anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Xây hệ thống PBN nhiều nhưng không có view thì có chất không?

Discussion in 'Xây dựng Liên Kết' started by Mr-Giang, Dec 22, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 9,329

 1. Nội-Thất-ST

  Nội-Thất-ST Thành viên tích cực

  Messages:
  342
  Thanks Received:
  132
  Tóm lại một hệ thống không có tương tác thì chỉ chất thành đống thôi. Vệ tinh chính phụ đóng góp cho site chính mà không tốt thì liệu site chính có thật sự tốt, không nghiêm túc đầu tư thì mong thu được kết quả tốt hơn bị khó ạ!
   
 2. photocopier

  photocopier Thành viên

  Messages:
  116
  Thanks Received:
  13
  thi tất nhiên mình mua vệ tinhh cũ là mấy cái đó phải quan tâm hàng đầu
   
 3. Tóm lại các cao nhân cho ý kiến là 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 domain chất, ip riêng nhưng không view thì link đỗ về có chất không? view thì mới có tác dụng chứ bác, còn tên miên chất cũng có một phần tác động đến web.
   
  nguyenhaidang thanks this.
 4. Bạn nói rất đúng để xây dựng được hệ thống PNB cần tiền và nhân lực
   
 5. Thực ra cũng hên xui. Nhiều domain chỉ số cực cao thì vẫn có hiệu quả, còn domain làng nhàng mà ko có view thì.. xác định haha
   
 6. vodanhvirus

  vodanhvirus Thành viên

  Messages:
  235
  Thanks Received:
  59
  Mình thấy các bạn cãi nhau làm gì cho mệt. Theo mình thì như này: đã gọi là hệ thống, có nghĩa là nó đã hơn các site vệ tinh lẻ tẻ rồi. Việc xây dựng được một hệ thống với 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 site cho dù chưa có traffic cũng là một việc tốt cho SEO rồi. Cái từ "chất" nó tương đối ảo. Ko tin được. Đối với website, quan trọng nhất vẫn là "có top" + "traffic". Làm sao thì làm. Mình cũng xây dựng site đc 8 tháng rồi. Nội dung index ngon mà traffic có 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365/ngày thôi. Site của thớt đc 4k/ngày là chất như cây quất rồi sao phải xoắn. Tiện thể các bác vào site em tí cho có visit elearningsupporter(.)com nhé. Xem có chất ko :))
   
 7. nguyenhaidang

  nguyenhaidang Thành viên tích cực

  Messages:
  365
  Thanks Received:
  58
  Xây dựng site vệ tinh thì site vệ tinh cũng phải chất hay nói cách khác view nhiều thì mới có tác dụng, vậy mới khó. Chứ nếu cứ xây dựng PBN nhiều mà tốt thì đã nhiều người làm rồi bạn à
   
 8. jasonnguyen

  jasonnguyen Dự bị

  Messages:
  43
  Thanks Received:
  8
  Mình đồng quan điểm
   
 9. phamhsang

  phamhsang Dự bị

  Messages:
  2
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình khuyên bạn không cần làm nhiều mà làm cỡ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái đủ chết rồi, nhưng phải coi 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái đó như website chính làm cẩn thận và chất lượng thì khỏi sợ gì.
   
 10. viết nhiều bài hay + đi link ngon vào + kéo traffic bằng tool là ok thôi bạn, chẳng lẽ site không có view thì bị dính thuật toán được :d
  :d
   

Share This Page