anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Mỗi ngày viết bao nhiêu bài cho web thì hợp lý các bác nhể ???

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Huyqdz, 16 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 6,284

 1. Cái này thì vào mục đích của website và website của bác top hay chưa, với các web như tin tức cho người dùng đọc thì càng nhiều và mới thì càng tốt. Và nếu web bán hàng và đã top thì 1 ngày 1 bài cũng đủ rồi.
   
 2. Nên viết 1-2 bài bạn à, nhưng bài có đầu tư chút chứ không phải dân SEO viết gọi là có, vì bài viết mà có người đọc tìm đến nó mới có giá trị nhé bạn
   
 3. Càng nhiều càng tốt nhưng đừng có ngày viết ngày không . Dàn trải bài viết bù vào cho những ngày nghỉ , ngày lễ . Cài đặt auto post theo thời gian hạn định ấy :) đảm bảo rằng ngày nào cũng có bài viết . Bót nó có thức ăn là được :)
   
 4. nitprovn

  nitprovn Thành viên

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày viết 1 bài là hợp lý , nói chung còn tùy nội dung trang của bạn là gì.
   
 5. emkhongtontai

  emkhongtontai Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  5
  Với website của tôi hoạt động tầm 6 tháng thì 1 tuần / 2 bài là ok rồi, còn tầm bí ý tưởng thì 1 bài / tuần :). Thường thì tôi onpage lại bài cũ rồi submit để tận dụng, chứ viết nhiều quá thì cũng bí ý tưởng lắm.
   
 6. linhno

  linhno Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  còn tùy với web của bạn chuyên về nội dung giải trí ... thì ngày úp ít nhất là 5 bài, nhiều thì không giới hạn. còn web đăng sản phẩm thì cố gắng 1 ngày 1 bài là dc rồi.
   
 7. ximuoi

  ximuoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chẳng cần quan tâm số lượng, chỉ cần viết bài chất lượng khi up bài có người xem và chia sẽ, copy thì mới ok. Viết 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài không ai xem cũng như không.
   
 8. otofun

  otofun Thành viên tích cực

  Bài viết:
  495
  Đã được thích:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Web mình được hơn 3 tháng nay. Mỗi ngày mình viết 1 bài viết mới. Do list key còn khá khá, nên mình phải thuê 1 phần và tự viết 1 phần. Nhưng sẽ up đều mỗi ngày 1 bài cho đến khi list key hết. Sau đó mới quay ra khoảng 3 ngày 1 bài :)
   
 9. tunghy

  tunghy Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  nếu có nhiều time thì 2 bài 1 ngày không thì 1 ngày 1 ngày ở site chính là được rồi bạn :) nên viết đều nhé không nên ngày viết nhiều rồi có mấy ngày lại không viết gì :)
   
 10. có thời gian thì viết nhiều, ít thời gian thì viết ít. Quan trọng nội dung viết chất lượng, tránh trùng lặp, cứ tươi mới là đc.
   
  nhungut thích bài này.

Chia sẻ trang này