anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,186

 1. chienlentnd

  chienlentnd Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  14
  Site vệ tinh thường chia làm 2 loại:
  + loại 1: là website bạn mua tên miền, mua hosting làm site như site chính của bạn vậy
  + loại 2: dùng các nền tảng blog gọi là web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 như blogspot, blog wordpress.com, weebly...
  Bạn nên cân nhắc chi phí triển khai: loại 1 ưu điểm là chủ động từ đầu đến cuối, nhưng mất chi phí triển khai cơ sở hạ tầng, xây dựng lâu mới có chất lượng.
  Loại 2: tiết kiệm, domain + hosting không mất tiền cái gì, song dễ bị xóa cả blog, các blog này chỉ số DA cũng cao, đẩy mạnh tăng PA blog sẽ chất lượng hơn cả loại 1. Nếu ít nhân lực và chi phí đầu tư cũng thấp thì nên chọn loại 2.
   
 2. dmpdesign

  dmpdesign Thành viên tích cực

  Bài viết:
  478
  Đã được thích:
  111
  Vệ tinh thì nhiều vô kể, miễn là chỗ bạn có thể tạo ra được tài khoản rồi đăng bài viết mỗi ngày, mỗi bài viết bạn trỏ link liên kết sang nhau là đc rồi. Tuy nhiên thì hiện nay ai cũng dùng mấy cái phổ biến như mấy cái mà các bạn trên đã nói
   
 3. mynsha

  mynsha Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  nhiều site vệ tinh thì có thể giúp site mình lên top nhanh k các bạn, ngoài ra mình seo cho từ khóa của mình chung chung tại sao chỉ có 1 từ khóa lên top mà các từ khóa khác đều k nằm trong top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
   
 4. linhbaonet

  linhbaonet Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  9
  cơ bản nhất thì vô blogger.com học ò làm cái blog đi bạn ;D rồi họ dần lên alf dc thôi
   
 5. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  giờ mà tạo vệ tinh phải có nhân lực làm mới được tạo vệ tinh thì không khó nhưng quan trọng bạn có sức làm không thôi. chỉ 5 vệ tinh thôi cũng đủ ngất ngư rồi. đồi hỏi phải có sức khỏe tốt mới được.
   
 6. NMTTiSEO

  NMTTiSEO Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  26
  Mình nghĩ cũng có đấy chứ. Xây thì tốn thời gian còn lập thì đỡ tốn hơn. Mua tên miền cũ chẳng hạn
   
 7. Nhadatsieudep

  Nhadatsieudep Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  8
  website vệ tinh thì mình nghĩ 1 cách nữa là liên kết với những người có website cùng chuyên ngành sau đó trao đổi dữ liệu, bài viết cho nhau. thường xuyên cập nhật bài viết. hoặc muốn miễn phí thì cứ blogspot, wp, google site mà làm bác ạ.
   
 8. tranbathai

  tranbathai Thành viên

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  19
  để làm vệ tinh thì ít nhất cũng phải qua một ************ may ra mới làm được. chứ tự mày mì thì làm mất công mất sức cũng không lên nổi đâu
   
 9. LưuHùngIMK

  LưuHùngIMK Thành viên

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  16
  Hỏi hay lắm. Bạn có thể xây dựng site vệ tinh bằng các tài nguyên miễn phí như blogspot, hay wp. Nếu có dk thì mua hosting, domain về làm site vệ tinh. Cách làm thì xây dụng nội dung giống hệt như bạn làm Web chính thôi, viết bài cho người ta tham khảo liên quan đến Web chính rồi trỏ link về Web chính là ok thôi bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này