anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 14,457

 1. Domain cũ lâu năm có lợi cho seo còn tùy thuộc vào nó trước đây làm ra sao , có dính thuật toán nào không, nếu trong sạch thì rất tốt khi làm lại
   
 2. tianjinfi

  tianjinfi Thành viên

  Messages:
  71
  Thanks Received:
  6
  Mua tên miền cũ thì đc cái lợi trước tiên đó là Age Domain, còn nếu hỏi là có lợi cho seo hay ko thì còn tùy thuộc trước đây nó có từng dính thuật toán hay tác vụ của google hay ko nữa
   
 3. Trao đổi backlink với bên tui được thời gian chết ngóm mà chả báo lại gì cả .
   
 4. khogamejava

  khogamejava Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  558
  Thanks Received:
  69
  Dùng tên miền của thì bạn nên tìm hiểu kĩ về tên miền.
  - Check tên miền có bị Sanbox không
   
 5. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  549
  Thanks Received:
  127
  Domain cũ mới gì cũng vậy thôi bạn, do cách làm của từng người mà lên top thôi. Nhưng domain cũ có một lợi thế là lâu năm nên có thể có lượng backlink sẵn hỗ trợ tốt cho một trang web mới tiếp tục lĩnh vực vũ, nhưng dùng cho 1 kế hoạch SEO mới toanh với lĩnh vực mới toanh + 1 trang web mới toanh thì domain cũ = domain mới tạo. Già có kinh nghiệm nhưng chưa chắc tuổi trẻ tài cao :D
   
 6. benhxahoihcm

  benhxahoihcm Thành viên

  Messages:
  229
  Thanks Received:
  32
  Nếu chưa dính án phạt của GG thì sẽ có lợi cho SEO vì domain age càng lâu đời sẽ càng được ưu tiên hơn. Tất nhiên là mua về phải xây dựng nội dung tốt mới được chứ chỉ để spam thì cũng không có tác dụng đâu.
   
 7. hnquang

  hnquang Dự bị

  Messages:
  17
  Thanks Received:
  2
  Domain cũ thì có lợi hơn. Tuy nhiên bạn nên kiểm tra xem domain đó có bị phạt gì không, hay dính thuật toán gì ko. Nếu mà bị phạt thì thà mua domain mới tốt hơn =))
   
 8. Trước hết, domain cũ mà không bị phạt gì bởi google thì cực tốt cho seo nhé bác, đặc biệt sau đợt cập nhật cuối năm ngoái, thời gian sanbox tăng lên, domain càng nhiều tuổi càng có lợi thế.
  Để kiểm tra DA PA bác có thể cài add on của moz tự kiểm tra được mà
   
 9. thienho

  thienho Thành viên

  Messages:
  127
  Thanks Received:
  35
  Link nào càng khó kiếm được càng chất b ơi. Domain lâu năm, có chỉ số tốt mà ko bị phạt link về, cùng lĩnh vực nữa thì cực kỳ chất b nhé!
   
 10. Anh_Hung_Ban_Phim

  Anh_Hung_Ban_Phim Thành viên tích cực

  Messages:
  392
  Thanks Received:
  54

Share This Page