anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Cần tư vấn seo về dịch vụ bán xe điện sân golf

Thảo luận trong 'Tư vấn SEO' bắt đầu bởi Lesauit, 22 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515.

Lượt xem: 3,974

 1. fraternize

  fraternize Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  84
  bạn phải xem lại cách làm . xem đã phù hợp chưa ,lúc làm có tạo kế hoạch seo không, đã thấy đi đúng lộ trình và kế hoạch đề ra chưa , phân tích lại đối thủ để có thể điều chỉnh được . như vậy mới có định hướng rõ ràng để thay đổi hơn là mong chờ kết quả trong những tháng tiếp theo /
   
 2. Nội-Thất-ST

  Nội-Thất-ST Thành viên tích cực

  Bài viết:
  342
  Đã được thích:
  132
  @Lesauit : Có ít thông tin ngoài lề nè Bạn: từ khóa seo thuộc ngành hẹp đòi chi nhanh lên hả Bạn. Ở nước có gần 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 sân golf. Gọi điện thoại, nhờ quan hệ sẽ bán chạy hơn SEO đó Bạn, xe đó bên ngoài ít sử dụng lắm. Mà trong sân golf họ mua lần vài chiếc đến vài chục (theo caddie chân dài cho hay.) qua giới thiệu.
   
 3. thanhnganvn

  thanhnganvn Thành viên

  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  31
  Mình nghĩ là bạn gọi đến các sân golf chào hàng hoặc gửi email. Nếu qua google thì chạy quảng cáo cho nhanh, ở Việt Nam có bao nhiêu sân golf đâu, với lời từ bán xe nhiều thì tốn 1 tí cho adwords cũng được.
  Nếu bạn vẫn còn muốn Seo thì cứ hãy chạy quảng cáo 1 tháng xem có hiệu quả không đã, nó đánh giá gần đúng kết quả nếu bạn seo lên. Không hiệu quả mà đi seo lên thì tốn thời gian, công sức lắm
   

Chia sẻ trang này