anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657

 1. TrangPhucDienAnhSang

  TrangPhucDienAnhSang Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  15
  Theo tớ, bác cứ làm seo bình thường, còn nếu vào mùa dịp làm ăn bác nên chạy adword. Thời gian bác nhắm chạy adword mà có thể kiếm được nhiều tiền thì nên chạy để được tốp, vừa tăng traffic cho web vừa có những khách hàng mới. Nói chung nếu nắm bắt tốt thì nên vậy.
   
 2. nguyenanhtuhp

  nguyenanhtuhp Dự bị

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2
  Em thấy xu hướng các trung tâm đào tạo đang chém là SEM, kết hợp cả Seo và PPC thì mới vô đối được. Hãy kiên định vừa làm vừa ném tiền mới thành công được bác ạ. :D
   
 3. FelkinModo

  FelkinModo Thành viên

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  28
  chọn seo trước rồi chọn ads nhé bạn, nhưng mà làm được cả 2 thì tốt, nhưng mà nữa nếu bạn hỏi câu này thì chưa chắc bạn đã làm được đâu.
   
 4. tranthuyth

  tranthuyth Thành viên

  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  13
  Theo ý kiến cả nhân của mình nên kết hợp cả hai sẽ hiệu quả bác ạ
   
 5. tamanh

  tamanh Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  43
  Bạn nên kết hợp cả hai cái đó lại. Seo có cái hay của nó. Quảng cáo thì đánh nhanh. Mình không có tiền nên chọn Seo, tự Seo cho trang, nản thì nản nhưng vẫn phải cố làm. Nhưng mà nhờ vậy cũng học được nhiều cái hay.
   
 6. Ariananguyen

  Ariananguyen Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  seo với google adwords là 2 cách để đẩy lên top google nhưng mỗi cái lại có 1 ưu điểm riêng. Đối với những ai có kinh phí lớn muốn target khách hàng nhanh chóng thì có thể dùng quảng cáo google để áp dụng, chúng hỗ trợ khá tốt. Tuy nhiên, chúng ta phải biết cân đo đong đếm ngân sách cho từng chiến dịch quảng cáo và các từ khóa đưa ra cho mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

  Còn đối với SEO các bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc ban đầu set up các công cụ hỗ trợ cho seo, tìm hiểu nhiều về seo cộng thêm việc tiết kiệm ngân sách thì seo được xem là phương pháp tối ưu hỗ trợ cho việc đưa website lên top (top 4 top 5 là ok rồi) vì top 1 2 3 là dành cho quảng cáo google rồi.

  Tóm lại, cũng phải tùy thuộc vào từng ngành nghề bạn có thể áp dụng, đối với những ngành hot như bất động sản, khách sạn, du lịch, thám tử, .... thì có thể sử dụng quảng cáo google để kiếm được khách hàng. Còn các bạn muốn bền vững, lâu dài thì có thể sử dụng các công cụ seo để tăng được tính hiệu quả cho việc kinh doanh của mình
   
 7. dientucaocap

  dientucaocap Banned

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  6
  Tất cả đặt ra ở đây là doanh số và doanh thu các bạn nhé. Làm như nào có lời thì làm thôi. Không có tiền thì tự cày là điều tất yếu
   
 8. fraternize

  fraternize Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  84
  thường phải kết hợp cả 2 nếu có chi phí tốt, còn ko thì vẫn làm SEO mới duy trì lâu dài được , adword chỉ hỗ trợ hoặc theo từng đợt thì hiệu quả hơn . Còn nếu không tính đến vấn đề chi phí thì cứ xõa Adword thôi :))
   
 9. thangiceo

  thangiceo Thành viên

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  theo mình nghĩ thì nên có 2 chiến lược rõ ràng và phân khúc , tùy thời điểm bạn nhé. chứ bay giờ adwords thì rất tốn , các dịch vụ tốt trung bình 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k / 1lick lận
   
 10. wildness

  wildness Thành viên tích cực

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  57
  Em trước chỉ toàn seo không, nhưng giờ cũng phải kết hợp chạy thêm adwords..
  nếu chỉ seo không thì rất hiếm có được khách như kỳ vọng.
   

Chia sẻ trang này