anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Chất lượng textlink từ idichvuseo không thể tưởng được bạn biết không?

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Tâm sự' bắt đầu bởi bactam, 26 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 13,777

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator Staff Member

  Bài viết:
  2,237
  Đã được thích:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36572
  Tương lai gần IDVS sẽ mở rộng hệ thống để anh em thành viên trên diễn đàn có thể xây dựng liên kết hiệu quả hơn nữa. Hiện tại thì nghiên cứu này mang tính cá nhân và mình chưa public ra cộng đồng, chỉ mới dừng lại ở FB cá nhân. Anh em quan tâm thì có thể xem tại đây.

  Diễn đàn IDVS sẽ luôn cố gắng duy trì chất lượng để luôn là nơi thảo luận SEO tốt nhất, hiệu quả nhất. Và trong tương lai không xa ngoài việc hỗ trợ cá nhân anh em thành viên, IDVS sẽ cung cấp các giải pháp về SEO cho cả doanh nghiệp nữa.

  Nói chung là còn nhiều điều phải làm lắm!
   
 2. Mong admin hoàn thiện sớm ah :D
   
 3. Mình đã thử và đăng nhập thành công vào hệ thống của bạn, tuy nhiên còn quá nhiều, vâng quá nhiều thắc mắc về hệ thống này. Quản lý bài viết như thế nào, chủ đề như thế nào.....Nếu là một sân chơi chung cho cả ngàn thành viên vào đăng bài thì chỉ e nó giống như các hệ thống trước, chết yểu trước khi kịp mạnh lên.

  Mong là admin sẽ sớm public và giải đáp cùng hướng dẫn cụ thể hơn về sân chơi còn trong kế hoạch này
   
 4. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator Staff Member

  Bài viết:
  2,237
  Đã được thích:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36572
  Bạn có thắc mắc hay đề xuất cụ thể thì cứ post ra luôn, xem như chúng ta đang thảo luận để cải thiện.

  Dưới đây là không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 số gạch đầu dòng về quản lý hệ thống:

  - Như mọi người đã thấy thì khi đăng nhập từ IDVS sẽ có thể đăng nhập qua hệ thống các website vệ tinh. Và nếu như tài khoản nào cố tình spam, vượt rào thì khi bị banned tài khoản trên diễn đàn IDVS đồng nghĩa với việc bị banned trên hệ thống website vệ tinh.

  - Ngoài ra thì các website trên hệ thống này được xây dựng nội dung riêng biệt và tách biệt. Có nghĩa là site này nếu nói về du lịch thì chỉ có content về du lịch mới được đăng tải lên. Ngoài ra content cũng phải đảm bảo unique chứ không phải content copy qua lại, giá trị thấp.

  - Hệ thống này sẽ luôn được mở rộng và ngoài các nguồn tài nguyên của IDVS ra thì anh em thành viên có thể đóng góp để đa dạng website hơn nữa. Tất nhiên những ai đóng góp thì quyền lợi sẽ cao hơn.

  - Để có thể tham gia sinh hoạt trên hệ thống site vệ tinh này tài khoản thành viên trên diễn đàn IDVS sẽ phải đáp ứng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 số tiêu chí nhất định. Hiện tại IDVS đang có hơn 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thành viên đăng ký tham gia, tuy nhiên chỉ cần 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thành viên chất lượng có ý thức tham gia xây dựng hệ thống là được.
   
 5. - Thứ nhất nội dung unique nhưng chất lượng content như thế nào, dừng lại ở mức đọc hiểu, chia sẻ kiến thức bình thường, hay nội dung phải chất lượng, nhiều người quan tâm. Rồi về việc đặt linh trong content như thế nào.
  - Về những người đóng góp website, tiêu chí chọn lọc website để được tham gia vào hệ thống như thế nào, rồi có gì chắc chắn chủ nhân website đó sẽ không xóa bài, hoặc có thể chủ nhân website đó bỏ seo, bỏ website đó để qua 1 ngành khác.
  - Thành viên có quyền được đi link hoặc bắt buộc phải đi link về bài viết của mình trên hệ thống để xây dựng hệ thống hay không, làm sao đảm bảo những link đó chất lượng không phải link spam.

  Cuối cùng cái gì cũng phải có luật, tuy khô khan nhưng cần thiết. Nếu chỉ dựa vào ý thức tham gia xây dựng hệ thống thôi thì cũng chỉ được một sớm một chiều.

  Mong một ngày được sát cánh cùng Admin!
   
 6. phamlinhbnm

  phamlinhbnm Thành viên tích cực

  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  83
  Còn tùy trường hợp đặt kiểu gì nữa bác ơi. Link chất mà không biết đặt đúng thời điểm thì chẳng bay xác à. Site mới toanh ăn luôn 1 text như idvs thì vớ vẩn còn ra đảo luôn
   
 7. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator Staff Member

  Bài viết:
  2,237
  Đã được thích:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36572
  - Chất lượng content thì có nhiều thước đo cơ bản là nó dựa trên độ khó tính của người đọc. Mình nói thật làm dâu trăm họ thì không có cái gì gọi là tốt nhất, hoàn hảo nhất, có chăng đó là sự cố gắng nhất. Giải pháp content thì IDVS sẽ bổ sung CTV đăng tải các bài viết unique content để cải thiện website chất lượng hơn, ngoài ra sẽ tối ưu bài viết như chỉnh sửa title, description,...

  - Giai đoạn đầu phát triển thì IDVS sẽ chỉ mời các bạn thành viên uy tín tham gia, ví dụ như nhóm BQT của IDVS chẳng hạn. Ngoài ra họ sẽ phải cam kết với IDVS các tiêu chí nhất định, vì nếu khi họ lật kèo xóa bài thì các bài viết họ đăng tải lên trên các website khác sẽ bị remove toàn bộ, cũng như tài khoản bị cấm truy cập vào diễn đàn.

  - Vấn đề xây dựng liên kết thì giai đoạn đầu tạm thời toàn bộ liên kết sẽ mang thuộc tính nofollow, và như đoạn trên mình đã viết là sẽ dựa trên uy tín thành viên mà có điều chỉnh thích hợp khi tham gia. Ví dụ như tài khoản uy tín, tham gia đóng góp content chất lượng thì mặc định tài khoản đó hay website đó sẽ được set vào group dofollow chẳng hạn.

  - Tóm lại là sân chơi này là sân chơi mở rộng của diễn đàn IDVS và như mọi người cũng đã thấy cách IDVS xây dựng diễn đàn chống spam như thế nào thì triết lý chống spam sẽ được xây dựng trên các website vệ tinh như thế.

  Ngoài ra thì mình sẽ kết hợp nhiều giải pháp để mang tới website chất lượng, như cách đây không lâu mình đã từng viết về việc lấy backlink từ các website báo chí uy tín tại topic bên dưới.

  https://forum.idichvuseo.com/threads/backlink-tu-dantri-com-vn.5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365253/#post-6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659237
   
  thanhtungbooking thích bài này.
 8. vnnct

  vnnct Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  123
  Hiện tại thì mình thấy IDVS rất chất, cái quan trọng nhất là quản lý được khâu nội dung. Dạng mà spam cứ ban thẳng tay. Nếu hệ thống phát triển được thì rất tốt bởi vì càng nhiều, càng khó quản lý. Không nên xây nhiều một lúc mà cứ từ từ để tập trung thì chất lượng hơn. Nhiều quá thì nội dung cũng bị đan xen lẫn lộn.
   
 9. netviet

  netviet Thành viên

  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  24
  Những user còn tồn tại ở idichvuseo lâu cũng đã khó,do forum hạn chế spam rất tốt, nên website của các bạn ở đây lên top cũng không có gì lạ cả!
   
 10. Hic, bởi vậy mà đến giờ mình còn chưa đặt dc cái backlink nào hết. các admin làm việc rất chăm chỉ để hạn chế spam. ai vi phạm là cho ra đảo ngay
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này