anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Bật mí cách thức tăng Trustrank cho webiste của bạn

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi WebsiteNH, 3 Tháng hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 2,546

 1. WebsiteNH

  WebsiteNH Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Trustrank được định nghĩa là thông số thể hiện độ tin cậy của website, đặc biệt là các webiste du lịch, đây là yếu tố được Google đánh giá cao. Vậy thông số Trustrank được đo lường bằng những chỉ số nào? Và khi thông số này cao thì sẽ có tác dụng như thế nào với được gì cho webiste?

  [​IMG]
  Sau đây webtravel sẽ cùng bạn đọc xem các yếu tố được google sử dụng để xác định 1 web du lịch có độ trustrank cao hay không.

  1. Backlinks giúp tăng TrustRank

  Các liên kết tới website của bạn là yếu tố rất quan trọng giúp tăng hạng cho website. Backlink chính là liên kết trả về, và được hiểu là liên kết được trả về từ website khác tới website của bạn.

  [​IMG]

  Liên kết là yếu tố cơ bản và quan trọng bạn có thể can thiệp, do đó cần đảm bảo chất lượng cho backlink. Hiện nay Google và người dùng rất thích backlink chất lượng và để làm như thế bạn hãy tự lên cho mình kế hoạc đi link để đặt được hiệu quả cao nhất.

  2. External Outbound links (link ra trang web khác)

  Nếu như trang web của bạn có nhiều link out ra ngoài, điều này có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng website của bạn. Ngoài ra, nếu có các link tới các website không liên quan ngành nghề cũng là một yếu tố không tốt cho trust rank của website.


  [​IMG]

  Do đó khi thiết kế website tour du lịch cần đảm bảo yếu tố bảo mật và an toàn, tránh trường hợp bị Hacker hay do chính lỗi cài đặt.

  3. Giảm thiểu số trang 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654

  Lỗi 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 là một mã trạng thái HTTP thông báo bạn đang cố gắng truy cập đến một trang web mà không thể tìm thấy máy chủ của website này. Lỗi 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654, có thể do chính bạn gây nên, do bạn đã gõ sai URL hoặc một trang nào đó đã được di chuyển tới một trang khác hoặc đã bị xóa mà bạn chưa biết.

  [​IMG]

  Liên kết gãy sẽ làm website du lịch của bạn giảm thứ hạng đáng kể trên kết quả tìm kiếm. Vì vậy, hãy khôi phục hoặc loại bỏ các liên kết gãy càng sớm càng tốt. ... vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách truy cập vào website

  4. Lượng traffic lớn

  Traffic hay Lượng truy cập trực tiếp vào trang: Được hiểu là lượng người dùng truy cập trực tiếp vào website và không thông qua các website trung gian nào khác.
  Nếu traffic cao sẽ khiến google đánh giá cao web của bạn và mặc đinh rằng web bạn cung cấp những thông tin có giá trị tới người đọc. Lúc đó rank của trang web sẽ được cải thiện thông qua những đánh giá này.

  [​IMG]

  Google dựa vào nhiều cách thống kế website của bạn có đông lượng truy cập hay không, như Google Analytics. Càng nhiều người truy cập thì uy tín website càng cao.

  5. Đáp ứng các tiêu chí điều hướng

  Tại website có hai thành phần thường thấy trong các trang web làm nhiệm vụ điều hướng là menu và navigator.
  Trong thiết kế website tour du lịch, để có thể thiết kế thanh menu điều hướng hiệu quả thì bạn nên đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được họ cần gì và thiết kế web du lịch cho phù hợp.

  [​IMG]

  Do đó, điều hướng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong website dễ dàng giúp người dùng di chuyển bên trong website và tìm kiếm nội dung họ cần. Robot hoạt động dựa trên các liên kết, nên navigation tốt thì website của bạn được đánh giá rất cao.

  6. Tần suất xuất hiện trên các mạng xã hội

  Một website có độ trust cao sẽ biết cách viral nội dung của họ, và cách lan truyền tốt nhất là thông qua các mạng xã hội khác nhau.
  Trên các mạng xã hội sẽ có sự tương tác cao như like, share, comment hay là những phiếu bầu cho website của bạn.

  [​IMG]

  Để tìn hiểu nhiều hơn về kiến thức thiết kế website tour du lịch bạn hãy thường xuyên truy cập vào web du lịch của chúng tôi.
   
  khogamejava thích bài này.
 2. photocopier

  photocopier Thành viên

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  13
  Chủ yếu tăng trust của e toàn nhắm vào MXH thôi. Nhưng cũng không rõ mấy
   
 3. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  127
  Bài này mới giơi thiệu những nguồn liên quan đến trust rank, mình đang hóng cách làm nào nào hiệu quả. Có tuyệt chiêu gì hay đẻ tăng trustrank không bạn, Chốt cho mình cách làm đi bạn :D
   
 4. Chủ thớt bật mí cách thức tăng TrustRank bằng cách dẫn ACE vào site của mình. Có thể thớt quên câu trả lời của mình đã nêu ở phần dẫn nhập nên tớ tìm thấy trong IDVS có cài này
  Mã:
  https://forum.idichvuseo.com/threads/khai-niem-trustrank-trong-seo-va-cach-tang-trustrank-2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.49764/
  Không biết biết ai 'bật mí' bí mật hơn ai nên mình cứ nêu vậy.
   
 5. thanhhuevp

  thanhhuevp Dự bị

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  4
  Trang của mình dùng json đọc dữ liệu từ trang khác nên lỗi 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 hơi bị nhiều. Có lẽ vì thế nên độ trust không cao được
   

Chia sẻ trang này