anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659

 1. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  753
  Thanks Received:
  143
  Trước hết tính cho đến bây giờ, thế giới seo Việt chúng ta đã chứng kiến một sự tiến bộ không ngừng của google. Từ việc cập nhật các thuật toán, cho đến hoàn thiện thêm các tính năng như : Local, voice search,... mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Có vẻ như đã đến lúc Seo đã trở lại đúng với quỹ đạo của nó. Nội dung hướng tới người dùng, chứ không tin "quá nhiều" vào những tác động từ bên ngoài như (backlink).

  Content-Marketing-Is-It-Something-Or-Is-It-Nothing.jpg

  Trở lại đúng với quỹ đạo Seo

  Thậm chí nếu ai đó cố tình tác động quá, nhằm "múa rìu qua mắt thợ". Thì quỹ đạo đã được thiết lập cố định, không biết cố tình hay vô ý. Anh dễ dàng bị loại ra khỏi cuộc đua Top trang 1 thôi!

  Nội dung luôn là mục đích mà google và người dùng hướng tới. Từ khi chưa có chữ "Seo". Và cho đến bây giờ nó càng được chú ý, quan tâm nhiều hơn.
  Sẵn sàng loại bỏ tư duy Seo truyền thống, để hướng tới một tư duy Seo maketing mới, cách làm mới sẽ giúp những Seoer không phải lo. "Đợt này google lại cập nhật thuật toán nữa".

  Một câu hỏi được đặt ra là : "Có bao nhiêu bạn đã và đang làm seo, chăm sóc cho website của mình hay khách hàng. Với mục đích là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ??"

  Sự kết hợp giữa Seo maketing và nội dung sẽ là phần đáng chú ý trong năm nay, và còn tiếp tục được google ưu tiên.

  Quan điểm của một dân seo tay trái. Ý kiến mọi người thế nào, xin góp ý nhé!
   
  Last edited: Jun 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517
  VietSeoSol thanks this.
 2. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Messages:
  337
  Thanks Received:
  49
 3. thanhnganvn

  thanhnganvn Thành viên

  Messages:
  193
  Thanks Received:
  31
  Nội dung là quan trọng nhất, tuy nhiên phải có thêm các yếu tố khác nữa. Nếu mình là google mình cũng dùng nhiều tiêu chí để đánh giá 1 website, nếu chỉ nội dung không thì đâu cần tốn công sức đi quảng bá đâu.
   
 4. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  753
  Thanks Received:
  143
  ---------> bác đọc kỹ nhé, mình có đề cập mà : Sự kết hợp giữa Seo maketing và nội dung sẽ là phần đáng chú ý trong năm nay, và còn tiếp tục được google ưu tiên.

  Mong mọi người góp ý thêm!
   
 5. @vanphongthamtutnt: Seo đã trở lại đúng quỹ đạo của nó ở chỗ không có quỹ đạo nào cả (bay lòng vòng là không xong rồi). Tựa đề và câu kết không nói lên sự thống nhất ở bài viết. SEO mà bay vòng chắc ít có lối ra Bạn nhỉ , SEO marketing : khái niệm mới nhỉ ! Mình thì chỉ biết Digital Marketing hà và trong đó có SEO.
  Mong Bạn làm sáng tỏ vấn đề đã nêu chứ mì xào như thế rất khó hiểu.
   
 6. binhminhtop

  binhminhtop Dự bị

  Messages:
  11
  Thanks Received:
  3
  Hi xin chào, mình là newbi.

  ý kiến của mình là cứ seo và seo và seo thôi hehe, tập trung xây dựng content (mình là mình thuê) còn thời gian chính mình đi link cho các site.

  Mình đang tìm hiểu xây dựng link nội bộ, có bạn nào giỏi phần này cùng chia sẻ nhé
   
 7. vanboon

  vanboon Dự bị

  Messages:
  32
  Thanks Received:
  8
 8. hoahue

  hoahue Thành viên

  Messages:
  152
  Thanks Received:
  15
  ngày nào mình cũng chăm sóc, viết bài mới cho website, mình chỉ có 1 ước muốn là nó không rớt hạng thôi, còn lại không muốn nghĩ nó sẽ lên top
   
 9. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  557
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Dựa vào những lời nói suông của chủ thớt thì chưa khẳng định được gì cả. Chưa ai dám khẳng định rằng google ngừng đưa ra các thuật toán. Điều đó chứng tỏ rằng khi đó các seo vẫn ở trong tình thế bị động chứ chưa bao giờ gợi là đi vào quỷ đạo cả nhé.
   
 10. eagle

  eagle Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  694
  Thanks Received:
  156
  SEO bây giờ là sự kết hợp của nhiều yếu tố và mọi người cũng không lên đầu tư vào 1 kênh, hãy đa dạng các kênh để có thu nhập ổn định
   

Share This Page