anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Hướng đi nào cho SEOer 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tuổi?

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Tâm sự' bắt đầu bởi dichvukienvang, 31 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,439

 1. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  49
 2. lancansay

  lancansay Thành viên

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  24
  Có thêm hướng là làm team dịch vụ và làm tiếp thị liên kết thôi bác.
  nhưng từ hồi lzd hủy kq trên desktop giờ cũng hơi nản
   
 3. thanhnganvn

  thanhnganvn Thành viên

  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  31
  Kiếm cái gì đó bán đi bạn, vì làm seo thì mấy năm sau cũng ở vị trí đó không thể thăng tiến. Chuyển qua làm ở vị trí kinh doanh hoặc tự kinh doanh gì đó đi.
   
 4. Quan trọng bác có đam mê nghề ko. không có gì là không thể nếu bác có đầy đủ kiến thức thì vẫn chiến 1 mình dc nhé bác. chúc bác thành công nghề seo.
   
 5. thejoker

  thejoker Thành viên

  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  54
  Làm 1 mình phải nói là rất cực. Nếu không có tư duy và trình tự thì sẽ rất nản, vì làm seo cần thời gian lâu dài. Làm việc trong môi trường team SEO sẽ vui vẻ và dễ tiến bộ, còn làm trong không gian kinh doanh dịch vụ và sản phẩm lộn xộn rất dễ nản. 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tuổi rồi thì lập team SEO bán hàng đi bác :v
   
 6. bachlongbd

  bachlongbd Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  3
  thưcj sự mà nói đến giờ SEO còn rất rất ít... đa số các ngành chính của SEO như bất động sản, xây dựng, bán hàng Thì giờ gần như 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% họ quăn tiền cho ADS hết rồi. chờ kết quả SEO tương đối lâu mà chi phí lại cao..
   
 7. Phongvh

  Phongvh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  446
  Đã được thích:
  84
  Ai bảo bạn bây giờ seo còn rất ít. Bây giờ mới là lúc phát triển nhất của SEO
   
 8. duybinhhcm

  duybinhhcm Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  14
  Mình cũng 31 tuổi cỡ khoãng như bạn, cũng đang làm SEO, nhưng mà thấy thu nhập seo cũng không ăn thua nhiều khi muốn nãn. Nhưng cuộc sống còn có gia đình nữa nên phải cố gắng chiến thôi. Nhưng mình có xác định, là vẫn làm thuê cho họ, đồng thời phát triển web cá nhân để seo một sản phẩm riêng mình để kinh doanh sau này.
   
 9. Mình cũng sắp 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tới nơi rồi. thấy seo nhọc quá mà chưa biết lên tim hướng nào đi cho đỡ nhọc
   
 10. trungtamgiasuhcm

  trungtamgiasuhcm Thành viên

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Theo mình thấy nghề seo cự thật nhưng phải rán thôi vì đã lỡ làm thì làm cho trót thôi chứ biết làm sao bây giờ. Hãy nổ lực hơn thời gian sẽ mang lại kết quả cao.
   

Chia sẻ trang này