anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Đối thủ copy bài 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% để làm blog

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Nguyenhoaiphuong, 19 Tháng một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 8,5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651

 1. giờ e thấy da số tracfic từ fb k, site chả cần seo gì, mua page có lượt tương tác cao cứ thế mà phan pác ạ
   
 2. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  787
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653
  Thật ra việc copy nội dung để làm blog có 1 rủi ro đó là về lâu dài Google sẽ xoá những blog đó vì spam nội dung nên mình nghĩ bạn cũng không cần quá lo lắm.
   
 3. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  49
 4. angiadoor

  angiadoor Thành viên tích cực

  Bài viết:
  469
  Đã được thích:
  84
  CHặn đi cho an toàn bạn ạ. ko lại mất công cốc công seo bao năm tháng.
   
 5. Diepan

  Diepan Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  28
  Bên mình cũng bị đối thủ coppy bài nhưng họ đăng cho hẳn site chính luôn, lấy nguyên xi ảnh và nội dung, sửa link nhưng vẫn còn sót lại một vài link. Nói chung cũng bức xúc lắm nhưng bài mình index trước nên cũng không lo. Họ làm thế thì họ chịu hậu quả thôi, GG cũng chẳng phải mù.
   
 6. bạn xem blog của họ nếu thấy chất lượng thì việc copy bài viết (có link) sẽ tốt cho bác. Còn Blog của họ kém chất lượng hoặc chỉ đơn thuần đi copy bài viết của người khác bác có thể report trực tiếp cho google để tránh ảnh hưởng đến website của bác
   
 7. huaminhtri

  huaminhtri Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  14
  chắc gì bạn ơi người ta sẽ thay đổi lại chứ dễ gì mà để link vậy được bạn
   
 8. bebongkutoe

  bebongkutoe Thành viên

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  22
  Nếu sợ thì tôi có một cách để bảo toàn bài viết của bạn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% luôn không sợ bị copi, mỗi lần bạn đi diễn đàn hay viết bài post lên website thì khi bạn viết xong post lên thì vào google.com/addurl ping submit đi nhé, nếu muốn kỹ hơn bạn vào help.coccoc.com ping luôn sau đó chia sẽ bài viết lên facebook đặc biệt là trên fanpage sau đó lên twitter, G+ tới lúc đó thì google đã index bài viết bạn và nội dung đó là nội dung gốc cho dù ai đó copi cũng chỉ là copi của bạn google nó thừa biết bài nào là gốc nhé! :) :) :)
   
 9. Nguyenhoaiphuong

  Nguyenhoaiphuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  56
  blog vớ vẩn mà bạn, có phải chất lượng gì đâu á, copy nguyên si thế google tưởng mình đi spam thì toi
   
  muaxegiatot thích bài này.
 10. Nếu 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thì không tốt đâu nha bạn, nên liên hệ lại với chủ Blog xem sao?
   

Chia sẻ trang này