anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Em đang Seo Nhóm An cung ngưu và nhờ mọi người giúp đỡ

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Ketoansongkim, 6 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 3,521

 1. Cái này thì mình vẫn làm đều vì nó là công việc hàng ngày.. Nhưng mà site mới giờ làm đếch lên bạn ah
   
 2. @Ketoansongkim : nếu SEO mà làm đều đều theo không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 qui trình nhất định có thể thành lối mòn mất Bạn à ! Trừ bộ khung SEO phải tuân theo thì mình không làm theo qui tắc để bác Google khỏi mắt không theo dõi cho mệt Bác í.
   
  Ketoansongkim thích bài này.
 3. Phương pháp seo giờ nó thay đổi hoàn toàn về những năm về trước nếu áp dụng vào sẽ không thành công mà seo thì theo kinh nghiệm của mỗi người nó không có giống nhau bác thớt cũng đã seo lâu rồi nên sẽ hiểu. Bác xem thử về phần backlink chất lượng gồm : backlink có chủ đề liên quan, DA, PA cao , đa dạng backlink domain , achortext,.. xem có biến động không.
   
 4. dodinhhao

  dodinhhao Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  7
  Đọc mãi vẫn không hiểu cái tiêu đề An cung nguu có nghĩa là gì, cứ y như là tạo bài viết để seo từ khóa này vậy.
  Còn vấn đề má bác hỏi thì mình cũng đang làm theo, nhưng do giới hạn về nhân lực nên một số platform spin thẳng cẳng.
   
 5. violetpt

  violetpt Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  17
  content is king, chắc là vậy, mình thấy giờ link diễn đàn ko ăn thua các từ khóa phụ cạnh tranh thấp thì ok các từ chính thì khó lên lắm, mua textlink thì mua full url thôi đừng đặt text, link nội bộ chặt chẽ vào, mình đang sửa lại toàn bộ link nội bộ và chỉnh lại các bài viết sơ sài, chưa thấy biến động nhiều. làm big data nữa
   
 6. Các năm trước em bỏ lâu rồi... Trước thì tối ưu seo cần text link là lên...
   
 7. sonthanh86

  sonthanh86 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  119
  Mình có xem qua website theo từ khóa của bạn mình thấy:
  1. Link của bạn dạng tin tức
  2. Link dạng tin tức thì nội dung quá ít nên đầu tư chém gió thêm với số lượng 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ đi bạn
  3. Thêm hình ảnh tối ưu chuẩn SEO theo từ khóa nữa nhé
  4. Thêm các bài viết hỗ trợ cho site bạn đang SEO nữa.
  P/S: Thấy bạn nói đầy đủ đọc thấy hay lắm mà cái site SEO nhìn không chất lượng chút nào cả.
   
 8. Site mới làm được 2 tháng đang bổ sung tin tức.. Và đang làm theo đúng quy trình phía trên luôn đó bạn.. Site đó bạn đánh giá là không chất lương bạn có thể nói rõ hơn chút được không.. Cảm ơn
   
 9. sonthanh86

  sonthanh86 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  119
  - Site không chất lượng là site SEO theo từ khóa của bạn không chất lượng á;;);;);;);;)
  - Link SEO của bạn tối ưu như mình nói ở trên, cách như thế nào thì bạn biết rồi.Viết lại bài viết chuẩn SEO theo cấu trúc đi bạn có thể nhờ hỗ trợ từ Yoast SEO của Wordpress để kiểm tra nhé.Hoặc là dạng tin tức thì tối ưu cho đẹp hoặc là không gì cả nhé.
  - Mình có xem qua các bài viết hỗ trợ của bạn thấy quá dài và không cần thiết nên 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k nhé (Bài này: "Thông tin chi tiết về thuốc an cung ngưu hoàng hoàn cần biết trước khi dùng" chia nhỏ ra thành vài bài với nội dụng P1,P2 chẳng hạn). Chia ra nhiều bài viết nhỏ và các đặt title như nào thì google nhé (Ví dụ: Hướng dẫn, lý do,lợi ích....)
  - Bỏ cái bản đồ ở mỗi site SEO đi không cần thiết khiến phản cảm thôi
  - Internal quá rối không tập chung nếu "key word a là key chính thì thêm các key word A+1,A+2... trỏ về link key word chính nhé".Hỗ trợ từ key chính rất nhiều đấy
   
 10. Seo là để bán hàng bạn ơi.. Không có quy định nào bài quá dài seo ko lên cả ?
   

Chia sẻ trang này