì nội dung phải tiếng anh. và phải tự viết, ko đc copy. blog này thì cần 5-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài là ok, 1 bài cũng ko sao. key chính của nó chỉ cần seo lên tầm top 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đổ lại là đc.

  việc còn lại là liên kết site chính với site vệ tinh

  khi seo thì tập trung seo cho site vệ tinh, hạn chế đi cho site chính
   
  Last edited: 24 Tháng ba 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517

Chia sẻ trang này