anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Top 7 thủ thuật SEO hàng đầu trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi suachuadienlanhdn, 6 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 2,683

 1. suachuadienlanhdn

  suachuadienlanhdn Thành viên

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  9
  Điều gì khiến cho một trang web đạt chuẩn kỹ thuật SEO hoàn hảo? Dưới đây, WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn 7 yếu tố có khả năng sẽ đóng một phần vô cùng quan trọng trong kỹ thuật SEO trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

  Trong bài này, WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH sẽ tập trung vào 7 bước cơ bản để thành công trong kỹ thuật SEO trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517. Một số trong số này đã được nhắc tới trong thời gian dài trước đây; một số khác là khá mới và cần phải thực hiện với những thay đổi của công cụ tìm kiếm gần đây.

  1. Kiểm tra lập chỉ mục
  Hãy bắt đầu với số lượng các trang trên web của bạn được lập chỉ mục trên công cụ tìm kiếm. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách vào trang web: domain.com trong công cụ tìm kiếm mục tiêu của bạn hoặc bằng cách sử dụng một trình thu thập SEO như WebSite Auditor.

  ky-thuat-seo-2017-1.png

  Lý tưởng nhất, con số này nên chiếm phần lớn tỉ lệ so với tổng số trang trên trang web của bạn, trừ những trang bạn không muốn lập chỉ mục. Nếu có một khoảng cách lớn hơn bạn mong đợi, bạn sẽ cần phải xem xét các trang disallowed của bạn.

  2. Đảm bảo các nguồn lực quan trọng có thể được thu thập
  Để kiểm tra trang web của bạn có được công cụ tìm kiếm ghé qua chưa, bạn có thể bị cám dỗ với việc chỉ cần nhìn qua robots.txt; nhưng thường thì, nó không chính xác vì nó khá đơn giản. Robots.txt chỉ là một trong những cách để hạn chế các trang không bị lập chỉ mục, vì vậy bạn có thể muốn sử dụng một trình thu thập SEO để có được một danh sách của tất cả các trang bị chặn.

  Hãy nhớ rằng Google hiện nay có thể làm cho các trang giống như các trình duyệt hiện đại làm; đó là lý do tại sao trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517, điều quan trọng là không chỉ các trang của bạn, mà là tất cả các loại tài nguyên (như CSS và JavaScript) phải có thể thu thập. Nếu file CSS của bạn được đóng cửa với chỉ mục, Google sẽ không thấy các trang web Google đang có ý định tìm kiếm. Tương tự như vậy, nếu JS của bạn không thể được thu thập, Google sẽ không chỉ mục bất kỳ nội dung tự động tạo ra trên trang web của bạn.

  Nếu trang web của bạn được xây dựng bằng AJAX hoặc dựa trên JavaScript, bạn sẽ cần phải đặc biệt tìm kiếm một trình thu thập có thể crawl và render JavaScript. Hiện nay, chỉ có hai spider SEO cung cấp tùy chọn này: WebSite Auditor và Screaming Frog.

  3. Tối ưu hóa crawl budget
  Crawl budget là số page của một trang web mà công cụ tìm kiếm crawl trong một thời gian nhất định. Bạn có thể tìm hiểu thêm về crawl budget trong Google Search Console:

  ky-thuat-seo-2017-3.png

  Đáng tiếc là, Google Search Console sẽ không cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quá trình này. Để có một phiên bản dữ liệu chi tiết hơn, bạn sẽ cần phải xem xét server logs (một công cụ chuyên biệt như WebLogExpert sẽ rất thuận tiện).

  Một khi bạn biết crawl budget của bạn rồi, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào để tăng nó lên. Người làm SEO không biết chắc chắn cách Google gán crawl budget đến các trang web, nhưng có hai lý thuyết chính rằng các yếu tố quan trọng trong đó là (1) số lượng các liên kết nội bộ trong một trang, và (2) số lượng các backlinks từ các trang web khác.

  ky-thuat-seo-2017-3_3.png

  Dưới đây là những cách trực tiếp hơn để tối ưu hóa crawl budget của bạn.

  • Loại bỏ các trang trùng lặp
  • Ngăn chặn đánh chỉ mục các trang không có giá trị SEO
  • Sửa chữa các liên kết bị hỏng. Bất cứ khi nào chương trình tìm kiếm nhấn một liên kết đến một trang / 5XX 4xx, một đơn vị của crawl budget của bạn bị lãng phí.
  • Cập nhật sitemap của bạn, và chắc chắn có đăng ký nó trong Google Search Console.
  4. Audit liên kết nội bộ
  Một cấu trúc trang web hợp lý là điều kiện tiên quyết của UX và crawlability; liên kết nội bộ cũng giúp PageRank trang hiệu quả hơn.

  Dưới đây là những điều cần kiểm tra khi bạn đang audit liên kết nội bộ.

  ky-thuat-seo-2017-4.png

  • Giữ cấu trúc trang web của bạn càng mỏng càng tốt: đến các trang quan trọng của bạn không mất quá ba lần nhấp chuột đi từ trang chủ.
  • Chuyển đổi hướng liên kết. Hãy tìm chuỗi ba hoặc nhiều chuyển hướng, và cập nhật các liên kết đến các trang chuyển hướng ngay khi bạn phát hiện ra chúng.
  ky-thuat-seo-2017-4_2.png

  • Trang Orphan. Những trang này không được liên kết đến từ các trang khác của trang web của bạn - và do đó rất khó để tìm cho người truy cập và công cụ tìm kiếm.
  5. Xem xét sơ đồ trang web của bạn
  Bạn đã biết tầm quan trọng Sitemap như thế nào. Sitemap cho công cụ tìm kiếm biết về cấu trúc trang web của bạn và để công cụ tìm kiếm khám phá nội dung mới nhanh hơn. Có một số tiêu chí để kiểm tra sơ đồ trang web:

  • Sự mới mẻ: Sitemap XML của bạn cần được cập nhật bất cứ khi nào nội dung mới được thêm vào trang web của bạn.
  • Sạch: Giữ sitemap của bạn tránh khỏi các thứ rác (trang 4xx, các trang non-canonical, các URL chuyển hướng, và các trang bị chặn từ chỉ mục). Nếu không, bạn có thể gặp nguy cơ Sitemap bị các công cụ tìm kiếm hoàn toàn bỏ qua. Hãy nhớ thường xuyên kiểm tra Sitemap của bạn cho các lỗi ngay trong Google Search Console, dưới Crawl> Sitemaps.
  • Kích thước. Google giới hạn sitemap của nó tới 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 URL. Nhiều người làm SEO nhận ra rằng việc giảm số lượng các URL trong sitemap giúp công cụ tìm kiếm crawl hiệu quả hơn.
  6. Kiểm tra và cải thiện tốc độ trang
  Tốc độ tải trang không phải là chỉ là một trong những ưu tiên hàng đầu của Google trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517, mà nó còn là tín hiệu thứ hạng quan trọng. Bạn có thể kiểm tra thời gian tải trang của bạn với công cụ PageSpeed Insights của Google. Nó có thể mất một thời gian để tự nhập tất cả các URL của các trang để kiểm tra tốc độ, vì vậy bạn có thể muốn sử dụng Website Auditor cho công việc này. Công cụ tốc độ trang của Google được tích hợp ngay vào nó.

  Nếu trang của bạn không vượt qua một số khía cạnh của các thử nghiệm, Google sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và khuyến nghị làm thế nào để sửa chữa. Bạn thậm chí sẽ nhận được một liên kết tải về với một phiên bản nén của hình ảnh của bạn nếu chúng quá nặng. Điều đó nói lên rất nhiều về tốc độ tải trang ảnh hưởng đến Google như thế nào?

  7. Trang thân thiện hơn với điện thoại di động
  Một vài tuần trước, Google bắt đầu tung tin "lập chỉ mục điện thoại di động đầu tiên cho trang web", hàm ý là phiên bản di động của trang web của bạn sẽ quyết định Google nên xếp hạng thế nào trong cả kết quả tìm kiếm điện thoại di động và máy tính để bàn.

  Dưới đây là những điều quan trọng nhất để trang web của bạn chuẩn bị cho sự thay đổi này (Để biết thêm các mẹo SEO di động, xem thêm tại đây).

  • Kiểm tra các trang của bạn có thân thiện với điện thoại di động chưa
  • Chạy audit toàn diện của trang web di động của bạn, giống như bạn làm với các phiên bản máy tính để bàn
  • Theo dõi bảng xếp hạng di động
  Đó là top 7 thủ thuật SEO hàng đầu trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517. Hãy cùng WEB CHUẨN SEO NẮNG XANHchuẩn bị và đi đầu trong SEO 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517 nhé!
  Nguồn : thietkewebchuanseo.com/kien-thuc-seo_thu-thuat-seo/top-7-thu-thuat-seo-hang-dau-trong-nam-2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517/
   
  VietSeoSol thích bài này.
 2. DieuHang

  DieuHang Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  bài viết rất hay. em mới tập tõm seo ho vọng sẽ áp dụng được kha khá những thủ thuật này. Thanks bác
   
 3. Chào Bạn ! Chắc vội quá nên đã vào quý 4 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517 rồi mà bài viết ở gần cuối còn ghi chuẩn bị và đi đầu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517 thì hơi lạ. Có phải chủ thớt ý muốn nói đến 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 chăng ?
   
 4. dieungocvenus

  dieungocvenus Thành viên

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  29
  chắc xào xáo lại cho tin bài thôi, đích thị là đầu năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517 nhé
   
 5. aloneinthedarkngau

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  tks add mới học seo đọc chẳng hiểu gì, Seo cứ khó khó thế nào ấy đặc biệt khoản viết bài, Nội dung bị bí hoài =((
   
 6. trannamphong

  trannamphong Dự bị

  Bài viết:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Quan trọng nhất là giao diện thân thiện di động và tốc độ tải trang. Làm tốt 2 yếu tố này là ok tạm 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% rồi :D
   
 7. gacon

  gacon Thành viên

  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  25
  Bài viết bổ ích quá.
  Mà e chưa thấy phần đi link có khi với em là quan trọng 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% nhỉ.
  Mấy cái trên chủ yếu thủ thuật onpage.
  Dạo này google cũng dở dở ,cứ khi onpage chưa chuẩn mà cũng top được rồi
   
 8. MrSiro

  MrSiro Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  bài viết hay. thanks vì có thêm thông tin. mình đang tập tành seo web site của mình.
  Hi vọng có thêm 1 số chỉ dẫn nữa từ các mem trong diễn đàn
   
 9. ngoctrinhsh

  ngoctrinhsh Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  26
  Thủ thuật khá hay nhưng sau này gg đổi thuật toán thì dễ chết lắm. Cứ làm tốt trước đã. Dù sao cũng thank bác
   
 10. tienhuy

  tienhuy Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  75
  Cái này mới chỉ có ONPAGE thôi còn OFFPAGE (backlink) cũng quan trọng số 1 mà bạn lại ko nêu trong bài viết. Bạn có ONPAGE tốt như thế nào đi chăng nữa mà ko có baklink thì cũng chẳng TOP được
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện