anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,723

 1. huongvien

  huongvien Thành viên

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  17
  Mấy tuần nay, trên facebook, forum seo đặc biệt căng thăng về vấn đề SEO không cần dùng backlink.
  Đó có thật sự đúng?
  Lời qua tiếng lại, cãi cọ nhau căng thẳng rồi sự góp mặt của các "chiên da ***********" max xàm nữa khiến cộng đồng seo, đặc biệt newbi rối loạn mất phương hướng, thậm chí hiểu sai về SEO, về các yếu tố xếp hạng tìm kiếm.
  Cá nhân mình nghĩ thế này:
  1. SEO không cần backlink trừ khi bạn tiên phong hẳn chủ đề mới, chứ nội dung xào nấu lại chẳng phát triển thêm được gì lấy đâu ra Google cho lên top?
  2. Có "chiên da ***********" còn dùng 1 domain phát triển bao nhiêu năm, quăng bom 1 bài viết lên top rồi kêu "chúng mày thấy chưa, tao seo không cần backlink đó". Chẳng lẽ không còn cách nào câu kéo học viên nữa à? Ông dùng bao nhiêu backlink về các page khác không lẽ page của ông mới đăng không được lợi? Domain khỏe như kiểu IBM, Linkedin,... viết bài nào mà nó chẳng không top dễ dàng, đặc biệt IBM nếu bạn nào tạo cộng đồng được, đăng bài là biết liền, top ngay. Vì sao à? Vì domain của nó quá khủng rồi.
  3. Google khẳng định 2 yếu tố quan trọng nhất của họ dùng xếp hạng tìm kiếm là backlink và nội dung và 2 yếu tố này cái nào quan trọng hơn thì không có câu trả lời. Yếu tố thứ 3 mới là RankBrain nó là AI của Google vậy.
   
 2. bachduongzxc

  bachduongzxc Thành viên

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  15
  đồng ý quan điểm với bác.Ngày trước mình cũng làm với ý nghĩ không backlink thì cũng lên top.Nhưng tầm thời gian vừa rồi thực sự cũng phải suy nghĩ lại.Có backlink viết không đúng chủ đề mà seo từ khóa với bài viết ấy cũng lên.Còn viết đúng từ khóa tìm kiếm với h1,bài viết mới hẳn mà google nó còn không chịu index.
  Thực sự không dùng backlink thì không thể nào lên được
   
 3. zzkunlee

  zzkunlee Thành viên

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  29
  mới thấy bài này bên seomxh qua bên này nữa nhanh thiệt . theo mình nghĩ thì khái niệm này không khả quan lắm , pro nào làm được thì quá giỏi và cần phải học hỏi theo . tiện thể cho mình hỏi ai biết đăng bài trên IBM thì hướng dẫn giúp mình với . :|
   
 4. Đối với từ khóa dễ thôi , từ khóa khó độ cạnh tranh cao , mức độ xây dựng nội dung tương đương thì Google cần thêm các thông số khác để xếp hạng và backlink sẽ yếu tố được bàn đến. Chẳng ai biết chắc Google muốn gì :) , đôi khi nó xếp hạng vô lý tý cho anh em seoer ức chế nữa chứ. Seo không backlink mình tin là rất khó xảy ra.
   
 5. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  78
  Mình thấy nội dung là điều kiện cần còn backlink là điều kiện đủ giúp từ khoá lên top, mình có ví dụ vui như này: nếu từ khoá của bạn giống như nàng lọ lem nếu đứng một mình sẽ không ai quan tâm đến bạn, nhưng có hoàng tử đi cùng thì ai cũng phải ngước nhìn bạn thì backlink ở những forum , mxh, chất lượng giúp gg tin tưởng và đánh giá cao từ khoá của bạn
   
 6. anhdon

  anhdon Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  514
  Đã được thích:
  83
  Hoàn toàn đồng ý với quan điểm của bạn, backlink và nội dung đều quan trọng như nhau
   
 7. TangoApps

  TangoApps Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  21
  Đã phần mình thấy bà con chỉ giật tít cho có chứ thực sự ít người làm bởi vì: Đầu tư vào nội dung thật công phu, Offpage thật chỉn chu... mà lại khó trụ hạng với bài thường và đống link làng nhàng.
  -Seo không backlink thường ở những site người dùng bị buộc lòng phải truy cập vào hoặc rất cần phải truy cập vào thì mới có cơ may lên TOP.
   
 8. mazada

  mazada Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36551
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  làm được nd viral thì khả năng top là bình thường, quan trọng là các bạn có làm được video viral hay không thôi
   
  thamlotsanoto thích bài này.
 9. thamlotsanoto

  thamlotsanoto Dự bị

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  7
  bác này nói chuẩn này , phai kết hợp viral và social thì ko backlink mới may ra có cửa , còn không thì khó mà có nhiều index ->trust ko cao
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện