anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4,8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653

?

Có nên sử dụng Backlink rút gọn không?C

 1. 1 vote(s)
  33.3%
 2. Không

  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 vote(s)
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%
 3. Kết hợp cả 2

  2 vote(s)
  66.7%
 1. phanhai

  phanhai Thành viên

  Bài viết:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Xin chào mọi người,

  Mình có thắc mắc là có nên sử dụng Backlink rút gọn không? Không biết link rút gọn ví dụ của goo.gl, tinyurl.com... có tác dụng với SEO không?

  Xin cám ơn!
   
 2. Nên chứ. Thứ nhất là tạo sự tò mò cho người xem, có thể sẽ sinh ra tỉ lệ click nhất định. Thứ 2, ở một số diễn đàn không cho để link dài. Thứ 3 là điều quan trọng nhất, có backlink chất lượng.
  Của mình có backlink từ goolgl rất ok...
   
 3. huyentelecom

  huyentelecom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,121
  Đã được thích:
  182
  Nên lắm vì khi rút gọn sẽ tạo cảm giác link chuyên nghiệp hơn. Vẫn có giá trị như không để rút gọn như thường. Nhiều web link dài quá mà để nhìn không chuyên nghiệp tý nào.
   
 4. kientrucgiacquan

  kientrucgiacquan Thành viên tích cực

  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  63
  Mình cũng nghĩ là có đấy vì thường tâm lý của mọi người khi nhìn link rút gọn sẽ thấy tò mò hơn và kích vào. Đặt bản thân mình là người truy cập mình cũng không thích web nào để link dài quá, nhìn rối mà chả chuyên nghiệp tý nào.
   
 5. ruttienthetindung

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  5
  mình nghĩ là ko vì link rút gọn bị lợi dụng click vào nhiều trang linh tinh nên mọi người đa số sẽ không tin khi họ click vào sẽ bị nhiều phiền toái
   
 6. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Có nên sử dụng dạng link rút gọn hay không? theo mình thì nên dùng link rút gọn trong trường hợp sau: Link quá dài và không được tối ưu,link rút gọn gây tò mò nên người dùng dễ click vào hơn.
   
 7. namtuoingon

  namtuoingon Thành viên

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  37
  mình thì nghĩ là không nên, rất ghét click vào những link dạng rút gọn như vậy. Nó làm mất thời gian của người dùng, nên mình không SEO với link rút gọn.
   
 8. vẫn nên sử dụng bạn ạ , back link rut gọn gây chú yes tò mò cho người xem , cũng như làm tăng tính đa dạng backlink để được tự nhiên hơn :-:-:-:-
   
 9. jasonnguyen

  jasonnguyen Dự bị

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  8
  sao không để link chèn dưới dạng tex nhỉ?. Riêng mình thấy tùy link của bạn nhìn từ khóa đó có đủ thu hút không? nếu trong link có những từ khóa mà người ta cần thì vẫn click thôi, để link rút gọn thì cũng tốt nhìn cũng gọn gàng hơn
   
 10. vnnct

  vnnct Thành viên tích cực

  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  123
  Backlink nào thì có người click vào mới chất, rút gọn nó có lợi nhiều thứ. Kiểm soát được lượng click vào, tuy nhiên em thì ko dám click vào link rút gọn nếu để link trần, vì nguy hiểm lắm. Biết đâu gặp anh nào cài phần mềm độc hại vào đó thì khổ.
  Còn có backlink rút gọn thì đa dạng hóa backlink, link trỏ về từ đó cũng có chỉ số cũng cao. Theo đánh giá của mình thì là tạm được.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện