anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,913

 1. dakho

  dakho Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Chào các bác !
  Em là newbie đang seo bên lĩnh vực nội thất, em seo site này được nửa năm nay các từ khóa ngắn hầu hết đã vào vị trí 1 đến 3 hết rồi. Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời hosting bên em bị lỗi ( đặt tại Mắt Bão ) nên được bên này bolo bala gì gì đó rồi báo chuyển qua một hosting khác với giá thành tương đương. Nhưng ôi thôi, từ ngày chuyển sang đó đến nay được gần 1 tháng mà lỗi xoành xoạch, ngày lỗi mấy lần, từ khóa dắt díu nhau đi xuống đáy trang 1 hết cả rồi.

  Gọi cho bên họ thì bolo bala lỗi này là do code web nên họ không có trách nhiệm. Giờ email không trả lời, gọi thì tổng đại bận cả ngày. Nản quá, bao nhiêu công sức.

  Web bị 2 lỗi, các bác lưu ý là lỗi này không thường xuyên, tức là lúc bị lúc không, thậm chí là cùng lúc check máy này lỗi, máy kia thì không.
  - Lỗi thứ nhất là khi click vào 1 đường link bất kỳ trên web ví dụ như vào danh mục bàn học thì web sẽ chuyển đến một cái ảnh bất kỳ trên hosting. Hoặc là search thẳng trên google một từ khóa nào đó ví dụ như bàn học rồi click vào kết quả vẫn bị lỗi. Lưu ý là web em sử dụng mã nguồn wordpress và không sử dụng bất kỳ plugin chuyển hướng nào.
  - Lỗi thứ 2 là hiện lên dòng thông báo Index of/. Nhấn F5 vài lần là vào được, nhưng đó là mình, còn khách hàng ai rảnh đâu mà nhấn F5 hoài như vậy. Em có đính kèm ảnh lên luôn rồi ạ.

  Nhờ các bác phân định giúp em đây là lỗi gì, cách xử lý ra sao. Lỗi này do hosting hay do code web.

  Trước đây khoảng 1 năm 3 website bên em đặt máy chủ tại đây đồng loạt bị hacker tấn công vào hosting và chèn link như nhau, họ cũng bảo do website bảo mật kém, giờ lỗi cũng kêu tại code. Thấy nản với đội này quá. Seo ngày seo đêm không bằng nó cho 1 phát lỗi là đi xuống hết.

  Rất mong sự giúp đỡ từ phía các bác ! Ngoài trời 37 độ lòng em đang 73 độ.
   

  Các file đính kèm:

  • Lỗi.png
   Lỗi.png
   Kích thước:
   41.4 KB
   Đọc:
   6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 2. Bạn cần thuê một người thạo code xem giùm thôi. Có lẽ phần nhiều lỗi do code website. Còn lỗi bên cung cấp dịch vụ là không cho người dùng một tư vấn tốt nhất.
   
 3. Bạn xóa sạch link sử web đi để không còn cache nữa nha. Nó hiện đang bị lỗi cache nên nhiều page truy cập lỗi. Sau đó lại check tiếp xem lỗi thật sự là gì, đi hỏi tiếp.
   
 4. dakho

  dakho Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Bác nói chí phỏm ạ
  Vâng, xóa chỉ là biện pháp tức thời lúc đó thôi ạ, lúc khác lại bị như vậy, mình thì không sao nhưng khách truy cập sẽ chẳng rảnh hơi đi F5 hay xóa lịch sử ạ
   
 5. PhongThuyTangPham

  PhongThuyTangPham Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  12
  @dakho: Nếu được thì Inbox tớ giúp cho, tiên thể tối ưu xíu wesbite của Bạn luôn. Hình chụp thư mục gốc chưa nói được gì nhiều đâu! Tớ cũng có khách hàng dùng dịch vụ bên đó mà!
   
 6. Phan Tâm

  Phan Tâm Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  684
  Đã được thích:
  178
  Chuyển sang một host khác đi bạn. Các nhà cung cấp ở VN thường có chính sách dùng thử 7 ngày. Chuyển mà site chạy bình thường là biết nguyên nhân ngay.
  Thường những lỗi này là do phía server yếu hoặc cấu hình sai.
   
 7. chứ mà chuyển xong vẫn bị là hên xui bác nhỉ
   
 8. Phan Tâm

  Phan Tâm Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  684
  Đã được thích:
  178
  Không bị đâu. File index.php rõ ràng như trên thì chỉ có do config server bị sai thôi.
   
 9. Nếu sai như vậy thì khách bên đó chạy hết rồi bạn ạ. Theo mình được biết bên Mắt ... đó có lượng khách khá hùng hậu. Tốt nhất là view từng hang cùng ngõ hẻm của bộ code này thì mới mong tương lai em ấy không bị ốm nữa.
   
 10. bocghegame

  bocghegame Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này