anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Cùi bắp -Ai đã từng thiết kế web SEO bên webthanhdat.com chưa?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi vietpotu, 23 Tháng ba 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 5,689

 1. caubequyquai

  caubequyquai Thành viên

  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  24
  Lời khuyên là mấy web bác mua theme rồi tự tối ưu còn nhanh và rẻ hơn rất nhiều. Website mình SEO toàn dùng theme thôi. Chứ thiết kế web chuẩn SEO là gì? Lên giao diện thôi chứ mấy cái thẻ đều là bạn tự tối ưu lúc làm nội dung thôi bạn à.
   
 2. haonguyenplus

  haonguyenplus Thành viên tích cực

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  74
 3. tungloiloi

  tungloiloi Thành viên

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  7
  tối ưu reponsive cũng chẳng ra làm sao cả làm giống thì cũng phải nhìn đẹp mắt chút nhìn như mèo mửa gà đồng, xin hỏi nó lấy chủ thớt bao nhiêu tiền, mình là dân code cũng đoán được nó lấy bao nhiêu :D
   
 4. Anh_Hung_Ban_Phim

  Anh_Hung_Ban_Phim Thành viên tích cực

  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  54
 5. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  716
  Đã được thích:
  161
  Đề nghị chủ thớt vào topic kể đầu đuôi câu chuyện tiền nong ra làm sao để 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 anh em hóng được cụ tỉ hơn ạ.
   
  vietpotu thích bài này.
 6. em có biết và bên anh công ty về bảo hộ lao động trước cũng thiết kế web bên bọn này, web thì cùi bắp, lại còn để thiết kế bởi ở cuối còn ko cho người ta gỡ ra. Máy ông seo của anh ấy thì seo cùi nên gặp phải web cùi seo cả năm chả lên nổi top
   
 7. nostarwhere

  nostarwhere Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  vãi thánh. để thiết kế bởi ở cuối mới kinh chứ :))) giờ em còn có nghe tin có mấy lão còn chèn code ẩn để link bọn nó cơ bác ạ. ai ko chuyên về công nghệ thì ko mò ra luôn
   
 8. tranvanky

  tranvanky Thành viên

  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  13
  Nhìn giao diện này thì biết chất lượng rồi. ai biểu bác thuê làm chi :| muốn đẹp mà đơn giản thì làm 1 cái wordpress là xong. muốn chuyên nghiệp thì chọn mấy cái của công ty kèm host luôn như pa hay mắt bão...
   
 9. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651
  :D Một bài học kinh nghiệm bạn rút ra cho những lần làm website về sau.
  Theo mình nghĩ khi bạn đã quyết định làm website thì nên tham khảo review trước của các anh em, qua thăm quan trực tiếp công ty họ và cần yêu cầu có bản demo trước khi đặt tiền.
   
 10. vietpotu

  vietpotu Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  6
  Lúc đầu hét mình 5 củ. mặc cả nên có giảm cho chút ít. Mình akay vụ hỗ trợ thôi. không phản hồi phản hèo gì. hoặc cực kỳ chậm. Yêu cầu đơn giản và duy nhất là giống demo. Viết bằng php. wordpress mình tự làm được. CHỗ quen của mình thích php nên nhờ bên đó. không ngờ cùi mía. View lên đây để anh em nếu có làm thì nên test kỹ trình độ hoặc thái độ làm việc trc khi đặt tiền thôi.
   

Chia sẻ trang này