anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 13,22không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Messages:
  418
  Thanks Received:
  93
  Chuẩn là sự kết hợp của cả 2 bạn nhé, làm sao cho cân đối, phù hợp và đầy đủ. ĐỪng để 1 thẻ lặp lại quá nhiều nhất là h1,h2.
   
 2. Aries

  Aries Thành viên

  Messages:
  99
  Thanks Received:
  14
  Mình thì thường sử dụng cách 1 sử dụng các thẻ h1 - >h6. Nói chung là tùy từng nội dung, độ dài và cách triển khai các ý trong bài mà sử dụng từng loại thẻ cho phù hợp.
   
 3. hovannac

  hovannac Dự bị

  Messages:
  23
  Thanks Received:
  3
  Cái này theo code nhé! nếu bạn chon 1 trang có bào nhiều h2,h3 thì khi check bằng công cụ Seoquake nó sẽ ra. Còn trong bài viết thì bạn cứ tưởn như là một đoạn văn trong sách giao từ mục lớn đến mục nhỏ chính là thứ tự từ H1 - H6.
   
 4. MobiWorkDMS

  MobiWorkDMS Thành viên

  Messages:
  93
  Thanks Received:
  28
  E ko hiểu lắm. Bình thường em chỉ để thẻ khoảng H3 - H4 thôi vì để thẻ H1 kích thước nó quá lớn, người đọc bị tức mắt
   
 5. Chỉ nên đặt đến H4 là căng lắm rồi, đặt nhiều sẽ loãng. Thông thường mình chỉ đặt đến H3 thôi, hi hữu lắm mới có H4. Nên đặc biệt lưu ý mỗi bài chỉ có 1 thẻ H1 thôi.
   
 6. VinaGIts

  VinaGIts Dự bị

  Messages:
  11
  Thanks Received:
  1
  H1- Tiêu đề bài viết ( có sẵn)
  H2--H6 tùy thuôcj nội dung dài ngắn mà phân bổ ra,
  mục đích chẳng qua là làm cho bài viết nó rõ ràng, rành mạch, dễ theo dõi ( mục to>>> nhỏ>>> nhỏ hơn...). tất nhiên đạt được mục đích này thì tốt cho SEO vậy thôi, chứ có phải cứ viết là phải nặn phải rặn cho đủ từ h1-h6 đâu.
  Đôi khi các bạn SEO cứ kỹ thuật hóa nó lên quá mà ko nghĩ đến cái mục đích, nguyên nhân vì sao nó làm như vậy. Như vậy chỉ làm dập khuôn, ko hiểu bản chất vấn đề, ko thể cho ra 1 bài viết hay được.
  Quan trọng nhất của viết bài là khi người đọc thấy nó có giá trị với chính họ, ngta quan tâm, theo dõi, mua hàng, đọc lâu, đọc nhiều các bài viết khác, từ đó tăng thứ hạng cho site.
  Nhiều bạn kỹ thuật hóa nó lên chỉ để đánh lừa GG ( mà GG càng ngày sẽ càng thông minh hơn, hướng nhiều hơn đến giá trị cốt lõi mà site mang lại cho khách hàng, làm content tốt thì SEO bền vững mãi mãi, dù GG có thay đổi gì cũng ko sợ bị tụt) mà ko đem lại lợi ích thực sự cho người đọc, thì chỉ giúp ích 1 phần khiến site lên top mà ko tăng được tỷ lệ chuyển đổi, mua hàng của khách hàng.
  Quan điểm của tôi là dù làm SEO hay bất cứ cách online marketing nào khác thì đều là để kiếm tiền , bằng việc có khách mua hàng ( site lên top để tăng cái khả năng ấy).
   
 7. VanDiem

  VanDiem Dự bị

  Messages:
  47
  Thanks Received:
  6
  Hãy để tiêu đề là H1, còn lại tuỳ nội dung mà chèn thẻ cho phù hợp thôi, bài viết có 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ thì lấy đâu ra mà chèn thẻ H1 cho đến H6 được
   
 8. nhungut

  nhungut Thành viên

  Messages:
  185
  Thanks Received:
  68
  không biết các bạn như nào chứ như mình chỉ quan trọng H1 với H2 hoặc H3 thôi, ít khi có H4 với H5 cho dù bài viết dài hay không.
   
 9. popochacha

  popochacha Thành viên

  Messages:
  135
  Thanks Received:
  21
  @MobiWorkDMS Hình như bạn chưa hiểu lắm về vấn đề này. H1 nhỏ là do css của website quy định cả thôi. Một page nên có duy nhất 1 thẻ H1 nhé, khoảng H2, còn H3, H4 đặt sao cho hợp lý là được.
   
 10. mrleezoo

  mrleezoo Thành viên

  Messages:
  88
  Thanks Received:
  18
  thường thì trong bài e ko để h1 mà toàn dùng h2 h3, bài nào dài lắm mới lên h4. Bởi e thấy trong source trang đã thấy h1 ở mục tiêu đề bài viết rồi. E làm như vậy được không các bác. Mong các cao nhân góp ý ;;);;);;)
   

Share This Page