anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 17,853

 1. nguyenducsg

  nguyenducsg Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  29
  Băn khoăn của bạn rất hay. Thực ra thời gian đi học rất quan trọng đặc biệt các bạn được đào tạo trong môi trường đại học. Trong trường thì tất nhiên có người giỏi có người không giỏi. Nhưng nếu bạn biết lựa chọn cách học thì vấn tốt. Vẫn biết câu nói muôn thủa là học 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 chử ứng dụng nữa chữ nhưng đừng bỏ qua việc học. Bạn còn trẻ còn nhiều thời gian nên viêc trước tiên là tích lũy kiến thức đừng nóng vội kiêm tiền. Nếu bạn được trang bị đủ kiến thức thì kiếm tiền rất dễ. Mình có vài ý kiến như sau
  - Nếu bạn không thích CNTT mà thích làm Sale thì bạn có thể chuyển qua học các chuyên ngành liên quan đến bán hàng và marketing để làm đúng sỡ thích và sỡ trường.
  - SEO bạn xem là nghề tay trái nhưng là nguồn thu nhập chính của bạn. Nhưng nếu bạn chọn làm seo thì kiến thức và khả năng của bạn cũng ở tầm trung bình lương khoảng 7 triệu 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 năm sau lương bạn khoảng 15 triệu thì cũng thuộc dạng rất thấp so với xa hội vì bạn không được đào tạo bài bản cho SEO và bạn là dân tay ngang nên có những vấn đề cao cấp không đáp ứng đủ như ngoại ngữ .... nên việc thăng tiến sẽ rất khó.
  - Nếu bạn bỏ ra làm sale: sale là cực khó không dễ như bạn tường cứ thấy ai làm sale cũng giàu bạn cứ đặt chân vào thử sức mình sẽ hiểu ngay ấy mà. Nếu bạn chọn làm sale thì bạn sẽ thất bại đau đớn và đánh mất tất cả.
   
 2. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Mình làm seo được hơn 3 năm rồi, mình thấy seo bây giờ khó, thế nên khuyên bạn nên bỏ nghề seo, tìm 1 công việc khác cho phù hợp.Seo ít được trọng dụng và đào thải sớm.
   
 3. cuongobs

  cuongobs Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  6
  Nói thì bảo hơi quá đáng có nói bậy tí MOD thông cảm nhưng mà dhs bạn lại tỉnh bỏ lập trình mobile để SEO ạ. :)). 1 cái là nghề nghiệp 1 cái là kỹ năng thêm. :)).
   
 4. American

  American Dự bị

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  5
  Mình thích thì mình làm thôi. Nhưng phải có đam mê nhé bạn. Không có đam mê thì bỏ cuộc giữa chừng đếy. Nghề seo cực chứ sung suong gì, suot ngay viet bai di link. Chang có gi vui neu ban không đam mê nhé.
  Tùy mỗi người lựa chọn cho mình con đường đi thôi.
   
 5. manu

  manu Dự bị

  Bài viết:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  mình sinh viên cntt DHQG hoc 4 năm - học xong vẫn tù mù lắm - nay đã tự học ads cho chính mình để bán hàng. và đang vọc vạch seo + marketing, nói chung thích thì mới làm đc nên chuyện
   
 6. dailyvemaybayvietduc

  dailyvemaybayvietduc Dự bị

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  4
  lo mà học đi bác tuy học cntt tự học là chính nhưng có cái bằng thì vẫn hơn:cool: bác lên diễn đàn ko thấy mấy bác than về seo hay sao mà đâm đầu vào. Thích vô cho xôm tụ àh:))
   
 7. thaotrieuan

  thaotrieuan Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  2
  ráng học đi bạn. Vừa học vừa làm tích lũy thêm kinh nghiệm có sao đâu
  đồng ý với bạn
   
 8. ngoxuantu

  ngoxuantu Thành viên

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  31
  mình đây, sinh viên năm 4. Nợ tiền học phí kì trước, kì sau đăng kí học xong xuôi rồi sau nhà trường giở quẻ éo cho học nữa với lý do nợ học phí. Thế là bỏ luôn. Cái bằng của đại học giờ nó cũng không còn quá quan trọng nữa, có bằng cũng chưa chắc xin việc đã dễ, bạn mình ra trường hầu như toàn làm trái ngành hoặc về quê làm công nhân. Mình cứ theo đuổi đam mê của mình thôi. Không phụ thuộc vào bố mẹ, mỗi tháng chu cấp cho bố mẹ 2tr đều đều. Thế là đủ.
   
 9. Thanh_Tùng

  Thanh_Tùng Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  13
  Thấy nhiều người khuyên bạn bỏ học đuổi theo đam mê và cũng nhiều người bảo học cho nốt!
  Theo mình thấy thế này!
  Nếu bạn bỏ học theo đuổi việc mình thích! - Nói thật cái này ai chẳng thích.
  Nhưng thực tế bạn nên xét cho kỹ!

  1. Học tiếp - "lấy cái bằng về lót chuột" mấy thanh niên trong cty mình hay đùa thế!
  Đừng xem thường tấm bằng. Vì ở VN doanh nghiệp quan tâm bằng cấp lắm!
  Theo mình nên lấy bằng lỡ sa cơ thất thế còn có tấm bằng đi làm "trái ngành cũng vậy".

  2. BỎ học theo nghề! -- Đi làm cũng để kiếm tiền đúng không? Bạn làm cả đời chứ có phải dăm ba ngày đâu!
  Nếu theo nghề mà kiếm được nhiều tiền thì bạn phải là người thật giỏi. Còn chưa giỏi mà lao ra thì xem như bạn mất hết! Nghề này cũng chưa giỏi mà tấm bằng "lót chuột" cũng không có.
  Còn bạn thật sự rất giỏi rồi - nghỉ học đi! để thời gian đó làm việc lớn.

  Theo mình thì như vậy - góp ý nho nhỏ.
  Mong bạn suy xét cho kỹ!
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 10. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,262
  Đã được thích:
  233
  tình ra bạn cũng
  tính ra bạn cũng khá hơn rất nhiều người phải làm lên top thì mới có khả năng kiếm thêm được dó. Có gắng trao dồi và làm tốt sẽ có rất rất nhiều dự án làm đó
   

Chia sẻ trang này