anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

SEO từ khóa danh mục lên từ khóa bài viết sản phẩm

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi vankakaka, 18 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 3,38không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. vankakaka

  vankakaka Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chào mọi người!
  Như tiều đề thì mình đang gặp vấn đề về SEO. Mình Seo danh mục nhưng các bài viết sản phẩm trong danh mục mình cũng viết tối ưu SEO nên dẫn đến tình trạng tìm kiếm từ khóa nó lên cả từ khóa sản phẩm là nhiều. Ví dụ mình seo từ " tẩu sạc nghe nhạc" nó không ra danh mục tẩu sạc nghe nhạc mà toàn ra thiết bị tẩu sạc nghe nhạc bt26, tẩu sạc nghe nhạc g7...Mọi người ai có kinh nghiệm cho mình lời khuyên với ạ!
  Thank mọi người!
   
 2. Tạo thêm một liên kết trong bài viết từ khóa danh mục, chèn từ khóa chính ròi trỏ về trang sản phẩm. Mình nghĩ lúc đó từ khóa của bạn sẽ hiển thị đúng thôi
   
 3. Chào mọi người,

  Mình đang SEO cho một website mới được 2 tháng nay, mình chăm sóc từng chút một cho web từ SEO onpage cho đến mảng content (mình chưa SEO offpage). Web đang khá thành công vì được share với ủng hộ nhiều. Nhưng vì "ủng hộ quá mức" nên nó sinh ra vấn đề sau:

  Một số trang copy nội dung của mình, các trang này đều rất có tiếng, Alexa rank cũng tầm vài chục k hay vài trăm k. Họ copy 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% content và có đặt link trỏ về web của mình. Và vấn đề ở đây là khi mình search từ khóa thì bị web mình bị duplicate content (mặc dù content của mình là content gốc). Khi search thì Google nó thông báo như sau:

  Người copy bài (site nổi tiếng) thì lên top1, còn của mình thì bị Google bỏ qua trong khi mình là người viết bài. Mình dự định tố cáo lên Google nhưng lại sợ bị mất 3 backlink chất lượng từ website đó, nhưng nếu không kiện thì web mình không hiển thị khi search :'(

  Nên làm sao đây?

  Ps: sr vì mình muốn hỏi câu này gấp vì tài khỏa của mình chưa đăng ký đủ 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày nên không thể lập post riêng.
   
 4. vankakaka

  vankakaka Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Có nghĩa là trong bài viết sản phẩm mình chèn link danh mục sản phẩm vào từ khóa chính trong bài viết phải không? Mình cũng chèn thế những vẫn bị nhận sai link!
  Mình muốn seo cả danh mục tại vì trong danh mục đó mình có nhiều sản phẩm giá tiền khác nhau muốn cho khách lựa chọn. Chứ lên 1 sản phẩm thì không thích lắm!
   
 5. sumallvn

  sumallvn Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Trước sẽ lên từ khóa mà dành cho sản phẩm, viết content có từ khóa trỏ về link đích từ từ google cập nhật sẽ trỏ về đúng link thui... nên cấu trúc lại link đích chuẩn SEO như title, mô tả ( không bị trùng lặp nhé), key word... từ từ mà chờ lên top đúng link
   
 6. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  944
  Đã được thích:
  145
  Mình thấy trường hợp này là bình thường và dễ xảy ra với web mới SEO. Đơn giản là bài viết sản phẩm thường có nhiều text và tối ưu dễ hơn. Gặp phải trường hợp này thì bạn phải onpage tốt, điều phối link nội bộ và kéo thêm backlink + traffic cho danh mục cần SEO.
   
 7. Mình cũng đang bị thế này khi muốn thay đổi trang đích sang một dự án khác. Kiểm tra backlink thì xem các nguồn nào và thay đổi dần dần bạn nhé.
  Chúc bạn top thành công ^^
   
 8. American

  American Dự bị

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  5
  Theo mình nghĩ bạn nên tối ưu lại title, và các thẻ tag. Sắp xếp lại link nội bộ để hướng đến mục tiêu cần seo của bạn. Và quan trọng hơn cả là anchor text , các text neo của bạn để dẫn backlink đến website. Khi lượng traffic đổ dồn về url thì robot sẽ nhận ra.
   
 9. masterdoan

  masterdoan Banned

  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  33
  Có vài thứ bạn cần kiểm tra :

  1. Anchortext của bạn về từ khóa đó đổ về url nào nhiều nhất ?

  2. Bạn nên xem lại cách đa dạng hóa anchortext của mình.

  Mình thường hay phẩn bổ, ví dụ như với từ khóa Bán áo Lacoste :

  + 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%: Linh Trần

  + 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%: full domain

  + 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%: tên domain

  + 5%: Generic anchors (tại đây, tại bài viết này, click vào đây)

  + 45%: anchortext độc

  + 1%: anchortext chính

  3. Nội dung trên trang, nội dung bài viết, mật độ từ khóa của bạn trên trang đó như thế nào ?

  4. Bạn thử kiểm tra 2 cái này xem nhé, chứ bạn đưa lên kiểu này cũng rất khó tư vấn với trả lời cho bạn
   
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517
  violetpt thích bài này.
 10. violetpt

  violetpt Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  17
  bạn làm như thế các dự án mới có bị dance và bắt sai link ko
   

Chia sẻ trang này