anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Vượt mặt thằng "Con Ông Cháu Cha" sao đây mấy bác ??

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by ledien, Jun 14, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 1,862

 1. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  752
  Thanks Received:
  141
  Chiến lược đầu tư chi phí nhiều, và đầu tư chi phí ít.
  Đầu tư chi phí nhiều thì cứ : Adw, trang web lớn uy tín mà đăng tin + backlink, quảng cáo FB,Zalo,..mạng xã hội. Thuê người viết nội dung chất lượng.
  Đầu tư chi phí ít : Tự mình làm và xây dựng một chiến lược dài hơi, bài bản. Và tất nhiên công sức bỏ ra không phải là ít rồi. Thời gian cũng hơi lâu đấy bạn ạ.
   
 2. ngocdungltn

  ngocdungltn Dự bị

  Messages:
  8
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Giờ cũng chỉ có cách là tập trung content cho tốt, cố gắng kéo traffic từ những nguồn MXH cho nhiều, link thì không cần làm nhiều chỉ cần tập trung những site có chỉ số tốt và nội dung liên quan là được.
   
 3. chanhoacompany

  chanhoacompany Thành viên

  Messages:
  139
  Thanks Received:
  15
  Trust hơn , Traffic hơn , thôi lên hạng 2 cho lành đi . Nếu muốn lên hạng 1 thì mấy cái trên phải hơn nó thì họa may
   
 4. anhdon

  anhdon Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  514
  Thanks Received:
  83
  Em cũng nhận Seo, mỗi tội em nhận giá cao ngất trời sợ bác không chịu chi ha ha ha
   
 5. fraternize

  fraternize Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  559
  Thanks Received:
  84
  e cũng gặp vấn đề như chủ thớt, các đối thủ không biết họ mua hay liên kết nhau và trong cùng lĩnh vực ngành nghề , có các bài viết và backlink được trỏ về tương ododis chất lượng nên toàn đứng top. Mình thì phải cầy các diễn đàn rao vặt mà chưa thấy có hiệu quả được . Không biết phải bao nhiêu bài, bao nhiêu backlink mới có thể kéo lại được :( . Bác nào kinh nghiệm , tư vấn e với , e có liên hệ các site có đặt backlink các bên cùng ngành :))
   
 6. hvnsoft

  hvnsoft Thành viên

  Messages:
  179
  Thanks Received:
  64
  Site ít backlink mà vẫn top cao thì phải xét nhiều yếu tố như onpage,độ tuổi,đỗ trust và chất lượng backlink trỏ về.Hơn nữa nếu họ chạy adword lâu thì đương nhiên sẽ ổn định thôi bạn ak
   
 7. CaoKhôi

  CaoKhôi Thành viên

  Messages:
  237
  Thanks Received:
  48
  Thực ra web nó chạy trường kỳ QC là cũng lên được Top ấy mà, Google nó vấn ưu tiên cho những ai dùng sản phẩm có nó hơn, đúng theo nghĩa con ông cháu cha của bác nói đấy. Nếu không muốn gặp cảnh này nữa thì bác nên SEO Bing, Yahoo, Cốc Cốc đi ;))
   
 8. hihi

  hihi Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  924
  Thanks Received:
  136
  Câu hỏi này chắc chỉ bác trả lời được, bác đã nghiên cứu kỹ đối phương, biết cách thức seo của họ rồi? Vậy bác phải xem bác có gì trong tay đã, nguồn link tốt hơn không? Nội dung chất và nhiều hơn họ không? traffic đã nhiều hơn họ chưa? Và bác từ từ đi tìm lời giải cho câu hỏi đó đã. Muốn vượt lên thì trước tiên mình phải có những thứ mà họ có đã bác nhé ;;)
   
 9. bing

  bing Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  556
  Thanks Received:
  74
  Điều này thì cũng không có gì cả. Google không đánh giá site chất lượng hay uy tín mà chỉ dựa vào 1 backlink hay từ 1 referdomain khi site đó không có gì để google hiểu rằng nó có lợi cho người dùng. Vì thế bạn nghĩ chỉ vì link này thì có thể là sai.
   

Share This Page