anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36565

 1. chothuexengocminh

  chothuexengocminh Dự bị

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  4
  Các bác cho em hỏi google index đã trở lại binh thường chưa ạ? Em đang bắn link trên các trang diễn đàn nước ngoài mà chẳng thấy nó index trả link về. DA TF cao ngất ngưởng mà thấy phí quá :(
   
 2. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  716
  Đã được thích:
  161
  Em thấy link về rất đều không có biến động gì cả, khóa thì cũng lên hạng ầm ầm, chỉ có tốc độ index là chậm thôi các bác có thấy thế không ạ.
   
 3. tophinhnen

  tophinhnen Dự bị

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  7
  Hình như index bình thường rồi các bác nhỉ, em submit mấy link và lên ngay lập tức, chắc google đã bình yên trở lại. Tình hình các bác có như thế không?
   
 4. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Hiện tại mình test thử thì đã google index dần trở lại rồi bạn, đợt vừa rồi 1-2 ngày google mới index, sau quảng thời gian này đã cho index trở lại.
   
 5. web site của mình làm rất đơn giản, hôm qua thử seach thấy nhiều từ khóa lên Top mới lạ, mình chỉ đăng sản phẩm thôi, ko có làm gì cả, rank đc 998.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 rồi :D
   
 6. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  944
  Đã được thích:
  145
  GG thì lúc nào cũng cập nhật hết. Quan trọng là cách làm của bạn so với thuật toán của GG có làm từ khóa của bạn đi lên hay không thôi.
   
 7. thietkebietthudep

  thietkebietthudep Thành viên

  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  thiết yếu nhất vẫn là việc của mình làm so với thuật toán của google đối với từ khóa như thế nào? Có lên top hay không thôi.
   
 8. bebongkutoe

  bebongkutoe Thành viên

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  22
  Dường như google nó chưa cập nhật gì mới những sẽ có thông báo trên twitter, chỉ cập nhật những cái nhỏ nhỏ mà thôi, mặc dù là cập nhật những cái nhỏ nhưng key mình rớt rất nặng :(
   
 9. Cập nhật cái quái gì mà chán ra, 1 thằng không làm gì, bài viết làn nhàng lại top trong khi mình mọi mặt đều hơn nó nhưng lại mất tích.
   

Chia sẻ trang này