anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Trường hợp Seo Google của e có phải là bình thường ko ?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi vienleuy, 17 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 1,565

 1. Bạn có thể cho mình biết web của bạn đc ko? Có khả năng on page seo chưa tốt. Mình sẽ kiểm tra bằng Moz Pro và kiểm tra từ khoá bằng Ahrefs cho site của bạn.
   
 2. American

  American Dự bị

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  5
  Mới 2 tháng với domain mới thì đánh giá sao được bạn. Mình nghĩ bạn viết bài mạnh nữa lên, đi back link từ từ. Web mới quá làm sao chịu nhiệt được bạn. Song song đó bạn check lại đối thủ cùng ngành xem , họ làm sao để trụ top, các diễn đàn họ đi như thế nào? Từ từ bạn ah. Không gấp được.
   
 3. chuotcoi

  chuotcoi Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  8
  Web mới khó lòng mà có kết quả luôn được đặc biệt các mảng khó thường thì mấy site mới mình xem sau khoảng 3 4 tháng khi đã đi link thì sẽ có ở trang 4 hoặc 5 với các từ khóa chính cạnh tranh mức trung bình. Còn đâu lên trang 1 thì khoảng một thời gian khá lâu và backlink chất.
   
 4. minhclear

  minhclear Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  154
  Chắc nhờ đúng qui trình nên Google dễ detect =)) đùa tí chú bạn xem lại lịch sử domain, content hoặc code.
  Nếu 3 cái trên vẫn ok hết thì khả năng là từ khóa bạn seo rất rất cạnh tranh.
   
 5. Site mình cũng mới được hơn 4 tháng, mà may quá mới dính chưởng của google thôi chứ lại ko gặp hiện tượng lạ như bác. Có lẽ trang của bác bị google miệt thị rồi. Bác thử thay đổi chiến thuật chạy adw hối lộ google xem sao.=))=))
   
 6. hungvu89

  hungvu89 Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  583
  Đã được thích:
  613
  Vừa check qua site dưới chữ ký của bác chủ thớt, chưa nói về mặt kỹ thuật, chỉ riêng vấn đề thẩm mỹ thôi đã thấy không ổn rồi, trình bày quá xấu, content viết rất tệ, vừa lủng củng vừa sai chính tả. Không biết website bác muốn hỏi là web nào, nhưng nói "content chuẩn" thì nên xem lại. Tốt nhất là nên đưa website lên đây, anh em ném đá nhiệt tình tư vấn cho dễ.
   
 7. suativi

  suativi Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  giờ là phải chạy cả adwords nữa mới ăn thua, gg nó cũng kinh doanh mà. Làm seo kết hợp với chạy quảng cáo đúng giờ .. . chứ ddi1 cái không ổn lắm
   
 8. CaoKhôi

  CaoKhôi Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  48
  Domain mà vẫn chưa được index thì phải nghiên cứ lại xem thế nào đi bạn, thử add nó vào google wmt xem nó có index không, sang cả những công cụ tìm kiếm khác submit xem thế nào
   
  American thích bài này.
 9. trangphucdien

  trangphucdien Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  36
  Nhiều khi chuẩn SEO quá củng không tốt, củng phải có sai sai chút thì mới tự nhiên được.
  Với submit URL 24h mà muốn google index liền thì chắc phải có ông chú làm ở google mới được. không bèo bèo củng cả tuần.
   
 10. apimecvn

  apimecvn Thành viên

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  12
  Bạn cứ bình tĩnh đi, theo mình thấy từ khóa bạn seo khá khó đấy, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh nữa, cố gắng seo tầm 2 tháng nữa xem sao rồi lại lên đây xin các pro chỉ giáo
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện