anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Làm Thế Nào Để Google update lại dữ liệu cấu trúc website nhanh chóng

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi angrybird, 24 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 6,11không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. Chào các bạn.
  Số là mình có một site kinh doanh, trước đây có dùng xây dựng trên blogspot. Mấy năm trước làm ăn cũng dc. Nhưng thời gian gần đây thì blogspot luôn bị nhà mạng chặn, hết nhà mạng chặn rồi lại đứt cáp quang biển, web thì load như rùa bò. Mình rất chán mã nguồn blogspot và quyết tâm di dời nó sang wordpress.

  Mình đã di dời site được 1 tháng rưỡi rồi. Khi vào trong webmaster tool kiểm tra thì có lỗi tầm 45không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lỗi dữ liệu cấu trúc. Mặc dù những lỗi này mình đã fix cả rồi. Kiểm tra trực tiếp bằng công cụ của google thì không có lỗi nào, vậy mà trên webmaster nó vẫn hiển thị lỗi.
  Còn backlink thống kê trên webmaster thì mình xem nhiều site đã died hoặc bị gỡ link cách đây 3,4 tháng rồi mà vẫn hiển thị.
  Không biết các bác nào có cách nào để google cập nhật lại thông tin dữ liệu cấu trúc nhanh chóng được không ạ?
  Em cảm ơn các bác.
  Chúc các bác sức khoẻ.
   
  ilovevteco thích bài này.
 2. SvenSeaGal

  SvenSeaGal Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  12
  nhanh nhất là cho nó tìm nạp như google, ở phần thu thập dữ liệu trong webmaster tools ý
  Bạn có hạn ngạch hàng tuần là 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần tìm nạp. Khi bạn đang gần đạt đến giới hạn, bạn sẽ thấy một thông báo trên trang.o_O
   
 3. nguyenhaidang

  nguyenhaidang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  58
  Bạn update lại sitemap nhé
   
 4. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  944
  Đã được thích:
  145
  Cứ cập nhật lại sitemap trong webmaster thì hầu như 24h sau toàn bộ site sẽ được cập nhật lại hết. Web nhanh thì chưa đến 24h luôn.
   
 5. Lỗi này nếu không nhầm là do code, vì bạn chuyên tư blog sang WP thì mình tin chắc là bạn chỉ chuyển phần bài viết sang thôi, nên mình nghĩ không ảnh hưởng. Phần này có thể là do code đó
   
 6. Phan Tâm

  Phan Tâm Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  684
  Đã được thích:
  178
  Bạn xem cái hình biểu đồ xem vạch lỗi có dấu hiệu đi xuống không ?
  Nếu không có dấu hiệu đi xuống tức là việc bạn sửa lỗi chưa đúng.
  Công cụ check lỗi của Google không phải là chính xác 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%. Mình từng xử lý 1 trường hợp lạm dụng thẻ hentry, mặc dù check không có báo lỗi nhưng lỗi vẫn báo về đều trong Console.
  Ngoài ra việc lỗi giảm nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ lỗi bạn đang vi phạm cũng như tần suất bots hoạt động trên site bạn, nếu site bạn chất lượng tốt & giữ chân được bots thì tầm 1 tháng sẽ xong xuôi hết.
   
  angrybird thích bài này.
 7. Cảm ơn bạn đã góp ý. mình chuyển tầm vài ngàn bài viết, từ blogspot sang wodpress biểu đồ lỗi thì không hề giảm đã gần 1 tháng rưỡi rồi.
  hinh.jpg

  Mỗi ngày mình đều có bài viết mới. trên webmaster thì vẫn hiện lỗi vầy nhưng khi click vô để kiểm tra trực tiếp từng link 1 thì nó nói không có lỗi nào? không biết có bác gặp trường hợp như em không ạ?
  web hiện có phục hồi một số từ khoá nhưng tốc độ em thấy khá chậm. Mình nên làm thế nào để cái số đỏ trở về o ạ?
  Em cảm ơn!
   
 8. trangphucdien

  trangphucdien Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  36
  Mình cũng gặp lỗi như của bác vậy nhưng không biết cách nào để khắc phục,
  Kiểm tra thì thấy báo ko có lỗi, không biết chỉnh code nên đành bó tay.
  Mình nghĩ cách khắc phục chắc phải đổi qua dùng 1 themes khác thôi, trc dùng 8themé bị, chuyển qua porto hết, sau chuyển qua flatsome thì bị lại, mỗi ngày 1 tăng lên
   
 9. ilovevteco

  ilovevteco Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  12
  share social , update ở trong WMT , và update thêm bài mới vài hôm , đảm bảo cập nhật trong tháng
   
 10. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  115
  trong các lỗi thì lỗi cấu trúc site không ảnh hưởng gì đến thứ hạng SEO, vậy nên cứ kệ ... nó
  dành thời gian làm việc khác vì có sửa xong rồi phải mất cả tháng nó mới update
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện