anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Instagram Stories sắp xuất hiện trên các trình duyệt web di động

Thảo luận trong 'Tin tức Marketing' bắt đầu bởi TinTucSEO, 1 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 3,595

 1. TinTucSEO

  TinTucSEO News

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  213
  Instagram đang mang đến một stories giống như của Snapchat trên các web di động.

  Khi đăng nhập vào Instagram.com trên trình duyệt web tại các thiết bị di động, bạn sẽ thấy stories xuất hiện ở trên đầu bảng tin của bạn giống như trong app Instagram.

  ?temp_hash=ce16d806403542149b0e22ae9dde71c9.jpg
  Trong khi xem một story, mũi tên trái và mũi tên phải sẽ xuất hiện, bạn có thể tùy chọn bỏ qua hoặc quay lại.

  Mang những stories trên instagram lên các trình duyệt trên điện thoại di động sẽ cho mọi người cơ hội xem các stories trên màn hình lớn hơn, ví dụ như những người sử dụng máy tính bảng.
  ?temp_hash=ce16d806403542149b0e22ae9dde71c9.png
  Tính năng này đang dần dần được giới thiệu đến người dùng trong một vài tuần tới. Nhưng có thể mất một khoảng thời gian trước khi người dùng có thể băt đầu cập nhật các stories của mình bằng trình duyệt web di động vì chức năng này đang trong quá trình chuẩn bị.

  Instagram đã ghi nhận rằng hơn 25không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu người sử dụng stories mỗi ngày. Và xét ở góc độ thực tế, con số này đặc biệt đáng chú ý vì nó còn hơn cả tổng số cơ sở người dùng của Snapchat.

  Rõ ràng, có thể thấy rằng, stories đã trở thành một trong những trọng tâm mà Instagram đang hướng tới.

  Bài viết được dịch bởi diễn đàn IDVS
  Nguồn bài viết: https://www.searchenginejournal.com/instagram-stories-coming-mobile-web-browsers/212966/
   
 2. Đây là một tin vui cho anh em nào seo trên instagram rồi nhé hihi. được google ưu tiên trên di động là một vẫn đề khá mới mẽ mà anh em cần biết.
   
 3. Instagram giờ đang rất đươc các bạn trẻ sử dụng nhiều. Giờ tạo 1 cái instagram chất sẽ không thừa và là một kênh bán hàng cực tốt nếu như kênh nay phát triển mạnh tại VN
   
 4. ThanhMaiz

  ThanhMaiz Dự bị

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  3
  tiếp tục thêm 1 mạng xã hội nữa được khai thác..hi vọng nó sẽ không trở thành bãi rác
   
 5. Mr_Pi

  Mr_Pi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  599
  Đã được thích:
  84
  Vậy phải tập trung SEO trên di động thôi. Tương lại không xa người dùng sẽ sử dụng di động hết cho mà xem. Cứ đi tắt đón đầu cho nó chắc ăn.
   

Chia sẻ trang này