anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 16,734

 1. huaminhtri

  huaminhtri Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  14
  vậy giữa việc link trần và text link thì link nào dễ bị phát hiện hơn ạ
   
 2. vnnct

  vnnct Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  123
  Đi link thế nào cũng được cả, còn đi forum có chữ ký thì link trần mình thấy tốt hơn. Quất được 3 cái website khác nhau, còn text link thì nó cố định cho 1 từ khóa. Đi link trần thường áp dụng cho SEO tổng quan nhiều từ khóa một lúc. Nói chung là đi dạng link trần, hay textlink sẽ phụ thuộc vào cái website đang phát triển. Dựa trên cái gốc để uốn nắn ra cái ngọn thì sẽ hợp lý hơn. Còn backlink dạng nào muốn chất thì phải có click vào đều đều thì mới ngon.
   
 3. newlifett

  newlifett Thành viên tích cực

  Bài viết:
  453
  Đã được thích:
  54
  Nhiều bác nêu ý kiến rồi, mình xin phép nêu một ý kiến như này.
  Link trần google sẽ đánh giá là nó tự nhiên hơn, kiểu dạng những người đọc hay share website lên mxh, lên các group ấy, họ sẽ copy và paste nguyên cái link trần đó. Chứ Anchort chỉ có các ông SEO sử dụng thôi
   
 4. anhnui

  anhnui Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  19
  thực tế cho thấy vì có quá nhiều link spam nên việc di texlink bị ảnh hưởng. Nếu bạn có những site chất thfi việc texlink vẫn ngon hơn link trần
   
 5. bebongkutoe

  bebongkutoe Thành viên

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  22
  Tại vì nó lạ trong vài năm nay nhiều cao thủ đi link trần google nó thấy mới nên nó ủng hộ chứ thực tế là link trần thường người ta để link trang chủ thôi, theo tôi thì đi từ khóa vẫn là hơn key trỏ về chính xác và dễ lên hơn nhé! :) :) :)
   
 6. caotuhdn

  caotuhdn Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  9
  Một câu hỏi khá hay, và cũng rất nhiều người comment hay. Mỗi người 1 ý. Theo mình thì thời gian gần đây nhiều người đi link trần hoặc đặt link trần ở chữ ký theo trào lưu, thấy nhiều người làm seo tốt họ đi link trần nên cũng làm theo. Thấy hiệu quả và nó an toàn là được, Nhiều lúc biết mơ mơ mà làm đúng là được rồi, cần gì đào quá sâu làm gì các bác nhỉ :))
   
 7. Update những ngày đầu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 :
  Lưu ý là những cái mình đề cập đang đúng với case của mình, mọi thứ bạn nên tham khảo chứ không xem là chính xác 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%
  + Toàn bộ dự án mình làm link trần chiếm 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%
  + 15 % là dạng action link ( xem thêm, tại đây , đọc chi tiết )
  + 15% là keyword ( tất nhiên là đa dạng )
  Phân bổ:
  + 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% Blog comment ( mình thích đi blog cmt vì site của người ta xây dựng rất tốt, minh đóng góp nội dung comment -> win - win )
  + 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% PBN ( private system blog )
  + 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% social bookmarking
  + 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% edu, gov, org site ( cái này tự tìm nhé )
   
  Thanh_Tùng thích bài này.
 8. Thanh_Tùng

  Thanh_Tùng Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  13
  Về mục tỉ lệ á! Tỉ lệ thì bác check ở ahrefs. Còn chính xác thì google chẳng có con số nào là chính xác bạn nhé!
  Bạn có thể tìm hiển những con số có thể được cho là AN TOÀN bởi những "nghiên cứu và suy đoán" của những chuyên gia nhé!
   
  dailyvemaybayvietduc thích bài này.
 9. link trần là link gì nhỉ, mình cũng chưa sử dụng nên chưa biết, bác nào có thể viết 1 bài hoàn thiện giải thích cho anh em hiểu được không?
   
 10. nguyenbichnga

  nguyenbichnga Thành viên

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  15
  Mình cảm thấy nó tự nhiên vì không đánh vào key nào cả. Nó giống như người ta đi share link chứ không dính vào anchor text tỉ lệ cao hay thấp mà google cho là spam. Bởi vậy, nó ngày càng tốt.
   

Chia sẻ trang này