anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 13,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36573

 1. hihi

  hihi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  924
  Đã được thích:
  136
  Dĩ nhiên là website của bạn sẽ có link đổ về từ các diễn đàn kia, và tốt. Nhưng bạn nên suy nghĩ cho các chủ diễn đàn kia, ai cũng như bạn thì còn đâu những diễn đàn tốt, chất cho những người có đam mê vào thảo luận. Nội dung nhiều hơn, loãng hơn và không có tương tác nhiều như hiện nay.
   
 2. luongson

  luongson Thành viên

  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  89
  Tốt nhất là xây dụng các site vệ tinh rồi chăm sóc tốt cho nó, chứ bạn cứ đi mấy cái diễn đàn đó thì mãi không ngóc được đầu dậy đâu.
   
  muathuhanoi thích bài này.
 3. jaysol

  jaysol Thành viên

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Theo mình thấy mấy diễn đàn này phù hợp với việc bạn seeding về sản phẩm cũng như kéo traffic thôi, còn đi link ồ ạt trên mấy site này dễ bị band
   
 4. doccoseo

  doccoseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  569
  Đã được thích:
  223
  Mình thấy phần chọn diễn đàn của bạn không ổn vì hoạt động trên đó một khi bị quản trị xóa bài là coi như mất rất nhiều link chất lượng.Bạn cân nhắc vấn đề chọn diễn đàn để hoạt động.Còn phần nội dung thì mình thấy bạn lên tự xây dựng lấy,tạo ra cái riêng cho phong cách seo của mình,dập khuôn nội dung chỉ làm yếu link hơn thôi.
   
 5. shopquankaki

  shopquankaki Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  779
  Đã được thích:
  131
  được đó bạn, share link lên mấy diễn đàn này là ok, vừa được link lại vừa được quảng cáo mặt hàng. Có điều họ có cho bạn đi link lên đó ko thôi.
   
 6. SportHN

  SportHN Thành viên

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  8
  Cũng tùy bài thì mới được đi link bác à
   
 7. dovandung

  dovandung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  328
  Đã được thích:
  61
  Theo mình đi link như vậy cũng ok, link bạn nên đi đa dạng, từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa biến thể... bạn cần đi dạng thì sẽ tốt.
   
 8. DarkGF

  DarkGF Thành viên

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thực tế khắc nghiệt nếu bạn tự kinh doanh cho riêng mình thì có thể viết 1 bài 1 forum được, còn nếu làm cho công ty chắc khó đảm bảo tiến độ rồi :| Riêng mình thường viết 1 bài giới thiệu thương hiệu và rải đều cho 5 forum đi link trần và brand key là chủ yếu, với những website thực sự chất mình mới dùng anchortext và chỉ viết 1 bài 1 forum. Theo quan điểm cá nhân thì mình nghĩ google sẽ xem việc 1 bài viết trên 5 forum giống như việc mình đang giới thiệu về công ty hơn là cố gắng SEO lên top, bằng chứng là một số từ khoá đã có top và chưa bị dính án phạt nào cả. Mình vừa học vừa làm SEO được 6 tháng nay, đây là kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình tự làm nên chỉ dám cho ý kiến chứ không dám khẳng định hoàn toàn đúng :D
   
 9. phanhai

  phanhai Thành viên

  Bài viết:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nay phải dùng tiền à pác
   
 10. angiadoor

  angiadoor Thành viên tích cực

  Bài viết:
  469
  Đã được thích:
  84
  Giờ còn mấy ai đi diễn đàn ở vn nữa hả bạn. thay đổi hết rồi. cách seo mới rồi. 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 là những cái mới. google ngày càng thay đổi mà mh cứ áp dụng cách seo cũ thì bao giờ mới lên đc top. trong khi đối thủ mình ngày càng mạnh.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện