anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,767

 1. tuanbuffalo

  tuanbuffalo Banned

  Messages:
  167
  Thanks Received:
  27
  Chủ yêu là onpage thôi. :). cả internal links nữa. Cái nữa bác cần check xem đối thủ của bác đi links như nào nữa. Nếu bác k có tk Ahrefs thì lh với em. E đang có cho thuê tk Ahrefs (Không dùng chung)! https://www.facebook.com/LinhSuky95
   
  Kimvuu thanks this.
 2. fuocvu

  fuocvu Dự bị

  Messages:
  36
  Thanks Received:
  6
  Bác thớt nghe vẻ teen teen
   
  Kimvuu thanks this.
 3. Kimvuu

  Kimvuu Dự bị

  Messages:
  21
  Thanks Received:
  2
  Hehe, mình già cả rồi bác ạ, tại cách nc nào giờ quen rồi :3
   
 4. chỉ cần làm tốt onpage thẻ meta thôi là bạn đã chỉ cần 5 - 7 ngày là từ khóa đã có thứ hạng từ 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 rồi chứ không cần nói đến notin top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đâu thế nên cần xem lại onpage. chưa cần nói đến bài viết làm gì.
   
 5. kingbin

  kingbin Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,183
  Thanks Received:
  443
  Bạn build backlink được bao lâu rồi? Các backlink đã được google index chưa. Nếu onpage ok rồi, submit index rồi mà vẫn chưa thấy mặt mũi đâu thì có 2 hướng.

  1 - Onpage / Content có vấn đề
  2 - Ngành bạn quá cạnh tranh và có quá nhiều đối thủ hàng khủng mạnh mẽ
  3 - Backlink chưa được Google ghi nhận (chưa thấy về trong WMT) nên Google nó chưa tính toán lại xếp hạng

  Thường build link thì nhanh nhất là 2 tuần mới thấy có backlink bắt đầu có rục rịch về trong WMT và thấy thứ hạng bắt đầu dao động
   
  Kimvuu thanks this.
 6. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  716
  Thanks Received:
  161
  Cứ làm nhiều lên, làm tóe tòe loe lên, rồi 1 năm review lại. Google giờ khôn rồi, 1 năm nó mới nhúc nhích, chứ không như trước kia vài tháng là nhúc nhích ngay.
   
  Kimvuu thanks this.
 7. bing

  bing Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  556
  Thanks Received:
  74
  Việc bạn lựa chọn từ khóa thì cũng cần phải xem từ khóa đó như thế nào! Với các site mới và những người mới làm thì có thể lựa chọn các từ khóa hạng trung để làm, vì những từ khóa khó và dài thì site sẽ phải từ 3-6 tháng thì may ra có thứ hạng cao được bạn nhé!
   
  Kimvuu thanks this.
 8. Kimvuu

  Kimvuu Dự bị

  Messages:
  21
  Thanks Received:
  2
  Về content thì mình dịch bài của nước ngoài, sửa lại theo văn phong của mình, có kiểm tra trùng lặp nữa nên chắc không có vấn đề gì đâu. Chắc tại backlink chưa về quá, mình làm mới 1 tuần kakaka.
   
 9. TrườngCòi

  TrườngCòi Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  549
  Thanks Received:
  124
  Mấy cái công cụ ấy chỉ để tham khảo, giúp việc tối ưu dễ dàng hơn thôi. Không lấy nó làm thước đo chuẩn cho onpage được.
  Sau khi index mà not in 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thì 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% nằm ở onpage của bạn, hãy kiểm tra lại xem.
   
  Kimvuu thanks this.
 10. Bạn đã đa dạng hóa achortext chưa hay đang cố nhồi nhét từ khóa thì sao mà lên top được, phần nội dung bạn được bao nhiêu bài viết rồi, interlink , traffic một ngày ra sao rồi hẳn nói đến backlink
   
  Kimvuu thanks this.

Share This Page