anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,992

 1. Các bác giúp em với. Web của em thiết kế xong được 4 tháng rồi. Hàng ngày vẫn viết bài và đi link . Nay em kiểm tra trên moz web của em báo Spam score 3/17 rồi. Kiểm tra trong Moz thì thấy báo những lỗi ( như hình ). Tự nhiên lại không nghĩ ra được cách xử lý.
  Các bác xử lý giúp em với
  Thank
  upload_2017-7-15_15-57-39.png
   
 2. Site mới thì phát triển từ từ và hạn chế việc đi link, nên chọn hình thức đăng lên mạng xã hội trước khi đi forum hay mua textlink... Nếu bạn đi link ồ ạt thì việc dính spam score là điều dễ hiểu, kiểm tra lại ngay nhé.
   
 3. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  943
  Đã được thích:
  145
  Mình thấy domain này được dk từ năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Chắc là ngày xưa spam, web đi xuống nên bạn chủ bỏ và gần đây bạn mua lại để xây dựng thì phải.
   
 4. có gì đầu ! chỉ là mới có site mà đã làm mạnh quá đây mà ! gơ bớt link ( cái này có gọi là đi pam link ) ra là ok nhé:-
   
 5. MrKchimchim

  MrKchimchim Thành viên tích cực

  Bài viết:
  434
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
  Lỗi thì kệ nó thôi bác :p bác hạn chế linkout ra ngoài là ok ạ :p
   
 6. tamanh

  tamanh Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  43
  Theo mình, mình đồng ý với ý kiến của bạn traihatrung, chắc đo người trước làm dính spam core. Chứ còn việc trang mới đi link ồ ạt bị dính spam core cũng không hẳn lắm. Vì trang mình trước mới tạo được khoảng 1 tháng rưỡi, mình cũng lập tức đi link, dù trang chưa có nhiều bài viết, cũng như chưa tạo nhiều mạng xã hội. Mình đi mấy nghìn link thì phải. Mình nghĩ chủ yếu ở đây là trang bạn đi link như thế nào. Có chất lượng hay không thôi.
   
 7. @napmucinphuongdong Thân ! Spamcore > 7 mới lo và khả năng tụ hạng là có thể. Mình đã làm :
  1. Block các liên kết có Spamcore (cân nhắc vì có thể mất thứ hạng từ khóa)
  2. Bổ sung link không có Spam core hoặc Spam core không xác định theo MOZ (cái chủ yếu tự dối mình vì Moz không đo được nên Spam core sẽ là --- ; mặc dù check từng liên kết là có)
  3. Thêm nội dng, thêm liên kết tốt như Bạn đã kiểm được qua MOZ
  4. IDVS có Spam core : không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 -Đẹp nhất từ nỗ lực của BQT còn Bạn thì Sao?
  5. ACE còn lại sẽ bổ sung thêm.
   
 8. Đúng là cái tên miền này mình mới mua và thiết kế. Liệu có ảnh hưởng gì ko bạn
   
 9. Có bác nào dính spam score 8/17 như em chưa =))) đợt đầu em cũng sốt lắm nhưng chả tìm ra được cách gì. Nghĩ mặc kệ nó thôi và giờ key của em vẫn tạm tốt. Em nghĩ là không nên quá đánh giá cao nó vì nó vẫn chỉ là công cụ bên thứ 3 thôi :D
  upload_2017-8-19_10-14-52.png
   
 10. halevan

  halevan Thành viên

  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  35
  Nguyên nhân chủ yếu là bạn có liên kết từ các trang có chỉ số spam cao, kiểu bạn chơi với giang hồ thì anh moz anh ý cũng nghĩ bạn là giang hồ. Cách gỡ tốt nhất là nghỉ chơi với mấy anh kia.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện