anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Quảng cáo Google Adwords sẽ có những thay đổi đáng kể trong tháng này

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi TinTucSEO, 11 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 7,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36541

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. TinTucSEO

  TinTucSEO News

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  213
  Google vừa mới thông rằng quảng cáo Adwords của họ sẽ có một thay đổi đáng kể vào tháng này.

  Bản cập nhật sắp tới chỉ được áp dụng cho các quảng cáo trên điện thoại với sự thay đổi về sitelink, chú dẫn và các cấu trúc snippet được hiển thị.

  ?temp_hash=43b9ff34105da4de5a26ff2f97daab12.jpg
  Sitelinks Carousel

  Google sẽ giới thiệu một sitelink Carousel đến các quảng cáo Adwords, cái mà giống như các sitelink đang xuất hiện trong danh sách không phải trả tiền.

  “Chúng tôi đang đơn giản hóa cách liên kết các trang web trên điện thoại bằng việc hiển thị và sử dụng cả nút ngang và các liên kết dọc rộng lớn hơn”.

  Công ty này cũng cho rằng người tìm kiếm có khả năng tương tác với các trang web nhiều gấp đôi nếu chúng được xuất hiện ở định dạng mới này.

  Chú thích và snippet

  Khi cập nhật Adwords này được sử dụng, các chú thích và cấu trúc snippet sẽ được trộn lẫn với các bản copy ad. Thay vì xuất hiện ở những dòng riêng lẻ bên dưới quảng cáo, nó sẽ xuất hiện ở dạng đoạn văn bản.

  Cùng với sự thay đổi này, các chú thích và cấu trúc snippet thích hợp sẽ có nhiều cơ hội hơn để xuất hiện trên các quảng cáo Adwords.

  Qua nghiên cứu người dùng từ Google cho thấy rằng bản cập nhật mới này mang tính thông tin cao hơn và hấp dẫn hơn.

  Thay đổi mục tiêu của các nhà quảng cáo

  Bản cập nhật mới này dường như sẽ không có sự thay đổi về mục tiêu nào của bất kỳ những người làm quảng cáo. Định dạng mới sẽ diễn ra theo đúng mục tiêu đã định của Google trong khi các nhà làm quảng cáo vẫn có thể tiếp tục chạy các chiến dịch của họ như thường.

  Bài viết được dịch bởi diễn đàn IDVS
  Nguồn bài viết: https://www.searchenginejournal.com/google-adwords-ads-undergo-significant-makeover-month/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659412/
   

  Các file đính kèm:

  • 1.jpg
   Kích thước:
   27.7 KB
   Đọc:
   396
  huutrangqb and vupro like this.
 2. trungtamgiasuhcm

  trungtamgiasuhcm Thành viên

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Quảng cáo ADW dạo này liên tục thay đổi nhiều lúc chạy theo cũng khá mệt đang cố gắng seo lên top nếu ok thì quảng cao luôn.
   
 3. tranlam

  tranlam Dự bị

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  3
  cams ơn bạn đã chia sẽ...rất bổ ích cho mình............mình đang cố gắng seo mà khó quá anh em ơi...anh em chỉ giáo và chia sẻ thêm nhé
   
 4. cugaituoi

  cugaituoi Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  48
  Mình thấy quảng cáo google ad rất tốt cho SEO nếu như biết cách kết hợp tốt giữa SEO và ad sẽ nhanh lên top hơn cảm ơn bài viết của bạn
   
 5. toanviettbb

  toanviettbb Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Quảng cáo Adwords sẽ kéo traffic về cho site nên sẽ rất tốt cho Seo. Ngóng xem trong tháng này Adwords sẽ có những gì thay đổi nào.
   
 6. quyennguyenduc

  quyennguyenduc Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  6
  thay đổi liên tục nhiều khi thấy mệt mỏi để chạy theo cái anh này quá. Mà cạnh tranh càng nhiều thì người được lợi là anh google.
   
 7. Hataito

  Hataito Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  google cập nhật liên tục, mỗi lần như vậy ae lại liêu xiêu một phen, vẫn chưa hình dùng ra thay đổi mới này chắc sắp tới chờ nó hoàn tất cập nhật sẽ có được trải nghiệm thật sự
   
 8. nhunguyennhu

  nhunguyennhu Thành viên tích cực

  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  44
  có khi phải chuyển sang học quảng cáo adw thôi chứ seo mãi chẳng có hiệu quả nhiều, key lóp ngóp mãi lên được top 6 thì lại bắt đầu tụt dần không phanh giờ đang thứ 15 không hiểu lý do tại sao nữa :(
   
 9. hanhth

  hanhth Thành viên tích cực

  Bài viết:
  332
  Đã được thích:
  56
  Quảng cáo adword đang thay đổi chóng mặt, không biết bao giờ nó cập nhật giao diện mới, hiện jo vẫn còn là bản beta
   
 10. theo như mình thấy seo lúc đầu nên đâu tư adwords 1 chút sẽ rất hịệu quả để thúc đẩy viêvj index và tối ưu onpage tốt hơn , giảm thiẻu việc đi link mệt mỏi mà lại an toàn hơn rất nhiều
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này