anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4,1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651

 1. Nguyenhoaiphuong

  Nguyenhoaiphuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  56
  Xin chào cả nhà
  Tình hình là em đang đảm nhận vị trí adwods quảng cáo cho công ty còn 1 bạn làm quảng cáo facebook và SEO. Sếp thì muốn 1 người làm chạy quảng cáo adwods + facebook, còn người kia làm SEO thôi, Sếp bảo quảng cáo google adwords và facebook liên quan tới nhau, em thì thấy 2 cái riêng biệt cơ mà nhỉ có liên quan gì tới nhau, có hỗ trợ gì với nhau nhỉ. Các bác pro phân tích giúp em xem 2 cái này bắt buộc phải mỗi người chạy cả 2 chiến dịch hay là mỗi người chạy 1 mảng?
   
 2. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  35
  Liên quan là đều nằm trong nhóm quảng cáo trả tiền nên muốn gom lại. Cũng tuỳ khả năng của bạn mà lựa chọn 1 hoặc cả 2. Tuy nhiên là như thế thì hơi khó, không biết làm 2 việc lương cao hơn khôg?
   
 3. Nguyenhoaiphuong

  Nguyenhoaiphuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  56
  vậy thì 1 người chuyên làm facebook , một người chuyên chạy google adword mới là chuẩn hả bạn?
   
 4. khogamejava

  khogamejava Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  558
  Đã được thích:
  69
  quảng cáo adword với quảng cáo facebook cách thức làm khá giống nhau. Nên có thể 1 người làm sẽ dễ dàng hơn
   
 5. ducjason

  ducjason Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  14
  Không liên quan bạn nhé. Adword là Adword, Face là Face. Không giống nhau nhé. Và thời gian gần đây thì face cũng dùng công cụ để thu thập dữ liệu thông qua việc sử dụng máy tính của người dùng
   
 6. Oriole

  Oriole Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Sao không phải một người vừa làm adword vừa làm seo, còn người kia chỉ làm facebook thôi nhỉ
   
 7. Shopeva

  Shopeva Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Liên quan là hỗ trợ traffic cho seo. Sếp tư duy duy của người muốn nhận thành quả. Đẩy 2 kênh này lại hỗ trợ lẫn nhau ở chỗ cụ thể nếu bạn chạy ads face về trang web.
   
 8. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Nói thẳng là không liên quan. Vì đây là 2 công cụ có bản chất hoàn toàn khác nhau. Nếu nói liên quan thì chỉ có điểm chung là đều kết nối vào website để sử dụng remarketing của Adwords và retargetting của Facebook. Chứ thực ra nếu chỉ bán hàng thì quảng cáo mỗi trên fanpage cũng ko thiếu khách (tất nhiên tùy lĩnh vực nữa). Còn đã là Adwords phải có website. SEO cũng phải có website. Cho nên thường để SEO tối ưu Adwords và Facebook chạy độc lập sẽ tốt hơn. Bởi vì kỹ năng quảng cáo của 2 công cụ này khác nhau hoàn toàn.
   
 9. Adwords và SEO đều liên quan tới google, vậy nên một người làm 2 mảng này sẽ được tối ưu hơn, còn Facebook thì người còn lại làm. Mỗi người tối ưu một mảng sẽ tốt nhất
   
 10. diennh

  diennh Thành viên

  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  57
  Nói thế là xếp đang muốn tận dụng nguồn lực. Chứ bạn làm nguyên adw thì quá nhàn còn bạn làm fbs với SEO thì quá nhiều việc. Nếu bạn đã làm quảng cáo thì phải đảm nhận đc cả adw và fbs chứ nhỉ
   

Chia sẻ trang này