anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Tại sao backlink .gov và .edu lại là trào lưu không có giá trị với seo

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi chimbattu, 23 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 9,266

 1. bebongkutoe

  bebongkutoe Thành viên

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  22
  Link gov và edu hồi đó đối với google nó là hot nhưng sau một thời gian nhiều người vẫn lập được hệ thống với đuôi edu rồi bán diễn đàn ra với hệ thống diễn đàn edu dành cho seo, nhiều người seo quá cứ copi bài đi cả một hệ thống làm cho các diễn đàn gov và edu hết giá trị hiện nay hệ thống sàn lọc google nó rất kỹ những trang nào nó quét qua mà thấy không phải là của bộ là nó đánh giá rất thấp, thay vào hiện tại bạn tập trung nhiều vào các diễn đàn gov, edu thì tập trung vào blog,wordpress làm site vê tinh mình thấy ngon hơn :) :) :)
   
 2. khicaca

  khicaca Thành viên

  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  19
  Thiệt chứ giờ hết ham gov hay edu rồi, edu edu chứ nếu site dạng diễn đàn thì cũng trở nên tầm thường thôi, mình chứng kiến nhiều site edu bị trảm rồi
   
 3. ngoctrinhsh

  ngoctrinhsh Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  26
  căn bản web gov và edu thường không index thường xuyên và tự nofollow các link out bạn ạ. Tốt nhất là không đi
   

Chia sẻ trang này