anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,336

 1. dhbinh

  dhbinh Thành viên

  Messages:
  193
  Thanks Received:
  33
  Thay đổi tiêu đề thì thứ hạng từ khóa thay đổi chuyện bình thường mà bác, chưa biết tích cực hay tiêu cực bác cứ chờ gg nó cập nhật lại xem thế nào?
   
 2. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  943
  Thanks Received:
  145
  Chắc là tiêu đề mới không chất lượng như tiêu đề cũ nên từ khóa bị bay. Bạn chờ 1 vài ngày xem nó có về không, nếu không quay lại vị trí cũ thì lại thay đổi tiếp.
   
 3. nguyenhuyhung

  nguyenhuyhung Thành viên

  Messages:
  131
  Thanks Received:
  18
  Quan trọng là bạn đừng thay đổi url của trang đích mà bạn SEO là được. Có thay đổi tiêu đề chút cũng không ảnh hưởng nhiều. Bạn nên kiểm tra các yếu tố khác xem sao.
   
 4. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Messages:
  418
  Thanks Received:
  93
  Thay đổi bạn phải đợi nó ít bữa đê update và đánh giá lại. Nếu đủ lâu mà không thấy quay lại coi như có vấn đề nhưng không bay đâu mà chỉ tụt sâu hơn thôi. ĐỔi tiêu đề mà bay có mà bay hết à :p
   
 5. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Messages:
  257
  Thanks Received:
  78
  Ý kiến của mình là vì lý do nào đó mà thay đổi tiêu đề, nhưng vẫn giữa lại Slug như cũ cũng tốt mà, nếu có thay đổi Title và Slug cùng lúc thì nên "tăng tốc cho google" để nó update lại thông tin nhé : site settings --> Crawl rate --> Limit Google's maximum crawl rate (to high) , vậy là OK, nếu ít quá URL, nên Ping lại cho nhanh...
   

Share This Page