anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Từ chối liên kết ngược trên google webmasters tools.

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi tranhuutam, 9 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 2,62không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. Xin chào anh / chị.
  Mong anh chị chỉ giúp em vấn đề từ chối liên kết ngược trên google webmasters tools.
  Google có gửi cho em thông báo:
  Google đã đăng ký cập nhật cho tệp từ chối của http:-*****. Tệp từ chối mới có chứa 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 URL và 2 miền.

  Tệp từ chối hướng dẫn Google giảm bớt các liên kết cụ thể đến trang web của bạn khi truy cập trang web đó để xếp hạng. Nếu tệp từ chối của bạn bất ngờ được cập nhật, hãy kiểm tra xem chủ sở hữu một trang web khác có cập nhật tệp từ chối cho trang web của bạn hay không.

  Em có xem tệp, thì đó là những Blogspot của em.

  Lý do là lúc trước em SEO từ khóa trên Blogspot ok hết rồi. Xong công ty lại đập website ra làm lại, nên link bị gãy. Giờ e vào em sửa lại link cho đúng link website hiện tại.

  Thì google báo dậy.

  Xin anh / chị, chỉ giáo giúp em vấn đề này.

  Em cảm ơn
   
 2. khoitaoweb

  khoitaoweb Thành viên

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  49
  Hóng cao thủ vào chỉ giáo vậy, cái này mình chưa gặp bao giờ, thường thì những blogspot bị index rồi rất khó để mất trên các công cụ tìm kiếm
   
 3. TrangPhucDienAnhSang

  TrangPhucDienAnhSang Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  15
  Liên kết ngược là backlink mà, bạn có thể sử dụng công cụ Từ chối liên kết của Search Console để xóa. Mình cũng đang làm mà thấy lâu cập nhật quá.
   

Chia sẻ trang này