anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,749

 1. jackson

  jackson Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  mình cũng là một nhân viên Seo..mình cảm thấy rất khó khăn khi mới bắt đầu..nhưng minh nghĩ tính kiên trì, nhẫn nại sẽ là yếu tố quan trọng trong lĩnh vực này....
   
 2. CaoKhôi

  CaoKhôi Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  48
  cái bọn bán hàng thì làm sao thỏa mãn chúng nó được, chỉ giỏi đòi hỏi và chém gió thôi, bạn cứ lôi một số lý thuyết chuyên môn và số liệu chuyên ngành ra đập vào mặt chúng nó, bọn nó không hiểu là tịt ngòi không nói được nữa ngay ấy mà. Còn trường hợp có đứa vẫn già mồm thì kệ mịa nó, sếp tin là được rồi
   
 3. Bác này gắn bó công ty 3-4 năm cũng thành quên nên giờ cũng ngại xin ra chỗ khác, giống tâm trạng của mình, cũng đang làm gần nhà, làm dc 2-3 năm cũng thành quen.
  Sếp mình cũng thường có câu: " Anh không cần biết em làm việc thế nào, anh chỉ cần biết kết quả"
  Nhiều lúc cũng muốn nghĩ làm vì mình cũng biết, nếu bước ra khỏi công ty này, với năng lực của mình cũng dễ dàng tìm được công ty khác với mức lương tương tự hoặc có thể cao hơn.
  Nhưng vì sao mình vẫn làm?
  Vì mình hiểu chỗ nào cũng thế cả, sếp thì luôn luôn đòi hỏi, chèn ép để bóc lột một cách hiểu quả nhất, với mức chi ra tối thiểu nhất.
  Thứ 2 và quan trọng đối với mình là thời gian thoải mái, dù đôi lúc cảm thấy mệt mỏi chán nản, nhưng vẫn phải cố gắng vì nghề nghiệp.
  Trừ khi bản nhảy qua làm một công việc khác, còn SEO thì chỗ nào cũng thế thôi.
  Em seo cật lực từ khóa này cho anh? làm sao lên top nhanh nhất? anh thấy công ty kia tuyển dc con bé seo tốt hiểu quả lắm........ riết thành quen
   
 4. Nếu bác có năng lực thì nên tự chủ về dự án nhé. như thế sẽ rất khỏe mà cv đỡ bị áp lực nhé. chứ cty nào mà ko muốn doanh thu mang về cho cty cao nhưng chi phí để đầu tư bỏ ra lúc nào cũng ích cả. @@
   
 5. dinhtucit

  dinhtucit Thành viên

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  68
  Đúng. Rồi. Nghề seo tiền đã bèo rồi mà còn luôn bị người ta phàn này. Khuyên bác nên cố gắng chịu đựng xây dựng hệ thống vệ tinh riêng. Sau này làm riêng cho đỡ vất vả.
   
 6. kenwshino

  kenwshino Thành viên

  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

  Nói gì thì nói, nên có kế hoạch rõ ràng. Chiến lược hẳn hoi và cam kết nếu bạn muốn làm Leader. Ví dụ: từ khóa chính sau 2 tháng thì top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 (trang 1), 4 tháng thì top 6. Và khi nói được thì làm được.

  Ko cần và cũng ko nên giải thích mình làm thế nào (vì có giải thích cũng ko hiểu), nhưng lời nói mình nói ra nó phải có giá trị và mình phải làm được. Cùng là dân SEO, nhưng mà nếu nhân viên dưới mình làm 2-3 tháng, từ khóa ko có cái nào lên trang 1 thì mình cho nghỉ việc ngay và khỏi cần phải giải thích.
   
 7. thietkewebchuyennghiep

  thietkewebchuyennghiep Thành viên tích cực

  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  53
  Người ta chỉ nhìn thấy khuyết điểm của người khác thôi mà bạn. Ngay từ đầu bạn nên có 1 kế hoạch và giải trình cụ thể về công việc
   
 8. phampham

  phampham Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  9
  Đồng ý với bác. Những nghề khác chăm chỉ cố gắng thì kết quả thấy ngay được. Còn nghề này hơi mệt, tẻ nhạt, đã thế có thành công hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào thằng khác (google). Em kêu cùng bác tí cho đỡ chán vậy :D
   
 9. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  716
  Đã được thích:
  161
  Đấy là do sếp bạn dễ tính thôi, mà thời gian đầu chưa có kết quả ngay chắc cũng bị thúc vào mít nhiều lắm bác nhỉ :(
   
 10. MrKchimchim

  MrKchimchim Thành viên tích cực

  Bài viết:
  434
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
  Cái bọn sale chắc chốt đơn kém đang muốn đùn đẩy trách nhiệm cho bác đây mà :)) từ khóa lên top đến chuyện bán được hàng lại là một quá trình cực kỳ dài, dài, dài như ai đó hay nói "anh đi công tác plây - ku dài dằng dặc biết ngày nào ra" :)))))))) Chia buồn với bác!
   

Chia sẻ trang này