anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,46không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. huyentelecom

  huyentelecom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,121
  Đã được thích:
  182
  Mình để ý mấy web có thứ hạng cao người ta đi link nội bộ rất tài tình, nói chung rất tự nhiên luôn. Giờ đa số anh em đi link nội bộ toàn nhồi nhét thôi :D
   
 2. otofun

  otofun Thành viên tích cực

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nhưng như thế để làm gì? Theo mình thì, nội dung là phải phục vụ người đọc trước tiên mới đến GG. Người đọc mà không phục vụ được thì coi như không ra doanh thu. Mà mục tiêu cuối cùng của SEO là đem về doanh thu chứ không phải TOP. Khi 1 bài viết lên TOP mà làm người đọc thỏa mãn + giải thích cho họ cặn kẽ nhất về sản phẩm, dịch vụ bên bạn thì đó mới là thành công.
  Nhưng nếu như bạn đứng trên quan điểm của 1 seoer thì ok.
   
 3. ruaconbubam

  ruaconbubam Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  22
  Đồng ý với quan điểm của bạn. Mình chỉ có ý kiến trên phạm vi SEO top là họ làm như vậy mà vẫn TOP, đương nhiên mục tiêu cuối cùng phải là doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh rồi. Và làm như cách ban đầu bạn nói làm thỏa mãn người dùng mới là tốt nhất.
   
 4. ok mình hiểu, nhưng link nội bộ mà cũng mạnh đến như vậy ta, hôm bữa có hỏi anh ad anh cũng bảo không quan trọng lắm
   
 5. Đồng ý với ý kiến của bạn.
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 6. bebongkutoe

  bebongkutoe Thành viên

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  22
  Theo tôi thì chủ thớt nên trình bày chi tiết hơn nếu cứ lập những bài viết này trên idvs tiêu đề mà nội dung không liên quan gì cả thì người dùng tìm kiếm vào cũng không thấy kết quả còn bực hơn :) :) :)
   
 7. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  94
  Trong seo liên kết nội và liên kết ngoại luôn nắm giữ những vai trò quyết định thứ hạng. Cái chính là chất lượng liên kết ngoại của bạn như thế nào mà thôi.
  Hiện tại mình đang xây dựng liên kết nội như sau, mn xem có thể áp dụng được vào web của mình không:
  - Link từ bài viết tin tức -> bài viết sản phẩm -> danh mục cha -> Trang chủ (link trỏ đi để dofollow). Và ngược lại link sẽ để dưới dạng Nofollow.
  - Trong từng bài viết của website đích bạn nên chọn thời điểm thích hợp để chèn link dẫn giải về website vệ tinh. Và ngược lại cũng vậy. Nhưng lưu ý, link từ site chính trỏ về vệ tinh thì để dưới dạng Nofollow.
  - Còn về liên kết ngoại (forums, Blog, 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, MXH) mình cho trỏ về site vệ tinh.
  Trên đây là chia sẻ về cách xây dựng liên kết mình đang áp dụng. Không biết có những thiếu sót hay sai sót chỗ nào xin mọi người góp ý ạ.
   
 8. Link nội bộ mà cũng mạnh đến như vậy sao, em nghỉ nó cũng chỉ giúp điều hướng người dùng tốt hơn thôi chứ
   
 9. Phongvh

  Phongvh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  446
  Đã được thích:
  84
  Theo mình liên kết nội bộ quan trọng nhất là xây dựng được nhiều bài viết chất lượng xung quang bài viết chính và tạo nhiều backlink nội bộ về trang có từ khoá chính. Đi link nội bộ phải tự nhiên không vì số lượng mà chèn lung tung
   
 10. thuanphan

  thuanphan Dự bị

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  4

Chia sẻ trang này