anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 17,312

 1. noithatnhapho

  noithatnhapho Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  18
 2. tintinSeoGa

  tintinSeoGa Thành viên tích cực

  Bài viết:
  344
  Đã được thích:
  58
  Có khá nhiều bài về 1and1 này, đợt mình cũng có buy thử 2 domain, giá tầm 1$ 1 em, gần 1 năm mà chưa thấy có vấn đề gì, giờ cứ namecheap, godaddy mà mua cho nó chắc các bác ạ.
   
 3. hocdvautop

  hocdvautop Thành viên tích cực

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  39
 4. haihungit

  haihungit Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  27
  Nếu đã làm thương hiệu hay làm bất cứ cái cũng thế liên quan đến tên miền thì không nên ham của rẻ để tránh hậu quả sau này. Mất tên miền thì coi như xong làm lại từ đầu hết. Tốn tiền mất công sức làm SEO. Mọi người nên lưu ý. Mua ở Việt Nam cho chắc cũng chả mất bao nhiêu.
   
 5. rjshkkj

  rjshkkj Thành viên

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  55
  Nhiều bác sính ngoại hay ham rẻ mua tên miền .com cho nó sang. Tên miền chấm côm dùng khi lĩnh vực kinh doanh của mình trên thế giới chứ không thì cứ .vn cho nó an toàn.
  Tôi chơi tên miền .vn có hợp đồng đàng hoàng và chọn những tên tuổi có uy tín lớn như VDC, Viettel cho chắc ăn chả bao giờ sợ bên đó sập tiệm hay chơi bẩn cả. 35không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k/1 năm tức là khoảng 15USD cái giá cũng chẳng lớn như độ an toàn tuyệt đối. Mấy tên miền của các công ty tên tuổi họ bỏ đến hàng trăm đô 1 năm để mua các gói bảo hiểm an toàn chứ họ không trả theo giá vài đô đâu.
   
 6. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  716
  Đã được thích:
  161
 7. Tên miền quốc tế bác mua ở việt nam bây giờ cũng cần có hợp đồng hẳn hoi bác nhé, nhà nước mới yêu cầu bổ sung tất cả hợp đồng tên miền đó bác ạ
   
 8. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
 9. xekolop

  xekolop Thành viên

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  33
  Năm ngoái mình cũng có mua 1 em giá 1$. Dùng chưa thấy vấn đề gì hết, hết hạn hơn tháng rồi mà chưa thấy họ trừ vào visa. Chỉ nhận được mail thông báo hết han thôi, mình vào quản trị tên miền click vào nút gia hạn, thế là website vẫn chạy tới giờ.
  Không biết có vấn đề gì ko, chả nhẽ mail cho họ "trừ tiền giúp tôi cái" :oops:
   

Chia sẻ trang này