anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 89,157

 1. nguyenphamhoanghuy

  nguyenphamhoanghuy Administrator
  Staff Member

  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  413
  Được nha. Bạn vào Đối tượng tùy chỉnh --> Hồ Sơ khách hàng

  Không ổn nhé, nên chạy Google Adw. Mình đang chạy mảng này cho Hyundai

  Cái này thì cơ bản cũng không hiệu quả đâu. Bạn add nick FB mình nhé: https://www.facebook.com/hoanghuy.nguyenpham.3

  Tài liệu trên mạng hay ở đâu cũng như nhau. Quang trọng là phần thực tế đó bạn
   
  huyenthoaigio thích bài này.
 2. Mr_Pi

  Mr_Pi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  599
  Đã được thích:
  84
  Có một thời gian khi Báo cáo của quảng cáo Facebook là một “bí mật” giữa các Marketers có kiến thức. Còn những Marketers còn lại, khó có thể hưởng lợi từ bản Báo cáo này.

  Nhưng từ khi Facebook thiết kế lại Ads Manager, Báo cáo quảng cáo đã trở nên “hữu hình” hơn. Và chắc chắn ai cũng nhìn thấy nó. Điều này có nghĩa là, bất cứ một Marketer nào cũng có thể nhìn thấy Facebook Report một cách hữu hình hơn.

  Bây giờ, hãy cùng MediaZ điểm lại 5 cách mà các Marketers sử dụng để đọc Báo cáo trên Facebook nhé.

  1. Lọc theo Mục tiêu
  Tôi đã từng gặp rất nhiều người chạy rất nhiều người sử dụng cách này, bởi họ phải chạy rất nhiều chiến dịch quảng cáo một lúc với rất nhiều mục tiêu khác nhau.

  Nếu sử dụng cách này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các kết quả một cách rõ ràng hơn. Hiện tại, tôi từng chạy 1 quảng cáo Click to Website (Nhấp chuột vào Website) cho một trang web về đồ thời trang. Tôi cũng chạy 1 quảng cáo khác cũng liên quan đến đồ thời trang, nhưng mục tiêu quảng cáo là Tương tác của bài đăng, và tôi nhận thấy là giá quảng cáo nhấp chuột vào website cao hơn giá quảng cáo tăng tương tác bài đăng. Tất nhiên, còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng nữa, nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì thường là như vậy.

  Tương tự, nếu tôi muốn so sánh các quảng cáo về tỉ lệ chuyển đổi trên website, tôi hoàn toàn có thể tiếp tục “lọc” bỏ những quảng cáo mà chỉ hướng tới mục tiêu lấy traffic. Còn rất nhiều Case Study khác nữa, nhưng tôi nghĩ là bạn hãy thử chạy vài quảng cáo, và sau đó tự so sánh kết quả cho mình xem sao. Hãy nhớ tách biệt các mục tiêu quảng cáo để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Báo cáo Facebook.

  Để lọc được các mục tiêu khác nhau (bằng tay), bạn vào Ads Manager , chọn Filters (Bộ lọc) ở bên góc phải, rồi tiếp tục chọn Objective (Mục tiêu)

  [​IMG]Sau đó, chọn mục tiêu quảng cáo mà bạn muốn xem. Như bạn thấy thì bạn có thể xem bất cứ mục tiêu quảng cáo nào

  Sau đó tiếp tục chọn Saved Filters (Lưu Bộ lọc) rồi chọn Had Delivery (Có phân phối)

  [​IMG]Bạn cũng có thể tạo một bản sao bằng cách chọn Metrics (Số liệu), tiếp tục chọn Impression (Tần suất) và nhập giá trị lớn hơn không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.

  Bạn có thể chọn cả khoảng thời gian cho bộ lọc, ví dụ như 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày gần nhất tính từ thời điểm hiện tại.

  Và đây là thanh bộ lọc ở phía bên trái màn hình…

  [​IMG]Tiếp tục, nếu Chọn Column (cột – phía bên tay phải) và chọn Customize Columns (tuỳ chỉnh cột)

  [​IMG]Sau đó, lọc bỏ những cột mà bạn không muốn hiển thị đi (ở bên phía tay phải là những cột hiển thị)

  [​IMG]Sau khi hoàn thành công đoạn trên, hãy lưu Báo cáo để bạn có thể sử dụng lần sau bằng cách chọn biểu tượng Report (Báo cáo) ở ngoài cùng bên trái, và chọn Save New Report (Lưu báo cáo mới)

  [​IMG]Điền tên Báo cáo sau đó chọn Save (Lưu)

  [​IMG]Bạn có thể lặp lại tất cả các bước trên cho các mục tiêu khác. Và sau đó, bạn có thể dễ dàng xem các Báo cáo dựa trên các mục tiêu quảng cáo cụ thể.

  2. Lọc theo vị trí quảng cáo
  Rất nhiều Marketers đặt ra nhiều giả định về các vị trí quảng cáo. Nhiều người cho rằng chỉ nên chạy quảng cáo trên bảng tin, nhưng liệu có đúng không?

  Trong khi bạn có thể tạo quảng cáo dựa trên vị trí, thì bạn có thể chạy ở quảng cáo ở đâu cũng được, bảng tin, thiết bị di động hay cột phải đều tạo ra kết quả nhất định. Và bạn hoàn toàn có thể đọc bảng phân tích kết quả của từng vị trí quảng cáo. Hãy làm như sau

  Trong phần Breakdown (bảng phân tích) bạn chọn By Delivery (theo phân phối) rồi chọn Placement (vị trí quảng cáo)

  [​IMG]Facebook sẽ hiển thị hiệu quả của từng chiến dịch dựa trên Vị trí quảng cáo, với các thông tin như sau

  • Bảng tin trên máy tính bàn.
  • Bảng tin trên thiết bị di dộng….
  Và bạn sẽ nhận được 1 bảng mẫu như sau

  [​IMG]Như bạn thấy, khi giá quảng cáo trên thiết bị di động với mỗi lần nhấp chuột vào website là rẻ nhất, thì giá thấp nhất cho tỷ lệ chuyển đổi lại đến từ máy tính bàn.

  Bạn có thể quan sát thấy ở vị trí Audience Network – Mạng lưới của người dùng (có thể là bạn bè của họ) thì gần như không có hiệu quả, hoặc khá tốn chi phí. Vì vậy, tôi ngay lập tức điều chỉnh chiến lược như sau

  1/ Bỏ phần Audience Network đi: Theo kinh nghiệm của tôi thì Audience Network không hiệu quả, nên tôi sẽ bỏ đi.

  2/ Tạo nhiều quảng cáo riêng biệt Với 1 quảng cáo thì tôi chỉ để 1 vị trí quảng cáo duy nhất. Vì vậy, tôi có thể dễ dàng kiểm soát quảng cáo hơn, và có chiến lược điều chính hợp lý khi quảng cáo trên 1 thiết bị hay vị trí nào đó đắt hơn chẳng hạn.

  3. Lọc theo quốc gia
  Bạn cũng có thể tạo nhiều quảng cáo ở nhiều nước khác nhau, thậm chí bạn có thể quảng cáo tới nhiều nhóm công chúng mà không cần quan tâm họ ở quốc gia nào. Nếu lọc theo các quốc gia, bạn có thể biết được ở quốc gia nào thì quảng cáo có kết quả tốt hơn.

  Trong Ads Manager, bạn chọn thanh Breakdown (bảng phân tích), sau đó chọn By Delivery (theo phân phối)chọn Country (quốc gia)

  [​IMG]Bạn có thể nhìn kết quả hiển thị của 4 quốc gia như sau:

  [​IMG]Bạn có thể nhìn thấy, giá cho mỗi chuyển đổi khi nhấp chuột vào website ở Mỹ và Canada đắt hơn hẳn so với Úc và Anh. Thêm vào đó, người Úc có xu hướng mua hàng nhiều hơn sau khi nhấp chuột vào đường dẫn (chênh lệch rất nhỏ giữa giá mỗi chuyển đổi với giá cho mỗi lần nhấp chuột)

  Nếu chưa thử chạy quảng cáo trên các quốc gia khác, tôi nghĩ bạn hoàn toàn có thể thử để… xem nó ra sao.

  4. Lọc theo thẻ quay vòng
  Quảng cáo quay vòng (hay còn gọi là Multi Ads) là một lựa chọn rất hay cho các Marketers. Một quảng cáo có rất nhiều ảnh, nhiều đường dẫn khác nhau, nhưng tất cả chỉ ở trong MỘT QUẢNG CÁO. Hình ảnh thực tế như sau:

  [​IMG]Bạn có muốn biết đường link nào được click nhiều nhất?

  Đầu tiên, hãy chọn Breakdown (Bảng phân tích) sau đó tiếp tục chọn Carousel Card (Thẻ quay vòng)

  [​IMG]Trước đó, hãy hiển thị cột thông tin về Số lần nhấp chuột vào liên kết trên Ads Manager. Hãy vào phần Column (cột) và tiếp tục chọn Customize Column (Tuỳ chỉnh cột) và kiểm tra xem Click to Link (số lần nhấp chuột vào liên kết) đã được hiển thị chưa

  [​IMG]Tiêu đề (cột Campaign Name) là tên Tiêu đề mà bạn sử dụng trong mỗi liên kết. Ở ví dụ trên, bạn có thể thấy số lần nhấp chuột khác nhau. Bạn có thể thấy liên kết có tổng số nhấp chuột lớn nhất (44 lần) gấp ~ 4 lần so với liên kết có tổng số nhấp chuột thấp nhất (12 lần)

  Vậy thì phải giải quyết vấn đề này thế nào? Bạn hoàn toàn có thể xoá liên kết có ít người nhấp chuột hoặc thay bằng một nội dung khác. Như vậy, bạn sẽ thu về số nhấp chuột cao hơn.

  5. Lọc theo trang đích
  Khi chạy quảng cáo, tôi thường theo dõi tỉ lệ chuyển đổi, với tất cả các mục tiêu. Ví dụ, tôi đăng một bài viết trên blog, sau đó những người đọc bài viết đó sẽ mua sách hoặc tải ebook trên blog của tôi. Tôi hoàn toàn có thể biết được điều này.

  Vậy phải làm thế nào để biết?

  Trong thanh Breakdown (bảng phân tích) bạn chọn By Action (theo hành động) chọn Destination (trang đích)

  [​IMG]Như phần 4, bạn đừng quên hiển thị cột Số lần nhấp vào liên kết cũng như các thông tin về tỷ lệ chuyển đổi tương tự. Lấy ví dụ với ebook là 12 tips for Website Conversion, bạn có thể thấy dữ liệu như sau:

  [​IMG]Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sự khác biệt giữa 12 tips Ebook Get the 12 tips ebook, bởi tiêu đề khác nhau có thể mang tới kết quả khác nhau. Đọc thêm về cách sử dụng.

  Vậy là bạn đã đọc xong bài viết 5 cách khai thác Báo cáo Facebook Ads hiệu quả. Lời khuyên của tôi đó là: Đừng chỉ tập trung vào việc Đọc báo cáo qua Mục tiêu, hãy thử cả 4 cách đọc báo cáo ở dưới nữa. Như vậy, bạn sẽ hiểu được giá trị thật của chiến dịch mà bạn đang chạy.

  Chúc các bạn đạt được những kết quả tích cực.
   
 3. Các bác cho em hỏi em muốn chạy hàng thời trang xuất khẩu, hiện tại đang vào mùa đồ thu đông thì nên target đối tượng như thế nào ạ. Em cảm ơn
   
  dieungocvenus thích bài này.
 4. Mình đang muốn đánh đến đối tượng đang mang bầu thì taget như nào thế ad và 1 tệp sdt khách hàng để chạy mở rộng tối thiểu cần bao nhiêu số thế ad.
   
 5. quangtuyen

  quangtuyen Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  4
  em chạy quảng cáo vé máy bay thì thế nào cho hợp lý ạ! em thử chạy 4 lần mà hok hiệu quả. giúp với ạ!
   
 6. zzkunlee

  zzkunlee Thành viên

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  29
  em muốn chạy quảng cáo cho lĩnh vực bán hàng bảo hộ lao động , làm sao để tối ưu chi phí nhất . nên chạy quảng cáo bằng bài viết trên trang chủ hay chỉ chạy bằng hình ảnh trên facebook thôi cái nào sẽ tốt hơn . mong ad giải đáp giúp em .
   
 7. bocghegame

  bocghegame Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  có bác nào nhận đệ ads fb k ạ cho em theo với.. em biết chạy cơ bản rùi cần l;ắm 1 bái dẫn đường. thank all
   
 8. nguyenphamhoanghuy

  nguyenphamhoanghuy Administrator
  Staff Member

  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  413
  Cái này thì cần phải có 1 thời gian em chạy để tìm ra các vấn đề. Còn về tối ưu thì anh khuyên em tập trung kỹ content, sở thích , hành vi
   
 9. nguyenphamhoanghuy

  nguyenphamhoanghuy Administrator
  Staff Member

  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  413
  Nên đánh vào kênh mua sắm, báo về gia đình đi em

  Em nên chuyển sang chạy khách hàng tiềm năng hoặc sở thích liên quan đến đi chơi đó em. Cần thì chat zalo với anh qua số không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651329không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36528.

  Đối tượng mang bầu nên đánh webtretho,đã kết hôn, mang thai. Tệp sđt nên mở rộng mức 4 -7% nhé
   
  vesinhvanphonghanoi thích bài này.

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện