anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Webmaster tool báo lỗi Hamful nhưng không xác định được ở đâu nhờ anh em xem giúp!

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi nhatthuchp, 28 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 2,331

 1. Dear các anh em Cao nhân, Hiện nay website mình vẫn đang bình thường tự nhiên nhận được cảnh báo Hamful nhưng trong webmaster tool không hiểu sao lại không thông báo link nào. Rất bất cập nên kính mong anh em xem xét giúp mình xem vì sao lại có cảnh báo này để mình khắc phục với ạ:
  Mã:
  https://nhatthuc.com.vn/
  P/s: em mới chuyển từ http sang https, liệu vấn đề về chứng chỉ có phải là bị lỗi không ạ? em dùng chứng chỉ free của host mắt bão.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. Website có up phần mềm gì lên cho phép tải về ko. Cái này chỉ những trang download mới có thôi mà?
   
 3. PhongThuyTangPham

  PhongThuyTangPham Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  12
  Nếu trong site thì Bác down toàn bộ về offline để quét và sửa ổn xong thì bác thay bằng bản offline. Nếu dùng chung với host share khác thì chịu a!
   
 4. Ui, cho em xin hóng ké vấn đề này với nhé, nghe có vẻ hóng búa và phức tạp lắm đây, ai biết chỉ giiaos với ạ
   
 5. Bác cứ thử đồng ý xong bấm gửi cho Google xem sao. Nếu không thật sự thay đổi gì thì việc này có thể được giải quyết nhanh chóng đấy bác ạ
   
 6. Có nội dung độc hại trong các url xem nó thông báo cái nào thì sửa có thể là từ code hoặc chèn link hoặc chuyển hướng đến phần mềm độc hại
   
 7. Website của em cũng có vài phần mềm nhưng em không nghĩ là do phần mềm đâu ạ. vì em toàn phần mềm liên quan đến camera thôi ạ. Vời lại nếu có phần mềm em toàn để trong link này thôi ạ:
  Mã:
  https://nhatthuc.com.vn/news/huong-dan-ky-thuat-camera/ho-tro-download-phan-mem-537.html
  dạ để em thử quét xem thế nào ạ.
  trước giờ không thấy có bị báo, mới đây mới bị thôi bác ạ!
   
 8. Mình check nó báo có phần mềm đáng ngờ hoặc ko xác định. Chính là mấy phần mềm đó đấy. Bạn chuyển qua ggdrive hay mấy trang download khác. Đặt link về post kia là hết thôi.Ak có cách nữa là bạn dùng các web quét Virus quét link tải, cho nó báo ok hết rồi bảo google ko sao cả. Mình check virus total rồi, còn trang khác cứ quét đi nha.
   
 9. Mình gỡ được rồi bạn nhé! nguyên nhân không xác định được :(
   
 10. Thì do phần mềm ko xác đinh, nó quét nhiều thấy ko có virus thì bỏ qua thôi. Ơ thế trích dẫn mà ko đọc comment luôn? Khỏi rồi thì tốt thôi.
   

Chia sẻ trang này