anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Cách viết nội dung để lên top bền vững nhất

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi tdhcom, 24 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 7,593

 1. tdhcom

  tdhcom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  3,765
  Đã được thích:
  1,28không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Để bài viết đứng top lâu dài bài viết của bạn phải “chất” thật sự. Nhưng thế nào là một bài viết “chất”? Đó là bài viết được người đọc đánh giá cao (trải nghiệm người dùng) và tương tác cao (like, share…). Tất nhiên để lên top thì cần có backlink, traffic và một số yếu tố khác nữa chứ không chỉ bài viết hay là đã lên top, nhưng về cơ bản những bài viết “chất” sẽ có cơ hội đứng top cao hơn và lâu hơn so với các bài viết bình thường khác.

  Bài viết này mình sẽ trao đổi cùng các bạn viết nội dung như thế nào để được người đọc đánh giá cao từ đó có cơ hội đứng top.

  Ý tưởng khác biệt

  Đầu tiên để cuốn hút, để được nhiều click vào ý tưởng bài viết cần có sự khác biệt độc đáo. Người đọc luôn muốn đọc cái mới, vì thế ý tưởng cũng phải mới. Cũng một câu lệnh từ khóa tìm kiếm nhưng ý tưởng mới cho một bài viết mới sẽ kích thích người đọc muốn xem hơn. Tóm lại ý tưởng khác biệt sẽ được người đọc đánh giá cao.

  Diễn đạt mạch lạc

  Cách hành văn thế nào để cuốn hút người đọc là một vấn đề khó, và thường thì những người có năng khiếu văn sẽ có chút lợi thế. Tuy nhiên những người học chuyên toán tin, dân IT cũng không cần phải quá lo lắng, bạn có thể cải thiện bằng cách học hỏi từ những bài viết hay, những blogger có tên tuổi, theo dõi xem họ hành văn thế nào, cách họ diễn đạt….để từ đó nâng cao dần kỹ năng viết.

  Cung cấp nhiều thông tin giá trị mà người đọc đang cần tìm kiếm

  Người làm seo được hiểu là người đáp ứng nhu cầu tìm kiếm. Viết cái người đọc cần tìm, đang cần tìm, không phải viết cái mà mình có. Một bài viết thỏa mãn được người đọc, họ ở lại site lâu hơn chắc chắn đó sẽ là một bài viết chất lượng.

  Bài viết của bạn cung cấp được những thông tin gì, kiến thức gì, kinh nghiệm gì, có thật sự gãi đúng chỗ ngứa của người đọc hay không? Bạn phải trả lời được những câu hỏi đó và và giúp người đọc giải quyết được vấn đề họ đang vướng mắc.

  Đừng để khái niệm “chuẩn seo” ám ảnh

  Hãy để bài viết tự nhiên nhất, suy cho cùng chúng ta viết là để phục vụ người đọc, không phải viết để bot Google đọc. Google là giám khảo nhưng họ không chấm điểm trực tiếp bằng cấu trúc bài viết mà họ chấm thông qua hành vi của người đọc. Hãy làm sao suy nghĩ trăn trở viết cái gì để mang đến một giá trị cho người đọc để người đọc phải vỗ đùi khen sướng, thay vì suy nghĩ các thẻ H1, H2, H3 thế nào, description ra sao, nhồi nhét từ khóa thế nào, Meta, Alt, caption…vv…vv, đủ các khái niệm mà chỉ dân seo nghĩ là quan trọng trong khi người đọc họ không quan tâm.

  Rất nhiều website đã bị google phạt do SEO quá đà, tối ưu hóa quá mức, nói cách khác là cố tỏ ra thông minh hơn google. Vì vậy hãy tự nhiên, tự nhiên để bài viết của bạn hấp dẫn người đọc và cũng để tránh những án phạt đáng tiếc do seo bài viết quá đà.
   
 2. haoking

  haoking Thành viên

  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  39
  Điều mình thấy tốt nhất đó chính là việc bạn đảm bảo bài viết cung cấp giá trị cho người đọc. Tiếp đến là bố cục sắp xếp sao cho giữ chân người dùng lâu nhất.
   
  tdhcom thích bài này.
 3. thietbidobac

  thietbidobac Thành viên tích cực

  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  49
  Bài viết mình thấy càng có ý nghĩa, càng thu hút ng đọc bao nhiêu thì bài viết đó càng có giá trị.
  Viết đc 1 bài mà khi đăng lên đã có ùn ùn hàng trăm lượt view, ở lại đọc hết bài mà lại còn like, share, cmt nữa thì phải nói là bài quá giá trị.
   
  tdhcom thích bài này.
 4. caothanhtrung

  caothanhtrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  614
  Đã được thích:
  13không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ý cuối khá hay, viết bài mà cứ kè kè "chuẩn seo" thì bài viết ra cảm giác như là bài viết mà một cái máy vừa viết vậy. Bởi vậy để viết được một bài vừa chuẩn seo vừa mạch lạc và hay cũng ko dễ dàng gì
   
  tdhcom thích bài này.
 5. Viết content mà hồi xưa ai học giỏi văn hay khá đều có lợi thế hết, còn như mình viết rất khô khan thiệt thòi ở chổ đó
   
  tdhcom thích bài này.
 6. Em_muon_hocSEO

  Em_muon_hocSEO Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Chắc cần phải xem lại nội dung bài viết của mình, trc toàn đi copy xong về thay, chỉnh sửa đi chút rồi đi kiếm back link. thảo nào mà mãi ko lên được hạng
   
  tdhcom thích bài này.
 7. dovandung

  dovandung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  328
  Đã được thích:
  61
  Cuộc chiến của nội dung sâu và nội dung nhiều.
  Muốn site nhiều nội dung, nhiều bài viết => Sự đầu tư cho mỗi bài sẽ ít
  Muốn bài viết hay, chất lượng => mất thời gian => số bài trên site sẽ ít
  Cần tìm cách cân bằng 2 thứ này :)
   
  tdhcom thích bài này.
 8. supportviettel

  supportviettel Thành viên

  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  29
  hẫy nhập tâm viết 1 bài thật chuẩn chỉnh , nó là bài chính và các bài sau cứ dựa vào khung sườn đó là ok rồi
   
  tdhcom thích bài này.
 9. phamhuan

  phamhuan Thành viên tích cực

  Bài viết:
  317
  Đã được thích:
  117
  mình thấy bài viết không có cái gì là chuẩn seo cả mình viết bài chỉ cần là bài viết không copy, bài viết phải có lối diễn đạt hấp dẫn và cần phải làm sáng tỏ được vấn đề thì là chuẩn seo rồi :D
   
  tdhcom thích bài này.
 10. tdhcom

  tdhcom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  3,765
  Đã được thích:
  1,28không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  đó cũng là ý mình muốn truyển đạt
  một giá trị cụ thể đúng cái người đọc đang muốn tìm kiếm
  bố cục thì tùy theo tư duy người viết, không nhất thiết cái nào quan trọng nhất là cho lên đầu tiên, theo cảm hứng và khả năng hành văn của mỗi người thôi
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện