anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Tại sao các chiến thuật seo trước đây không còn hiệu quả?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi tuannguyenkute, 11 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 2,791

 1. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Cách này của bạn cũng khá ổn nhưng mất rất nhiều thời gian mới vượt mặt đối thủ được. Chính vì vậy nếu bạn xây dựng thêm hệ thống vệ tinh nữa thì mới tốt hơn nhé. đảm bảo sự an toàn dữ top cũng như chiến lượt seo lâu dài và bền vững nữa.
   
 2. TrangPhucDienAnhSang

  TrangPhucDienAnhSang Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  15
  Đồng cảnh ngộ. Thấy giờ toàn ưu tiên web mới không à, để ý sẽ thấy. Bây giờ chắc là nội dung thôi.
   
 3. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  49
 4. tamanh

  tamanh Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  43
  Từ mình Seo không mấy cạnh tranh, đối thủ cũng không Seo nữa. Với mình Seo theo kiểu từ từ, không gấp gáp. Kiểu là Seo thêm để nó lên mau mau tí thôi, chứ để tự nhiên thì chắc không bao giờ vô top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 của Google luôn. Mình cũng có xây thêm hệ thống site vệ tinh nữa
   
  tuannguyenkute thích bài này.
 5. phamvanphuc

  phamvanphuc Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  11
  Ngoài 6 chiến thuật trên thì bác nào có chiến thuật mới nữa không review cho anh em cùng tham khảo và thảo luận
   
 6. bing

  bing Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  74
  Chiến thuật seo trước đây không còn hiệu quả, theo ý kiến riêng của bản thân thì có thể là do việc chúng ta quá lạm dụng vào cùng một phương pháp nên google sẽ quá quen với nó, khiến cho mức độ hiệu quả không còn cao như trước nữa. Thay đổi là điều tất yếu!
   
 7. chiến thuật seo trước đây cũng không hản là không hiệu quả mà do nhiều người làm loãng nó đi khiến gg thay đổi
   
 8. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Thế ạ bác là con gái mà cũng có nghị lực đấy nhỉ :-p em làm web mới ngay bên dưới chữ kỹ cày bừa cả tháng chưa thấy top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 mặc dù bơm link từ các site vệ tinh mới về dữ lắm ngày nào cũng đi link cho bài viết 2 site vệ tinh trỏ về mà chẳng ăn thua. web mới mà seo từ khóa chính khó lên thật không biết bác có giải pháp nào khá hơn không?
   
 9. Cách làm của những năm về trước áp dụng vào thời điểm hiện tại đều không dùng được nữa quan trọng phải thay đổi tư duy đưa ra một chiến thuật mới hấp dẫn do mình sáng tạo thì may ra còn ăn với anh google.
   
 10. tamanh

  tamanh Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  43
  Bạn xây thêm site vệ tinh thử xem. Mình xây khoảng 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái.
   

Chia sẻ trang này