anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Cho em hỏi tỉ lệ thoát của web như thế này phải làm sao nhỉ.

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi motthanhvien, 3 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 4,816

 1. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  78
  Đúng, website mình bán hàng công nghiệp, chẳng biết giử chân KH lâu bằng cách nào, mình liên kết thêm Video từ Youtube, các bài viết "hướng dẫn sử dụng" để KH đọc lâu tí, hạn chế tỷ lệ thoát làm mình chóng váng luôn ... có khi nó Reach at 95% out, lúc đó huy động Google Adword chạy khuyến mại và thêm bài viết thật dài để cân bằng (News vs Products) ..
   
  motthanhvien thích bài này.
 2. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Cái chưa ổn nhất là cái thời gian trung bình của phiên chỉ có 6 giây chứ ko phải cái tỷ lệ thoát đâu bạn hiền. Vì sao khách chỉ xem trang trung bình có 6 giây và thoát? Đó mới là yếu tố quan trọng cần phải đào sâu.
   
  motthanhvien thích bài này.
 3. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Tỷ lệ thoát còn tùy thuộc vào dịch vụ và nghành hàng nhé bạn. trước đây tỷ lệ thoát của mình còn trên 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% từ khóa của mình vẫn top bình thường. muốn giảm tỷ lệ thoát thì chỉ có cách viết nội dung chất. nên 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 %.
   
  motthanhvien thích bài này.
 4. Black_Dragon

  Black_Dragon Thành viên

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  26
  Theo mình thì bạn nên tối ưu lại onpage và đặc biệt là nội dung trên trang + thời gian load trang chứ thông số thế kia bạn có đi link kèm vào cũng không ổn lắm đâu
   
  motthanhvien thích bài này.
 5. Thế ạ. quan trọng vẫn là thời gian mà khách ở lại web chứ không phải tỉ lệ thoát đúng không bác. em cũng không rành về cài rành cho lắm nhờ bác tư vấn giúp ạ. hihi
   
 6. boune rate như thế là bình thường còn tỉ kệ thoát của bác quá thấp có thể do nội dung chưa hấp dẫn ko thu hút người đọc bác nên tối ưu lại coi sao chứ tỉ lệ này nhắp vô rồi out ra chã có tác dụng gì !
   
  motthanhvien thích bài này.
 7. Tỷ lệ chuyển đổi đối với cá nhân mình khá quan trọng, còn tỷ lệ thoát site bạn cao sau khi sửa web lại có thể Web load chậm gây khó chịu, nội dung không thu hút người đọc, ....
   
  motthanhvien thích bài này.
 8. maychebiengofuning

  maychebiengofuning Thành viên

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  17
  tối ưu lại trang web thôi, có thể do tốc độ load trang, hoặc bài viết của bạn ko có gì thú vị để thu hút ng đọc
   
  motthanhvien thích bài này.
 9. vnnct

  vnnct Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  123
  Nhìn cái hình của bác là em thấy khổng ổn rồi. Trung bình có 6s, chưa kịp nhìn là đã out rồi. Với trường hợp này thì có 2 cái làm bác bị ảnh hưởng.
  1. Là do thời gian tải trang của bác quá chậm. Load chưa xong out luôn rồi.
  2. Là do nội dung của bạn không đúng mục tiêu tìm kiếm. Có nghĩa là vào tìm cái thìa nhưng bạn lại giới thiệu đôi đũa.
  Nhưng với 6s mà thoát thì do cái số 1 cao hơn, nhưng để chắc chắn hơn thì bạn vào xem phân tích tỷ lệ thoát của từng bài viết sau đó so sánh với từ khóa của page đó trong webmaster. Còn nghiên cứu như thế nào thì mình rất khó phân tích trong 1 bài viết. Như website của mình dưới chữ ký, tìm kiếm 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% tự nhiên, tỷ lệ thoát của 1 tháng là không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.18% thôi. Bời vì em nghiên cứu như trên sau đó thay đổi nội dung cho phù hợp với từ khóa thì giảm rất nhiều. Ngoài ra còn do giao diện cũng chiếm rất nhiều, do họ khó thao tác hành động để tìm 1 cái họ mong muốn.
   
  motthanhvien thích bài này.
 10. khucthanh

  khucthanh Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Ngoài việc cải thiện nội dung thì yếu tố vô cùng quan trọng mà đa số người chưa biết đó là internal link, bạn nên xem lại và chèn nhiều vào sẽ có hiệu quả ngay
   
  motthanhvien thích bài này.

Chia sẻ trang này