anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4,7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. KidTB

  KidTB Thành viên

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  11
  Theo em nghĩ nếu không làm backlink thì website đó phải tối ưu onpage thật tốt, đặc biệt là từ khóa cần SEO và có lượt view cao mới có thể lên Top được.
   
 2. ahkvietnam

  ahkvietnam Thành viên

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  16
  Hi, mình thi thấy mỗi 1 điều là từ khóa lên tốp của mấy bác làm cùng ngành toàn táng hàng chục k backlink vào mới lên được. Viết nội dung hay đến mấy cũng không ăn thua nếu không có backlink. Vậy xét khía cạnh quan trọng thì backlink đúng là số 1 rồi nhưng thiếu ông 2-3-4-5 thì cũng chẳng lên tôp được.
   
 3. VuKohgie

  VuKohgie Dự bị

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Quan điểm của em vẫn là content tốt mà không ai vào đọc thì cũng như không, phải bơm backlink vào để lên 1 số từ khóa mà tìm người đọc, sau đó mới tiếp tục phát triển nội dung.
   
 4. choetboi

  choetboi Dự bị

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  11
  Cái nào cũng quan trọng cả tuy nhiên bạn cần nắm vững và am hiểu được tâm lý khách hàng mà hành văn sao cho hiệu quả và thoáng đạt nhất. Còn backlink thì chỉ dùng đến sau khi làm xong bước kia. Bởi vậy người ta vẫn xếp conttent trên backlink là vậy bởi cái nào đi trước bao giờ cũng quan trọng hơn cả
   
 5. hongkhanh

  hongkhanh Thành viên

  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Xin hỏi bạn chủ bài viết là backlinks kéo về đâu? Nếu ko có nội dung liệu backlinks còn là số 1?
  Backlinks chỉ là công cụ mạnh nhất để đẩy SEO thôi, chứ số 1 luôn luôn là nội dung. Nhiều website nội dung hay, chả cần backlinks làm gì.
   
 6. Content với backlink như nước với cá hai cái không thể tách ra được nó luôn có mối liên quan mật thiết với nhau cho dù thuật toán nó thay đổi như thế nào đi nữa.
   
 7. minhtamstar

  minhtamstar Thành viên tích cực

  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  bác chia sẻ cho em ít diễn đàn + rao vặt của bác được ko
   
 8. backlink lúc nào chẳng có vị thế là hoàng hậu, content là vua nhưng vẫn phải nghe theo vợ, thời nào chẳng thế.
   
 9. vnnct

  vnnct Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  123
  Nội dung luôn là số 1, và baclink luôn là số 2.
  Vì khi bạn xây dựng 1 website thì bao giờ bạn làm nội dung trước. Vì sao google nó luôn nói nội dung là vua vì một website có nhiều nội dung, nội dung dài thì website bạn mới có nhiều từ khóa. Và nội dung còn mang lại nhiều lợi ích khác, ví dụ như lôi kéo bán hàng, đánh tâm lý người mua hàng... Nên nội dung bao giờ cũng đứng đầu khi bắt đầu SEO.
  Khi có nội dung ta mới tiến hành đi backlink thì chắc chắn backlink là thứ 2 rồi. Còn để giúp nội dung có thứ hạng thì không thể thiếu backlink. Backlink nó cũng phải dựa vào nội dung để đánh giá chất lượng.
  Nói chung làm cái gì cũng phải đầu tư thì mới mang lại hiệu quả. Giàu đầu tư không đúng cách cũng không hẳn là ngon.
   
 10. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  716
  Đã được thích:
  161

Chia sẻ trang này