anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 18,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tdhcom

  tdhcom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  3,765
  Đã được thích:
  1,28không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Tuần rồi mình có nhận được email của một bạn hỏi về cách seo một website mới như thế nào. Đối với seo web mới có cả khó và dễ. Khó là do site chưa có số má, độ trust chưa cao thì những từ khóa cạnh tranh nhiều lúc cảm giác như đang đánh vật lên top khó vô cùng. Còn dễ là site mới giống như tờ giấy trắng tinh chưa tì vết, chưa bị phốt lần nào bởi các thuật toán thì có thể được đứng top cao, anh em seo hay gọi nôm na là được anh Gồ “thương”. Thực tế, có rất nhiều từ khóa của site mới tinh xếp trên cả các site đã có số má, trong trường hợp này có thể giải thích là các site số má trong một khoảng giai đoạn nào đó bị dính phốt thuật toán nên từ khóa bị đánh tụt thứ hạng, bởi vậy một số site mới chưa có tì vết có cơ hội ngoi lên.

  Mình cũng đã email trả lời bạn ấy, tiện đây mình cũng post lên đây để giúp những anh em đang bắt tay vào seo web mới tiện tham khảo.

  1, Hãy cho google thấy website của bạn được đầu tư cẩn thận, có cấu trúc tốt và thân thiện với người dùng. Bạn cần chuẩn bị hết tất cả các khâu: từ thẻ miêu tả, sitemap, cài đặt google analytics, google webmasters cho đến friendly url, giao diện tương thích với smartphone, máy tính bảng…

  2, Nghiên cứu từ khóa và chọn từ khóa hợp sức, rất nhiều bạn bỏ qua bước này và cứ cắm đầu làm, sau đó thắc mắc vì sao seo mãi mà không thấy lên top. Nguyên nhân là các bạn ko có chiến lược từ khóa, không chịu nghiên cứu từ khóa trước khi seo, hoặc chọn sai từ khóa không hợp sức với mình.

  3, Lưu ý site mới cần tập trung làm nội dung trong khoảng 2 tháng trước khi nghĩ đến link, khi nội dung dày dày một chút thì hãy bắt đầu đi link

  4, Viết nhiều nhưng ko cần quá dài, hãy gia tăng nội dung mỗi ngày. Mỗi bài bạn chỉ cần trên 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ viết ưu tiên có điểm nhấn, không cần viết dài, nếu trên 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ thì càng tốt, và mỗi ngày bạn cần viết 3-4 bài như vậy

  5, Gia tăng link nội bộ, thêm tag, tốt nhất link nội bộ nên trùng với từ khóa mà bạn đang muốn seo.

  6, Xây dựng backlink theo quy trình nghiêm ngặt theo các bước: tìm link, lọc link chất lương và loại bỏ link kém chất lượng và kiên quyết không dễ dãi với việc đi link tùm lum bất ký site nào cũng lấy link.

  7, Đi link mạnh, đẩy mạnh tốc độ đi link sau khi đã kha khá nội dung. Kinh nghiệm cá nhân mình cho thấy sau khi đã kha khá nội dung, bơm link mạnh thì từ khóa có sự tăng tốc mạnh, lên top rất nhiều

  8. Sau khi lên top tiếp tục viết bài mới mỗi ngày, việc bạn dừng làm nội dung khi lên top có thể sẽ khiến bạn bị tụt top ngay khi bạn mới lên top.
   
  DarkGF, VietSeoSol, quannhvn and 15 others like this.
 2. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  49
 3. CaoKhôi

  CaoKhôi Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  48
  Cho mình hỏi, theo ý kiến của bạn thì web bán hàng nội dung web tầm 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài rồi (chưa kể danh sách sản phẩm đăng lên site) thì bắt đầu đi link mạnh đã ổn chưa?, trong quá trình bơm link vẫn tiếp tục viết ngày 1-2 bài vẫn đc chứ nhỉ?
   
  tdhcom thích bài này.
 4. duongtxbds

  duongtxbds Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  cám ơn chủ thớt chia sẻ thêm thông tin, mình cũng đang làm theo một số mục giống như chủ thớt chia sẻ.
   
  tdhcom thích bài này.
 5. nguoikhongbocuoc

  nguoikhongbocuoc Thành viên

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  9
  Bác cho em hỏi đi link mạnh nghĩa là số lượng backlink đổ về site của m mỗi ngày nhiều nhưng có nhất thiết phải thật đa dạng domain hay không?
  E thấy có người khuyên chỉ cần lựa chọn khoảng 2 chục diễn đàn chất lượng rồi chăm sóc chúng ổn là ôk
   
  tdhcom thích bài này.
 6. taynguyenem

  taynguyenem Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  @nguoikhongbocuoc
  Đa dạng là rất tốt nhưng chất lượng thì còn tốt hơn, vì vậy mới chọn ra một số diễn đàn để chăm sóc. Theo mình bạn nên làm cả 2, tức phương châm là càng nhiều càng tốt :)
   
  tdhcom thích bài này.
 7. Quan trọng là sếp của bạn có chờ được ko :D Và bt thì sau bao lâu sẽ lên top - đó là câu hỏi mà thấy ai cũng hỏi :(
   
  tdhcom thích bài này.
 8. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  716
  Đã được thích:
  161
  Bác bán backlink chất lượng có site nào gov không, có hợp đồng đàng hoàng của công ty không bác thớt inbox mình nhé.
   
  tdhcom thích bài này.
 9. tdhcom

  tdhcom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  3,765
  Đã được thích:
  1,28không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  theo mình thì nội dung mới có 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài hãy còn mỏng lắm bạn ơi, cho nội dung dày dày tí đi, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài chẳng hạn
   
  inangiahuy and Em_muon_hocSEO like this.
 10. kenwshino

  kenwshino Thành viên

  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 forum ổn là ok đấy chứ, chọn những chủ đề nào mà bạn có khả năng chém gió ấy, cứ chém nhiệt tình vào. Đừng quên để link profile, và link chứ ký nhé.

  Như mình chẳng hạn, có khả năng chém gió đỉnh cao ở lĩnh vực công nghệ :)) nên thường hay la liếm trên Voz và tinhte. 1 ngày nó đổ về 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365+ link Voz và 25không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365+ link tinhte vào Webmaster tool hẳn hoi. :))
   
  inangiahuy and tdhcom like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này