anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 16,325

 1. Bạn viết bài này công phu quá, quả nhiên bạn có thứ hạng cao là đúng rồi. Google thông minh lắm, càng ngày càng hướng đến người dùng. Nên tập trung xây dựng nội dung vững mạnh thì chẳng sợ gì sất!
   
  aviaiva thanks this.
 2. caohuuducphat

  caohuuducphat Dự bị

  Messages:
  8
  Thanks Received:
  1
  Bài viết rất hmột bài viết rất hay và bổ ích mong thớt ra nhiều bài như thế này để cho anh em còn học hỏi kinh nghiệm nữa .
   
  aviaiva thanks this.
 3. Bạn cho mình hỏi. Kênh reup nếu không bật kiếm tiền, chỉ lấy video về kiếm traffic với backlink của youtube có bị giết không?
   
 4. netviet

  netviet Thành viên

  Messages:
  275
  Thanks Received:
  24
  Em cũng thấy thế, mỗi cái có 1 thế mạnh nên kết hợp các yếu tố với nhau, content ngon kéo traffic nhiều, backlink ngon giống như đôi cánh nâng website lên top :D
   
 5. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Messages:
  311
  Thanks Received:
  115
  tùy video bạn chọn là gì? nếu bị report nhiều thì vẫn die như thường. Chính vì vậy em mới xây thêm kênh thứ 2 nội dung do mình làm.

  Nhưng nói chung nội dung hữu ích, lại không kiếm thì thì không ai report đâu, chỉ có hệ thống tự động của google nó nhận ra thôi, khi đó thì dùng các phương pháp khắc phục trên mạng là xong. Mục đích của mình là trafic không phải tiền nên không lo, nhiều kênh nó còn mong mình reup vì nếu có quảng cáo trên cái video đó có người click được tiền thì tiền sẽ gửi về cho cái thằng sản xuất.
   
  coicoc thanks this.
 6. lucbeo

  lucbeo Thành viên

  Messages:
  147
  Thanks Received:
  29
  Phương án này vô cùng có ích cho các từ khóa có độ khó dễ
   
  aviaiva and onapstandavietnam thank this.
 7. Ok Tks bạn. Thì kênh youtube mình cũng xây dựng theo mục đích kéo traffic thôi, chứ kiếm được nhiêu nhờ yt đâu
   
  aviaiva thanks this.
 8. Thực sự mình đã xem và Bạn đã làm tốt nội dung ! Ở một số lĩnh vực cần kiểm chứng mình rất ngại vì chi phí cho bài viết cao quá ví dụ : toán, Anh, dạy thêm, làm đẹp mỹ phầm... vì cần bài viết của người có tiếng nên chi phí đầu tư cao. Ở lĩnh vực vật lý phổ thống thì đối tượng : phụ huynh ,học sinh ngoài việc viết chính xác còn hướng đến sự dễ hiểu, dễ nhớ nên đầu tư cho nội dung khá tốn nhiều sức lực.
  Một lần nữa chúc Bạn thêm công hơn và mình cũng cân nhắc hướng phát triển nội dung như Bạn không phụ thuộc quá nhiều vào người nổi tiếng.
   
  Last edited: Aug 26, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517
  aviaiva thanks this.
 9. vodanhvirus

  vodanhvirus Thành viên

  Messages:
  235
  Thanks Received:
  59
  Mình có cùng quan điểm với bạn về xây dựng website. Cứ nhiều nội dung vào kiểu gì chả trùm sò :D :D
   
  aviaiva thanks this.
 10. funny

  funny Thành viên

  Messages:
  294
  Thanks Received:
  22

Share This Page