anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 6,853

 1. phuthanhbp

  phuthanhbp Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Theo ý kiến của mình bạn nên xây dựng theo từ khóa có dấu nhé, từ khóa không dấu có thể dễ lên nhưng tốt nhất là nên seo từ khóa có dấu trước rồi key không dấu tự nó lên.
   
 2. kientrucgiacquan

  kientrucgiacquan Thành viên tích cực

  Messages:
  325
  Thanks Received:
  63
  Seo từ khóa không dấu cũng bình thường như có dấu thôi bạn nhé, khi từ khóa có dấu lên thì không dấu cũng lên theo, tuy nhiên bạn cũng nên chọn số lượng để đặt và phân bổ cho hợp lý nhé. Chúc bạn Seo thành công.
   
 3. Nếu bác seo từ khóa có dấu sẽ lên không dấu và từ khóa không dấu sẽ lên có dấu hoặc nếu seo mạnh thì từ khóa sẽ ăn theo và lên cả 2 luôn nhé + các từ khóa liên quan nữa.
   
 4. hihi

  hihi Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  924
  Thanks Received:
  136
  Cứ tập trung từ có dấu trước đi bạn, từ có dấu lên thì từ không dấu nó cũng lên theo thôi. Đi diễn đàn thì đặt chữ ký từ không dấu là ổn rồi.
   
 5. @sontinhdienhp Thân: SEO từ khóa có dấu hay không đều phải đặt Anchor text cho liên kết từ những bài viết tốt. Khi Bạn có nội dung tốt cho từ khóa muốn seo lên Top thì khả năng Google tìm kiếm từ khóa có dấu hay không dấu sẽ không có khoảng cách nhiều về thứ hạng.
   
 6. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Messages:
  337
  Thanks Received:
  49
 7. Bạn Onpage theo từ khóa có dấu rồi khi đi link thêm từ khóa không dấu vào anchor text là được bạn à :D Chúc bạn thành công.
   
 8. lmahanoi

  lmahanoi Thành viên

  Messages:
  85
  Thanks Received:
  21
  Cũng chưa chắc khi seo từ khóa có dấu lên tốp thì từ khóa không dấu lên tốp, nhiều bạn seo từ khóa có dấu lên tốp và thấy từ khóa không dấu cũng lên tốp dẫn đến khảng định khi từ khóa có dấu lên tốp thì từ khóa không dấu cũng sẽ lên. Để từ khóa không dấu lên tốp cùng với từ khóa có dấu thì bạn seo phải chú ý một yếu tố quan trọng đó là khi đặt Backlink ta phải kèm theo thẻ Title là từ khóa không dấu ( chính là thẻ mô tả khi di chuyển chuột vào từ khóa được đặt link) đồng thời bạn cũng phải bổ xung những Backlink chất lượng về cả từ khóa không dấu và có dấu cân bằng thì các từ cạnh tranh cao mới có hy vọng lên tốp cả hai, còn đối với từ khóa có độ cạnh tranh thấp thì thường không cần làm hai việc trên vẫn lên tốp cả hai. Chúc các bạn thành công !
   
 9. Seo từ khóa không dấu cũng như seo từ khóa có dấu bạn nhé, mình thấy 2 cái này seo không khác nhau bạn làm từ khóa có dấu lên thì từ khóa không dấu cũng lên theo
   
 10. chuotcoi

  chuotcoi Thành viên

  Messages:
  76
  Thanks Received:
  8
  Từ khóa có dấu và không dấu đều như nhau thôi mà, khi nó lên top thì đa số từ khóa có dấu sẽ lên song song với các từ không dấu
   

Share This Page