anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Facebook đang cố gắng dọn dẹp Audience Network với tiêu chí đếm click khó hơn

Thảo luận trong 'Tin tức Marketing' bắt đầu bởi TinTucMarketing, 14 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 5,254

 1. TinTucMarketing

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  72
  Facebook sẽ dừng việc tính phí các nhà quảng cáo cho nhưng click vào quảng cáo chạy trên Audience Network khi người dùng thoát ra trong chưa đầy 2 giây.

  ?temp_hash=1952aca33087394887418aee99926272.jpg

  Facebook tiếp tục cố gắng giảm nhẹ nỗi lo âu của các nhà quảng cáo về việc chạy quảng cáo trên mạng lưới Audience Network của họ.

  Sau khi công bố những nơi đặt quảng cào dành cho các nhà xuất bản trên Audience Network của họ vào năm ngoái, và năm nay Facebook mang đến cho họ khả năng kiểm soát tốt hơn về vị trí quảng cáo của họ được đặt trong mạng lưới quảng cáo, Facebook đang bắt đầu sử dụng một tiêu chuẩn cao hơn khi tính phí cho lượt click trên quảng cáo của thương hiệu.

  Để loại bỏ trường hợp mọi người vô tình click nhầm vào một quảng cáo trên trang hay ứng dụng của nhà xuất bản, ví dụ như là khi nút “X” quá nhỏ, Facebook sẽ không con tính số click nếu một người thoát ra trước 2 giây khi click vào quảng cáo và mở một trang trên trang của nhà quảng cáo, công ty đã thông báo vào thứ ba ngày 8 tháng 8 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

  Thay đổi này chi được áp dụng cho những quảng cáo được chạy trên Audience Network, theo phát ngôn viên của Facebook nói. “Trên Facebook và Instagram, nơi đặt quảng cáo tồn tại trong feed và không yêu cầu nút x thoát ra và không thể được dặt theo chiến lược để tạo ra những lượt click vô tình. Sẽ khó khăn hơn rất nhiều để vô tình click vào một quảng cáo. Chúng tôi cũng điều khiển quá trình từ bắt đầu đến kết thúc trong News Feed/Instagam. Trên Audience Network các nhà xuất bản có thể xem nhiều cài đặt khác nhau, thế nên chúng tôi cần phải tiếp xúc nhiều hơn”, phát ngon viên nói. Phát ngôn viên từ chối cung cấp bất cứ thông tin gì liên quan đến phần trăm lượng click quản cáo trong Audience Network đẫn đến việc mọi người thoát ra trong vòng dưới 2 giây.

  Facebook cũng nói vào thứ ba rằng họ sẽ cho các nhà quảng cáo nhiều thông tin về lượng impression mà quảng cáo của họ nhận được từ Facebook hơn.

  Facebook sẽ thêm một chỉ số đo lương “gross impressions”, chỉ số này đếm tất cả số lần mà một quảng cáo của thương hiệu được hiển thị, ngay cả khi thương hiệu không bị tính phí cho impression đó, nhu là nêý một quảng cáo được hiển thị sau khi chiến dịch đã kết thúc, được hiển thị lên cho cùng một người nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn hay nếu impression bị phát hiện là lừa đảo. Cách đo lường này sẽ áp dụng cho tất cả các quảng cáo mua từ Facebook, cho dù là chúng xuất hiện trên Facebook, Instagram, Messenger hay trên Audience Network.

  Facebook cũng thêm thông kê mới cho các quảng cáo hiển thị trên cột bên phải của trang desktop của Facebook. Kể từ khi Facebook tự động làm mới những quảng cáo hiển thị kế bên news feed, trong lúc mói người cuộn trang để xem feeds của mình, hay là điều chỉnh kích thước trình duyết Facebook hiện tại sẽ nêu cụ thể bao nhiêu impressions hiển thị sau quá trình tự động làm mới. Theo trung tâm trợ giúp các nhà quảng cáo của Facebook, “các impressions quảng cáo tự động làm mới chiếm hơn một nửa trong tổng số impressions [cột bên phái].

  Bài viết được dịch và đăng tải bởi diễn đàn IDVS.
  Nguồn bài viết từ: http://marketingland.com/facebook-l...etwork-higher-standard-counting-clicks-221265
   
  BatDongSanGiaGoc thích bài này.
 2. linhpham

  linhpham Thành viên tích cực

  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  48
 3. BatDongSanGiaGoc

  BatDongSanGiaGoc Thành viên

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình mới có tập tành được tí chút theo Anh,Em kiếmthêm chút khách mà FB đã thu hẹp cánh cửa rồi. Người đến sau luôn thiệt thòi nhỉ ?
   
 4. vuxmen

  vuxmen Thành viên

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  5
  facebook, google ngày càng khó tính làm cho các publisher vất vả hơn trong hành trình kiếm thêm thu nhập :(
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện