anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

3 web code và nội dung giống nhau 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% mà web cứ lên ầm ầm?

Discussion in 'Thành tích SEO' started by chothuetructuyen, May 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 16,638

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. vugiahd

  vugiahd Thành viên

  Messages:
  76
  Thanks Received:
  6
  Bạn không đưa dẫn chứng nên cũng hơi khó tin. Code web giống nhau hoàn toàn vẫn lên thì thấy rồi còn trùng cả nội dung thì chưa thấy bao giờ, mong bạn cho dẫn chứng để ae mở mang tầm mắt :D
   
 2. gacon

  gacon Thành viên

  Messages:
  182
  Thanks Received:
  24
  Mình cũng không hiểu sao nhiều trong chả thấy đi link cũng như bài viết ít .
  Hôm hỏi 1 cao thủ thì có câu trả lời là hầu hết những trang kiểu này domain đều lâu đời và đi link bằng kiểu web vệ tinh và chắc gần như có link trên báo lớn .
  Xin hết !
   
 3. Em thấy hơi khó hiểu bác kiểm tra từng bài viết của họ xem có phải nội dung giống nhau không nhé. theo như em biết google nó ghét nhất là sao chép và coppy nhé. điều này ảnh hưởng tới thứ hạng nữa.
   
 4. pnhai

  pnhai Dự bị

  Messages:
  6
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bác chủ top đăng topic lên xong lăn mất tăm luôn, chả thấy đưa dẫn chứng gì cả. Mà mấy trang đất em nghi là có backlink từ mấy trang web lớn lắm :v
   
 5. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  716
  Thanks Received:
  161
  Chắc chắn bên seo họ rất đẹp trai rồi. Trường hợp này đúng khi họ tính toán đúng lượng link chất và lượng vệ tinh vừa đủ kết hợp cấu trúc website tốt và chia sẻ mạng xã hội đều đặn trong vài tháng.
   
 6. Web nào thế bạn. Có thể 3 web đó seo từ khóa không có độ cạnh tranh cao. Nếu mấy trang về bán sản phẩm thì khác.
   
 7. Kwanko

  Kwanko Thành viên

  Messages:
  132
  Thanks Received:
  36
  Bạn cử thứ kiểm tra một số trang bán hàng nội thất xem, ý như chủ topic nói. Trụ top rất lâu rồi, link diễn đàn rao vặt cũng nhiều.
   
 8. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  783
  Thanks Received:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Theo ý kiến cá nhân của mình thì điều này xảy ra đó là do Google chưa quét cập nhật thuật toán nên các thông tin các website kia đăng lên vẫn được Google ghi nhận như thường và xếp top !
   
 9. ThanhnhanSE

  ThanhnhanSE Dự bị

  Messages:
  2
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chắc lâu lâu còn sót vài tên bác gồ k nhìn đến . Em xây toàn khác màu, khác theme khác kiểu khác source code
   
 10. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Messages:
  257
  Thanks Received:
  78
  Đồng ý với nhận định của bạn @chothuetructuyen , mình cũng đã từng làm cách đây 1 năm, 2 domain khác nhau chạy chung một code giống 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%, google index rất nhanh và hoàn hảo, search thì domain 2 lúc có lúc không có, nhưng chỉ sau 365 ngày, Index kiểm tra bằng SEO Quake thì có, nhưng trên kết quả search result thì vô tăm, việc này thì mình chịu - không biết ???
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page